Nhất Nam Tiêu Thạch Khang  “đứa con tinh thần”  của TS. BS. Nguyễn Thị Vân Anh

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cho đến thời điểm hiện nay được xem là bài thuốc có công năng tán sỏi “thần kỳ” hiện nay, giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi đau do sỏi gây ra. Thế nhưng đằng sau sự thành công của bài thuốc là quá trình nghiên cứu đầy gian nan và vất vả của đội ngũ chuyên gia và bác sĩ, đặc biệt là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh mà không phải ai cũng biết.

Nỗi niềm của người bác sĩ về hưu với nỗi nhớ nghề khôn xiết

TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh sinh năm 1960 tại Hà Nội, bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt tại các bệnh viện lớn như Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. 

Ngay từ khi còn bé Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã sớm bộc lộ niềm yêu thích của mình với YHCT khi nhìn thấy các cây cỏ dược liệu. Mỗi lần có cơ hội là bác sĩ lại tự mày mò tìm hiểu, nghiên cứu về dược liệu và y học cổ truyền. Khi trở thành sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ Nguyễn thị Vân Anh lại miệt mài với đèn sách và ngày đêm nghiên cứu về y thuật và các kiến thức y khoa. 

Sau hơn 30 năm gắn bó với nghề, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã đóng góp hết sức mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Dù đã cống hiến hết mình trong suốt thời gian công tác nhưng khi về hưu bác sĩ vẫn không khỏi nuối tiếc và hụt hẫng. 

Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong nền YHCT
Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong nền YHCT

“Tôi đến với nghề y như là một cơ duyên, dù nghề y rất vất vả, áp lực và nhiều căng thẳng nhưng khi đã dấn thân vào nghề thì tôi lại càng thêm yêu quý và gắn bó sâu sắc với nghề. Mỗi lần nhìn thấy ánh mắt, gương mặt tươi vui của bệnh nhân sau khi chữa khỏi bệnh là tôi lại tự nhủ với bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa để cứu chữa bệnh cho người dân. Thế nên dù biết trước một ngày không xa phải về hưu nhưng tôi thực sự thấy buồn và có chút hụt hẫng vì không được tiếp tục chữa bệnh cứu người” – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ. 

Thế nhưng với một người đã dành trọn cả cuộc đời mình cho y học cổ truyền thì không dễ dàng gì có thể từ bỏ đam mê để sống một cuộc sống an nhàn, mỗi ngày trôi qua đối với bác sĩ như dài thêm và nỗi nhớ nghề càng da diết. 

Có lẽ vì ước mơ quá lớn lại chưa thực hiện được nên thay vì dành thời gian nghỉ hưu để vui vầy bên con cháu thì Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh lại tiếp tục hành trình nghiên cứu để tìm ra các bài thuốc quý mà trước đây trong khi còn làm việc bác sĩ chưa có thời gian để thực hiện.

Tìm về với YHCT mong muốn tìm ra bài thuốc trị dứt điểm bệnh sỏi (sỏi tiết niệu và sỏi mật) cho người dân

Trong suốt thời gian hành nghề của mình, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã chứng kiến rất nhiều trường hợp bệnh nhân phải chịu nỗi đau bệnh tật dày vò, những lần như vậy trái tim người nữ bác sĩ nhỏ bé như thắt lại. Đặc biệt nhất là những lần trông thấy những bệnh nhân bị căn bệnh sỏi thận hành hạ vì đau nhưng không có biện pháp nào giúp họ chữa dứt điểm căn bệnh khiến bác sĩ càng thêm thôi thúc, vun vén ước mơ tìm thấy bài thuốc có thể chữa dứt điểm căn bệnh này. 

So với các nước khác trên thế giới, nước ta có tỉ lệ người mắc các bệnh về sỏi khá cao, đặc biệt là các loại sỏi về đường tiết niệu. Những cơn đau sỏi khiến người bệnh đau nhức, tiểu rát, tiểu buốt, thậm chí tiểu ra máu rất nguy hiểm, bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người bệnh. 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh sỏi như sử dụng thuốc Tây, tán sỏi, mổ nội soi, mổ đường hầm dò,… Tuy nhiên chưa thực sự có một phương pháp nào có thể chữa dứt điểm bệnh này vì phần lớn chỉ cho hiệu quả tạm thời, sau một thời gian sỏi có thể tái phát trở lại. Kể cả nhiều trường hợp thực hiện mổ lấy sỏi chi phí vừa tốn kém, bệnh nhân chịu đau đớn ảnh hưởng đến sức khoẻ mà vẫn rất nhiều trường hợp tái phát trở lại sau một thời gian.

Bác sĩ Vân Anh luôn mong muốn bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất từ YHCT
Bác sĩ Vân Anh luôn mong muốn bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất từ YHCT

“Bản chất của những phương pháp trên chỉ giúp chữa trị bệnh sỏi tạm thời, ví dụ như phương pháp phẫu thuật có thể mổ nội soi để lấy sỏi ra hay tán sỏi qua da để tán sỏi thành từng mảnh nhỏ và đào thải ra ngoài, tuy nhiên nếu trong quá trình sinh hoạt hoặc do cơ địa tạo sỏi thì sỏi vẫn có nguy cơ tái phát. Vì vậy muốn sỏi biến mất hoàn toàn cần phải có một phương pháp kết hợp giữa việc tán sỏi để đào thải ra ngoài và bổ thận từ bên trong để giảm nguy cơ tạo sỏi sau điều trị. Và hiện nay chỉ có những bài thuốc nam mới có thể làm được điều này” – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ. 

Chính suy nghĩ đó đã thôi thúc Bác sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tìm về với YHCT mong muốn tìm ra bài thuốc chữa dứt điểm bệnh sỏi cho người dân.

Hành trình nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Là một vị bác sĩ y học cổ truyền đã từng tham gia nghiên cứu và kiểm nghiệm rất nhiều bài thuốc trị sỏi, kết hợp với kinh nghiệm của mình bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ cộng sự đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong nền YHCT
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là giải pháp đột phá trong điều trị sỏi bằng YHCT

Để nghiên cứu thành công một bài thuốc hoàn chỉnh, bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã dày công tìm hiểu, phân tích các vị thuốc trong tự nhiên. Theo đó, những ngày đầu khi mới bắt tay vào nghiên cứu, việc chọn lọc ra những dược liệu có công dụng bào mòn sỏi cao vừa có công năng tiêu viêm, giải độc, bồi bổ lại chính là thách thức lớn.

Dành thời gian dài nghiên cứu từ những tư liệu YHCT xưa để phân tích dược liệu cùng cơ chế chữa bệnh sỏi được lương y xưa áp dụng, các chuyên gia đã chọn ra được hơn 30 loại dược liệu “đắt giá” đồng thời ứng dụng bằng công nghệ y học hiện đại để bài thuốc đạt hiệu quả cao nhất.

Nguồn dược liệu là yếu tố quyết định tới hiệu quả của bài thuốc
Nguồn dược liệu là yếu tố quyết định tới hiệu quả của bài thuốc

Sau khi qua phân tích, chiết tách, bác sĩ Vân Anh đã nhóm các dược liệu theo công dụng, gia giảm theo một TỶ LỆ VÀNG để cho ra bài thuốc hoàn chỉnh. Cụ thể:

 • Nhóm các dược liệu có công năng lợi tiểu, bào mòn sỏi, bài thạch: Kim tiền thảo, Hạt chuối chát, Thạch vĩ, Sa tiền tử, Ô dược, Hồng hoa, Chi tử, Chỉ xác, Ngưu tất, Xích thược, Râu mèo.
 • Nhóm dược liệu tiêu viêm giảm đau: Hoàng bá, Kim ngân hoa, Bán biên liên, Bồ công anh, Ké đầu ngựa, Hoàng cầm, Hoàng liên, Khổ sâm.
 • Nhóm dược liệu bồi bổ: Thỏ ty tử, Liên nhục, Hoài sơn, Phá cố chỉ, Sinh địa, Quy bản.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Bệnh sỏi là một căn bệnh khá phức tạp vì không phải sử dụng đơn thuần thuốc giúp tán sỏi là đủ, như vậy hiệu quả sẽ không được lâu bền. Tuy nhiên, một bài thuốc Đông y không thể chứa được đầy đủ những công dụng vừa tán sỏi, vừa giải độc và bồi bổ cơ thể nên chúng tôi quyết định tách ra thành 3 bài thuốc khác nhau nắm một công dụng chính. Tuy là 3 bài thuốc riêng lẻ nhưng khi được kết hợp chung theo đúng tình trạng và cơ địa sẽ vừa bổ trợ, nâng đỡ nhau để hiệu quả tăng lên cao nhất”. 

Sau thời gian dài nghiên cứu, bác sĩ Vân Anh và các cộng sự đã cho ra đời bài thuốc chữa sỏi với tên gọi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị các loại sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo, sỏi niệu quản,… 

Bộ ba bài thuốc nhỏ gồm Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn + Nhất Nam Giải Độc Hoàn + Nhất Nam Bổ Thận Hoàn (sỏi tiết niệu)/Nhất Nam Bổ Can Hoàn (sỏi mật) đã tạo ra cơ chế “kiềng ba chân”: Khi thuốc bắt đầu ngấm vào cơ thể, tác động vào sỏi để bào mòn và bài sỏi ra bên ngoài. Đồng thời tiêu viêm giải độc và bổ sung các dưỡng chất lợi mật, bổ thận để hiệu quả được bền lâu, ngăn nguy cơ tái phát. 

Bộ ba bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bộ ba bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nhờ hiệu quả điều trị cao, các kết quả kiểm nghiệm sau khi ứng dụng điều trị sỏi bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cho thấy: 

Kết quả kiểm nghiệm thực tế với sỏi dưới 10mm: 

 • Hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • Còn lại 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.

Sỏi có kích thước < 5cm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn. Những trường hợp sỏi 30mm, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hỗ trợ điều trị với kê đơn đặc biệt từ bác sĩ.

Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu
Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu

Niềm vui khi bài thuốc trị bệnh hiệu quả và được đông đảo khách hàng đón nhận 

Đối với một người bác sĩ hành nghề chữa bệnh cứu người như Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thì niềm vui, niềm hạnh phúc chính là giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, giúp họ tìm lại được sức khỏe vốn có của mình. 

Nhắc đến điều này Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh không khỏi xúc động nhớ lại: “Trong suốt hơn 30 năm hành nghề của mình tôi đã điều trị bệnh thành công cho hàng ngàn người, thế nhưng người khiến tôi ấn tượng nhất chính là bệnh nhân điều trị bệnh sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Hơn 1 năm trước bệnh nhân tìm đến tôi sau khi đã mổ nội soi 2 lần và uống hết thuốc Tây, thuốc Bắc để trị bệnh sỏi thận nhưng sỏi vẫn tái phát. Tình trạng của bệnh nhân lúc đó có sỏi 18mm, bệnh nhân thường xuyên đau nhức, đi tiểu ra máu, tiểu rát, gần như bệnh nhân kiệt kệ cả sức lực và tinh thần. Sau khi thăm khám tôi đã kê liệu trình 3 tháng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cho bệnh nhân uống. Và đúng 3 tháng sau bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn. Điều đặc biệt ở bệnh nhân này đó là dù mặc dù bệnh nhân ở tận Tp.HCM – Nơi có nhiều bệnh viện lớn như Bình Dân, Hồng Bàng, bệnh viện 115, … , thế nhưng lại rất tin tưởng vào Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang nên bệnh nhân đã ra tận Hà Nội để thăm khám và điều trị. Sau này khi khỏi bệnh, bệnh nhân vẫn thường ghé thăm tôi và Nhất Nam Y Viện và tặng tôi những món quà từ miền Nam, điều đó làm tôi rất cảm động khi những nỗ lực của mình cuối cùng cũng được đền đáp và ghi nhận” 

Không ít bệnh nhân đã chia sẻ hiệu quả điều trị với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã chia sẻ kết quả bằng hình ảnh siêu âm và dành lời cảm ơn tới bác sĩ:

Kết quả siêu âm giảm 4mm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn
Kết quả siêu âm giảm 4mm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị ứng dụng điều trị sỏi bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã tiếp đón bệnh nhân là người nổi tiếng, trong đó có NSƯT – Diễn viên Thùy Liên.

Cô chia sẻ: “Viên sỏi túi mật 15mm khiến cuộc sống và công việc của tôi bị ảnh hưởng. Vì chủ quan nên khi phát hiện tình trạng đã khá nặng, gây viêm nhiễm, đau hạ sườn phải, người mệt mỏi không chút sức lực. Sau khi được bác sĩ Vân Anh kê đơn thuốc điều trị sỏi mật, chỉ 3 tháng, viên sỏi đã tan biến hoàn toàn, các dấu hiệu đau nhức không còn xuất hiện nữa, trong người lúc nào cũng khoan khoái, vui vẻ. Cũng nhờ vậy mà tôi có sức khỏe để được lời mời đóng nhiều dự án phim mới và có được cuộc sống hạnh phúc. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã giúp tôi có cuộc sống như hôm nay”.

 XEM NGAY: NSƯT THÙY LIÊN THOÁT KHỎI SỎI MẬT 15MM SAU 3 THÁNG

Nói về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, anh H.T.L chia sẻ: “Trước đây vì vợ tôi bị sỏi thận nên vợ chồng tôi không thể có em bé vì sợ bệnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ tôi. Lúc đó tình cờ tôi biết đến Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tôi đã đưa vợ đến thăm khám và điều trị. Kết quả chỉ sau 2 tháng hơn thì viên sỏi trong người vợ tôi đã biến mất hoàn toàn, sức khỏe vợ tôi sau điều trị ổn định hơn. Khoảng 6 tháng sau thì vợ chồng tôi có em bé, tôi thấy mình thật may mắn khi gặp đúng thầy đúng thuốc. Cảm ơn Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang”

Sự thành công của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang như tiếp thêm sức mạnh để Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu nỗ lực hơn nữa trong hành trình chữa bệnh cứu người của mình. 

Với những đóng góp to lớn của mình, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang xứng đáng trở thành bài thuốc điều trị bệnh sỏi hiệu quả cho người bệnh. Để tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc người bệnh có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Bình luận (76)

 1. Hoàng Thuấn Văn says: Trả lời

  Mua thuốc NMTTK này của bác sĩ vân anh có kèm hóa đơn và chứng từ kèm theo không ạ? Tôi cần hóa đơn đỏ không biết nhất nam y viện có không nhỉ? Ai đã mua rồi và có hóa đơn đỏ cho xin chút thông tin

 2. Thạnh Ngô says: Trả lời

  Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này uống vào có bị chèn ép tim không. Sợ thuốc quá mạnh nên khó thở, tôi cũng sợ sợ vì đang bị bệnh động mạch vành.

 3. hoàng văn hiếu says: Trả lời

  thấy bảo uống tán sỏi sau 1 liệu trình thôi, không biết có bỏi chất bào mòn nào không mà hiệu quả dữ vậy?

  1. Nhân Hoàng Thắng says:

   Thánh ngồi đây mà nghi như tào tháo ấy nhỉ? Thuốc người ta được làm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên làm gì có hóa chất bào mòn. Chưa uống mà uống phán như thánh đấy!

  2. Lê Thị Thu Tâm says:

   Chủ thớt ới, chả phải nghi ngờ nhé. Em đã điều trị thành công sỏi tiết niệu với nhất nam tiêu thạch khang rồi mà không bị biến chứng hay nguy hại cho sức khỏe gì hết. Cơ chế của thuốc là các hoạt chất từ thảo dược tự nhiên tác động vào sâu bên trong căn nguyên gây ra bệnh giúp bào mòn sỏi để đào thải ra ngoài cơ thể.

  3. Phạm Văn Lai says:

   Bào mòn là nhờ các thảo dược thiên nhiên chứ không phải hóa chất gì hết, thuốc người ta có kiểm duyệt và chứng nhận rõ ràng nhé, không phải thuốc lăm băm đâu mà muốn bỏ thứ gì vô là bỏ

 4. Đỗ Hường says: Trả lời

  Tôi bị sỏi tiết niệu 13mm, dạo này đau quá đang tính mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang này về uống. Không biết uống này có đắng hay khó uống gì không các bạn?

  1. Tiến Nhân says:

   Không chế ơi, thuốc này được bào chế với dạng viên hoàn, dạng cao nên uống rất dễ, thoang thoảng mùi thơm thảo dược thích lắm nhé

  2. Lê thị như says:

   E là người kén uống thuốc đây mà uống NNTTK ngon ơ luôn, thuốc chả đắng cũng chả có mùi khó chịu như thuốc sắc đâu, dễ uống lắm chị

  3. Lê Tấn Công says:

   Thuốc vừa thơm, vừa tiện, mua về chỉ biết bỏ vào mồm uống mà chả cần động tay chân nâu hay sắc gì hết. Thế nên tôi mới thích chứ tôi công việc bận rộn ai đâu có thời gian mà ngồi hàng giờ sắc này nọ

 5. Lê thị thu hoàn says: Trả lời

  Đúng như lời bác sĩ vân anh cam kết, sau liệu trình điều trị sỏi với nhất nam tiêu thạch khang không tái sỏi nhé bà kon, tôi nghỉ thuốc hơn 1 năm nay vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì sỏi quay trở lại hết, mọi người ai như tôi xin ý kiến để lấy động lực cho bác sĩ vân anh nào

  1. Hoàng Thanh says:

   Trị sỏi với thuốc của bác sĩ vân anh rất tốt, không tái sỏi lại mọi người ạ. Trước tôi bị sỏi tiết niệu 17mm nên bác sĩ chỉ định phẩu thuật tán sỏi qua da,nhưng sau một thời gian sỏi tái lại. Sau chuyển sang điều trị sỏi tiết niệu với thuốc nhất nam tiêu thạch khang này sau 1 liệu trình là tán sạch sỏi, đã hơn 1,5 năm nay mà vẫn chưa có dấu hiệu sỏi quay trở lại

  2. Toán Nguyễn Thị says:

   Tôi nghỉ thuốc dến giờ cũng 10 tháng rồi cũng chưa thấy tái sỏi, đúng là thuốc từ triều nguyễn và bào chế nên từ tâm huyết nên hiệu quả hẳn các bác nhỉ?

  3. Lê Thị Thọ says:

   Thuốc này điều trị từ căn nguyên của bệnh sỏi nên không lai đi lai lại nhé. Trị một lần là dứt điểm luôn, khỏi phải tốn công, tốn sức và tốn tiền vì phải trị nhiều lần

 6. Thành Văn Phan says: Trả lời

  Thuốc tiêu thạch khang trị sỏi tiết niệu của bác sĩ vân anh này được bào chế nên từ thành phần gì đây mọi người, có an toàn không, có tác dụng phụ gì khi dùng không? Tui sợ cái khoản tác dụng phụ này lắm

  1. Lệ Tú says:

   Thuốc được bào chế từ thảo dược quý thiên nhiên nên an toàn lắm, uống vô không hại gan, không hại thận, không tác dụng phụ nhé, cứ tìm hiểu kỹ, chưa yên tâm thì cứ gọi điện cho bác sĩ

  2. Thành Nguyễn Cường says:

   Bài thuốc này được kết hợp từ nhiều bài thuốc nhỏ như Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Tất cả ba bài thuốc nhỏ này với thành phần là thảo dược quý như kim tiền thảo, hạt chuối, kỷ tử, hoàng liên, hoàng bá… Vì thế, uống vô không hại cho sức khỏe đâu, ngược lại gân cốt lại khỏe mạnh và sức khỏe tốt hơn

  3. Thanh Thanh Chương says:

   Trước đây có vài lần tôi bị dị ứng khi uống thuốc nam, thấy thuốc nhất nam tiêu thạch khang này làm cũng được bào chế từ các thảo dược nên cũng sợ và nấn ná mãi. Đến khi đau chịu không nổi mà ngại đi phẩu thuật vì tốn kém chi phí nên mua uống thử, thế mà uống vô chẳng thấy dị ứng gì hết, tán sỏi nhanh chỉ sau 3 tháng thôi

  4. hoàng quân says:

   thuốc này là thuốc đông y nên tốt cho sức khỏe lắm chủ thớt, thành phần từ thiên nhiên không à, không hóa chất như thuốc tây đâu nên uống vô khỏe ra như bò kéo xe mà sỏi lại được tán nhanh chóng nữa chứ.

  5. Tường Nhân Phạm says:

   Tớ thuộc dạng thân thể nhạy cảm mà uống thuốc này vô chả có biểu hiện gì, an toàn lắm nhé chủ thớt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.