Giải Pháp Cứu Cánh Cho Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm [Chuyên Gia Chia Sẻ]

Xuất tinh sớm là vấn đề bệnh lý dễ gặp, trong trường hợp không được can thiệp kịp thời, xuất sớm làm tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới, ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ vợ chồng cũng như tâm lý của người đàn ông. Để phục hồi được sức khỏe sinh lý, những thông tin hữu ích được chuyên gia chia sẻ sau đây, chúng ta hãy cùng nghiên cứu. 

Bạn có đang bị xuất tinh sớm?

Xuất sớm là trường hợp nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất khi làm chuyện đó. Đôi khi bạn mong muốn thời gian quan hệ kéo dài 15-20 phút nhưng chỉ được 1-2 phút đã ra. Thậm chí có trường hợp nặng, chưa được 1 phút hay chưa kịp làm gì đã xuất.

Bệnh này được chia làm 3 giai đoạn:

 • Nhẹ: Thời gian quan hệ dưới 5 phút
 • Trung bình: Thời gian quan hệ dưới 3 phút
 • Nặng: Thời gian dưới 1 phút

Theo thống kê chỉ rõ, tại nước ta, tỉ lệ nam giới bị xuất sớm chiếm đến 34% và đang có xu hướng trẻ hóa từ 18-20. Đây là con số đáng báo động đòi hỏi các anh cần có một lối sống lành mạnh, chăm chỉ tập thể dục thể thao, xây dựng thói quen sống khoa học để ngăn ngừa bệnh.

Tâm lý thường gặp của nam giới bị yếu, xuất sớm

Lương y Đỗ Minh Tuấn, giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, chuyên gia nam học với hơn 15 năm kinh nghiệm chia sẻ:

“Tôi đã gặp hàng ngàn trường hợp bệnh nhân sinh lý nam khác nhau. Mỗi người một hoàn cảnh, một câu chuyện. Nhưng nhìn chung những người đến với tôi thường trong giai đoạn bệnh đã có chút tiến triển nặng. Bởi chúng tôi thăm khám bệnh và chữa bằng đông y. Mà thuốc đông y thì ít anh nào muốn uống vì hiệu quả chậm, đòi hỏi phải kiên trì nhiều tháng trời. Do đó, chỉ khi nào các anh dùng đủ cách không đỡ, các loại tác dụng nhanh không ăn thua thì mới tìm đến tôi. Có người sau 2 liệu trình thấy tiến triển rõ rệt. Nhưng cũng có những trường hợp thời gian lâu hơn bởi giai đoạn bệnh, cơ địa, thể trạng sức khỏe mỗi người khác nhau. 

Có anh A, 26 tuổi, nhà ở Hòa Bình, bị xuất sớm đến mức vừa lên đã ra, chưa kịp làm gì. Anh này bị vợ chê, đi ngoại tình vì chồng không đáp ứng được nhu cầu. Mà người Hòa Bình, họ có nhiều những cây thuốc hay, áp dụng đủ cách, đến thầy chỗ này chỗ kia, nhưng đâu vẫn vào đấy. Gặp tôi thì mới nhận ra, việc tự chữa, sử dụng thảo dược đơn lẻ, sẽ không mang lại được kết quả như mong muốn. Hơn nữa với trường hợp nặng thì không ăn thua. 

Hay có bạn tên H, rất trẻ, 23 tuổi, bị yếu, xuất sớm, nguyên nhân là do tự sướng trong thời gian dài. Tuổi trẻ vùi đầu vào sách đen, phim lậu, có bạn gái mới nhận ra bản thân quá yếu đến mức tự ti, xấu hổ, gặp tôi với tình trạng vô cùng mặc cảm. 

Nói chung mỗi người có bệnh không giống nhau và nguyên nhân gây bệnh cũng khác nhau. Do đó việc không thăm khám, tự chữa, ai mách gì làm đấy, không tìm hiểu rõ ràng, dễ gây đến những hậu quả khôn lường. 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Tác nhân làm gia tăng tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới không hề xa lạ. “Thủ phạm” lại xuất phát những điều quen thuộc trong cuộc sống như: 

 • Tâm lý lo lắng, căng thẳng,… 
 • Ảnh hưởng của các bệnh lý về rối loạn cương dương, niệu đạo, viêm bao quy đầu,….
 • Thói quen tự sướng quá nhiều 
 • Lạm dụng nhiều rượu bia và các chất kích thích
 • Sức khỏe yếu
 • Thận yếu

Lương y Tuấn nhấn mạnh, dưới góc nhìn của Đông y xuất tinh được gọi là tảo tiết. Tình trạng này có liên quan mật thiết với tạng thận và tâm, can, tỳ. Bởi nam giới chủ về tinh khí do thận làm gốc. 

Thận chính là chủ quản của bộ máy sinh dục. Khi thận khí dồi dào, thận âm và dương cân bằng thì tinh dịch tiết tinh và tàng tình diễn ra thuận lợi. Ngược lại nếu thận khí suy yếu làm cho chức năng “đóng – mở” tinh quan không bình thường dẫn tới hiện tượng tảo tiết (xuất tinh sớm).

Giải pháp lấy lại bản lĩnh cho cánh mày râu

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của cánh mày râu, việc sớm áp dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị là rất quan trọng để giúp nam giới lấy lại phong độ. Hiện nay có nhiều phương pháp được áp dụng tuy nhiên các quý ông cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Mẹo dẫn gian dễ áp dụng nhưng …

Những mẹo dân gian như bổ sung hẹ, hàu, tỏi, gừng,… vào chế độ ăn hàng ngày chỉ giúp hỗ trợ phần nào việc duy trì sức khỏe sinh lý. Do đó người có bệnh áp dụng với mong muốn phục hồi thì rất khó. Bạn vẫn có thể tham khảo áp dụng nhưng nên sử dụng đồng thời liệu trình thăm khám của bác sĩ để thúc đẩy kết quả.

Một số mẹo khác được nhiều người truyền tai nhau đó là ngâm thảo dược như ba kích, chuối hột, nấm ngọc cẩu để uống,… Nhưng như bác sĩ Tuấn có chia sẻ, cơ địa mỗi người và giai đoạn bệnh mỗi người là khác nhau. Có người hợp, người không. Nếu mỗi bữa chỉ uống 1 chén nhỏ có thể hỗ trợ phần nào. Với trường hợp lạm dụng, uống nhiều thì chắc chắn sẽ khiến tình trạng sức khỏe ngày càng nghiêm trọng hơn. Do đó, chúng ta nên cân nhắc dựa trên sức khỏe bản thân mà xem xét.

Tân dược, thực phẩm chức năng

Có một loạt các sản phẩm được giao bán với công dụng được thần thánh hóa nhưng bản chất những loại này là thực phẩm chức năng. Nếu người dùng chú ý sẽ thấy, tất cả các loại thực phẩm chức năng đều có một dòng chữ được in khá nhỏ ““Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh” 

“KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ” chúng ta cần chú ý khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào để tránh trường hợp đặt niềm tin quá nhiều, tốn tiền của nhưng không hiệu quả. Để mất giai đoạn vàng chữa bệnh, đến khi nặng, thì thời gian và tiền bạc sẽ tốn kém nhiều hơn nữa.

Tham khảo thang Sinh Lý Đỗ Minh đã được áp dụng hơn 150 năm

Lương y Đỗ Minh Tuấn lý giải về cơ chế xử lý bệnh xuất tinh sớm: “Như đã nói ở trên, mọi vấn đề sinh lý ở nam giới đều xuất phát do tạng thận mà ra. Do vậy để giải quyết tình trạng này cần phải tăng cường chức năng tạng thận, cân bằng thận âm dương từ đó giúp giải quyết vấn đề từ gốc. 

Bám sát nguyên lý y học cổ truyền, dòng họ Đỗ Minh đã nghiên cứu, bào chế ra thang Sinh Lý Nam Đỗ Minh. Phương thuốc có khả năng tăng cường sinh lý, hiệu quả bền vững, an toàn. Bí quyết này đã được ứng dụng trong suốt hơn 150 năm qua. Toàn bộ phương thuốc đã được cải thiện theo thời gian từ đó mang lại kết quả rõ ràng, đã được kiểm chứng và công nhận bởi chính các bệnh nhân”

Sinh Lý Nam Đỗ Minh với sự kết hợp 3 trong 1 được nhiều chuyên gia đánh giá là GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN với ưu điểm HIỆU QUẢ BỀN VỮNG – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.

Tác động ĐA CHIỀU hiệu quả TOÀN DIỆN

Với sức mạnh “3 TRONG 1” bám sát theo cơ chế “CÔNG BỔ KIÊM TRỊ” phương thuốc tác động CHUYÊN SÂU tới can, thận, tỳ. Nhờ đó giúp nâng cao nguyên khí, dưỡng tâm an thần, bổ huyết, cân bằng nội tiết tố trong cơ thể giúp phục hồi chức năng sinh lý, mang lại hiệu quả loại bỏ xuất tinh sớm toàn diện từ gốc tới ngọn. 

Ở mỗi thể trạng, thể bệnh, lương y sẽ cân nhắc điều chỉnh liều lượng thuốc linh hoạt phù hợp từng đối tượng, phát huy hiệu quả rõ ràng theo 3 giai đoạn. 

 • 1: Loại bỏ căn nguyên gây xuất tinh sớm do nội sinh và ngoại sinh.
 • 2: Đẩy lùi các triệu chứng xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn. Nhờ đó quý ông sẽ thấy cơ thể hưng phấn, tăng số lần “chiều vợ”, cảm giác thăng hoa đạt đỉnh.
 • 3: Tăng cường đề kháng, tạo tiền đề vững chắc giúp nam giới nâng cao thể lực, phục hồi tạng thận từ gốc, từ đó giải quyết được vấn đề từ sâu bên trong, ngăn bệnh trở lại. 

Bảng thành phần “10 vị bổ cả 10” được phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG

Sinh Lý Nam Đỗ Minh mang lại hiệu quả gấp nhiều lần những bài thuốc khác nhờ kết hợp hơn 50 vị thảo dược. Toàn bộ dược liệu đều đứng đầu trong nhóm BỔ THẬN – TRÁNG DƯƠNG – TĂNG SINH hormone nội sinh. Một số vị chủ dược tiêu biểu có thể kể đến như: 

“Hầu hết các dược liệu trước khi được sử dụng đều được tuyển chọn và kiểm định kỹ càng về chất lượng. Các vị thuốc được cân nhắc kỹ lưỡng về liều lượng đảm bảo TỶ LỆ VÀNG và phối ngũ theo quy tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ giúp nâng cao dược tính, tăng cường hiệu quả. 

Toàn bộ thành phần trong bài thuốc đạt tiêu chuẩn, lấy từ chính các vườn chuyên canh của nhà thuốc và thu mua trực tiếp từ người rừng có hợp tác lâu năm. Bài thuốc đảm bảo KHÔNG tác dụng phụ – KHÔNG phụ thuộc thuốc – KHÔNG gây nhờn thuốc”. – Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận định. 

Dạng bào chế tiện lợi, phù hợp với đời sống hiện đại

Khi nói đến đông y, nhiều người rất ngại vấn đề tự đun sắc. Hiểu được tâm lý chung, Đỗ Minh Đường đã cải tiến thành dạng viên. Dược liệu được đun nấu ở nhiệt độ chuẩn, trong thời gian quy định, thu được dạng cao đặc từ đó bào chế thành dạng viên. Các anh chỉ cần uống theo hướng dẫn của bác sĩ, tùy từng tình trạng mỗi người mà uống số lượng viên không giống nhau.

Quy trình bào chế đảm bảo an toàn vệ sinh, thảo dược lành tính, nên an toàn cho người dùng. Có thể dùng trong thời gian dài mà không lo phản ứng phụ. Hơn nữa những bệnh nhân có vấn đề về dạ dày vẫn có thể dùng thuốc đông y mà không cần lo lắng.

* Lưu ý: Tùy vào cơ địa và mức độ nặng, nhẹ của bệnh mà mỗi người sẽ có một liệu trình khác nhau, dẫn tới thời gian dùng thuốc và tác dụng khác nhau.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường - địa chỉ khám bệnh bằng đông y uy tín
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – địa chỉ khám bệnh bằng đông y uy tín

Người nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng”, truyền thông đưa tin giới thiệu

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội,  Sinh Lý Nam Đỗ Minh đã mang lại hiệu quả cho nhiều người bệnh. NSUT Minh TuấnDiễn Viên Lê Bá Anh cũng đã tin tưởng sử dụng. Xuất hiện trong phóng sự VTV2 chủ đề “Tăng cường sinh lý phái mạnh”, cả hai Diễn viên đều đánh giá cao ở 2 điểm: AN TOÀN – HIỆU QUẢ BỀN VỮNG

[Chia sẻ của NSUT Minh Tuấn, Diễn viên Lê Bá Anh về hiệu quả bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh]

Ngoài ra, còn có rất nhiều nam giới khác cũng công nhận kết quả sau khi kiên trì. 

Anh Hoàng (26 tuổi, Hưng Yên) chia sẻ: “Khi bị xuất tinh sớm tôi đã áp dụng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Sau đó tôi tìm tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường và sau 5 thang, tôi thấy sức khỏe thay đổi rõ rệt.”

Anh Quỳnh chia sẻ: “Nếu trước đây chỉ 1 – 2 phút thì giờ đây ngược lại. Tôi có thể kiểm soát được thời gian, lấy lại cân bằng trong cơ thể, thời gian “yêu’ kéo dài lâu hơn”

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong những địa chỉ uy tín thăm khám bệnh bằng y học cổ truyền. Khuyến cáo các anh nên tranh thủ đi khám sớm, chủ động tìm ra nguyên nhân bệnh, lắng nghe trao đổi cùng bác sĩ để tìm được phương pháp phù hợp.

Chú ý khi sử dụng

Lương y Tuấn nhấn mạnh, bệnh nhân dùng Đông y hay Tây y cũng cần tuân thủ chặt chẽ theo chỉ định của bác sĩ, tránh những sai lầm thường gặp:

 • KHÔNG Tự ý điều chỉnh liều lượng thuốc
 • KHÔNG tự ý ngừng, KHÔNG kết hợp nhiều loại khi chưa hỏi bác sĩ 
 • Sử dụng sản phẩm, thang thuốc rõ nguồn gốc xuất xứ
 • Dùng theo đúng hướng dẫn
 • Kiên trì để thấy kết quả mang lại

Bình luận (67)

 1. Nghĩa. says: Trả lời

  Lúc trước không ý thức được tác hại của td nên mình sống buông thả luôn, td từ năm lớp 10 cho đến 22 tuổi thì mới bị rlcd và xts, quay chưa được 40 giây đã ra luôn, ba lần như vậy thì tâm lý mình hoàn toàn bấn loạn và suy sụp tinh thần,. Kết hợp uống thuốc dòng họ Đỗ Minh và sống lành mạnh khoảng một tháng nay thử thủ lại thì thấy vẫn như cũ, nhưng nghe thuốc đông y là vậy không phải một sớm một chiều là có kết quả ngay được, một tháng thì chưa nhầm nhò gì, mình sẽ uống hết ba tháng xem sao rồi sẽ cho anh em cùng cảnh ngộ ý kiến. Tiện thể anh em nào đỡ vì nguyên nhân trên thì cho mình xin ý kiến với ạ

  1. Vũ Hoài Nam says:

   tôi trước cũng do không biết nên tự sướng nhiều quá dẫn đến bị bệnh xuất tinh sớm , sau được mọi người giới thiệu nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh này thì 4 liệu trình liên tục thì ổn đấy , trước chưa uống thuốc chỉ quan hệ được tâm 2 đến 3 phút . hiện giờ 15 đến 20 phút là bình thường nhiều hôm còn được 30 phút đấy .

 2. Nguyễn Thị Ngọc says: Trả lời

  từ lúc lấy nhau đến giờ chưa lần nào e ddc quan hệ 1 cách thoải mái,chồng e chỉ đc 30 giây là xuất khiến nhiều lần e rất buồn và bực trong lòng. Buồn hơn là 1 năm rồi vc e chưa có con đc. Đi khám thì bác sĩ bảo k làm sao cả. Có phải do chồng e bị yếu sinh lý nên mới khó có con ko??

 3. Đình Tiến says: Trả lời

  bac si goi vao so nay tu van giup toi 0882776591

 4. Phạm Bá Huy says: Trả lời

  Em và người iu yêu nhau được 4 năm,trong thời gian yêu thì có quan hệ thường xuyên. 2 tuần nay tự dưng em khó bị cương cứng và khó xuất tinh. Em đến bệnh viện khám họ bảo bị rối loạn cũng có uống thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng em thấy k tiến triển được mấy. Tình trạng như của em uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh có khỏi được k,em xin cảm ơn..

 5. dũng says: Trả lời

  trường hợp bị liệt dương có chữa khỏi được không bác sĩ ?

  1. Hoàng Minh says:

   Bị liệt dương thì sao chữa đc nữa a,khó lắm.

  2. Hoàng Văn Hải says:

   Hôm tôi khám bác sĩ có nói qua về những trường hợp bị liệt dương thì bác ấy bảo vẫn có khả năng chữa được nhé. Anh đến gặp trực tiếp bsi Tuấn đi

 6. truong dinh thanh says: Trả lời

  thuoc nay co hieu qua that hay kh

  1. Văn Nam says:

   tôi bị rối loạn cương dương nửa năm nay rồi cũng nhờ bác sĩ Tuấn mới khỏi được đấy ,tôi uống thuốc kết hợp uống rượu ngâm của họ uống 1 tháng thôi là thấy thay đổi nhiều rồi. không biết mọi người chữa ở nơi khác như thế nào chứ tôi rất hài lòng về bài thuốc này. Nói chung ai mắc phải bệnh này đều ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống,nhất là tâm lý của cả vợ và chồng. tôi chia sẻ lên đây ai chưa an tâm thì cứ đến đây điều trị nhé

  2. TRẦN BÁ TÙNG says:

   Cho tôi xin địa chỉ chỗ bác sĩ Tuấn này với

  3. Văn Nam says:

   Số 37a,ngõ 97,văn cao,ba đình,hà nội
   Sđt 024 6253 6649 – 0984 650 816

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.