Miễn trừ trách nhiệm

Toàn bộ thông tin kiến thức, chia sẻ về sức khỏe được chúng tôi cung cấp trên Trang tin Y Dược chỉ là các thông tin tổng quát, tham khảo. Các thông tin được cung cấp, truyền tải bởi Trang tin Y Dược với những nỗ lực để đảm bảo cập nhật chính xác và kịp thời các tin tức. Chúng tôi không đảm bảo hay đại diện pháp lý cho bất cứ hình thức, bất kỳ phương tiện ngụ ý thông tin về tính chính xác, độ tin cậy và đầy đủ cùng sự thiết thực trên trang web. Hoặc bất cứ sản phẩm, hình ảnh, dịch vụ hay các thông tin liên quan khác trên trang web với bất cứ mục đích nào. 

Trang tin Y Dược không đưa ra các chẩn đoán bệnh, nhận định tình trạng bệnh cụ thể của bệnh nhân hay phương pháp điều trị y khoa bệnh nhân cần thực hiện theo.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm bởi các thiệt hại, hậu quả lâu trong quá trình bạn đọc sử dụng các nguồn thông tin từ trang web.

Tại Trang tin Y Dược, bạn đọc có thể được liên kết tới một số website khác và không thuộc quyền quản lý, giám sát của Trang tin Y Dược. Chúng tôi không kiểm soát các nội dung, hình ảnh, thông tin quy định hay bất cứ vấn đề gì khác trên các trang web này. Các liên kết không nhằm mục đích quảng bá, tăng cường sự chú ý hay giới thiệu cho các trang web được liên kết này.

Đội ngũ chuyên môn của Trang tin Y Dược luôn cố gắng hết mình để xây dựng, phát triển và duy trì website hoạt động một cách ổn định nhất. Nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ pháp lý trong trường hợp website tạm thời không thể truy cập do những trục trặc kỹ thuật từ phía bạn đọc.

Đối với mục thông tin

Các nội dung được Trang tin Y Dược biên soạn, tổng hợp và kiểm duyệt theo quy trình chặt chẽ, nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên môn trước khi truyền tải trực tiếp trên website.

Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn bạn đọc nắm rõ: “Những thông tin của Trang tin Y Dược chỉ có tính chất tham khảo, tìm hiểu thêm, thông tin chúng tôi chia sẻ không thể thay thế cho việc điều trị hay chẩn đoán mọi bệnh lý”. Nếu quý độc giả phát hiện thấy có nội dung chúng tôi cập nhật chưa thật sự phù hợp, hãy liên hệ phản hồi với chúng tôi.