Về chúng tôi

Trang tin Y Dược là trang tin cung cấp đầy đủ các thông tin y tế, sức khỏe tổng hợp uy tín, đáng tin cậy tới người đọc. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức chính xác và đầy đủ nhất về các bệnh lý, kiến thức chăm sóc sức khỏe được tư vấn bởi các chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu hiện nay.

1. Lý do hình thành và phát triển của Trang tin Y Dược

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghệ internet, việc tra cứu, tìm hiểu các thông tin trên vi tính, điện thoại đã trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Cũng từ đây, vô số các trang tin tức về bảo vệ sức khỏe, y tế hay dược phẩm ra đời. Đồng thời kéo theo một số vấn đề người đọc đáng quan tâm.

Hiện nay đang có tràn lan những nguồn tin tức từ các blog, website xuất hiện và cung cấp thông tin một cách không chính thống. Các thông tin chưa qua kiểm duyệt tính chính xác, đúng đắn làm tác động không ít tới nhận thức của người xem. Nguy hại hơn, khi người đọc áp dụng các thông tin này vào việc điều trị bệnh lý thực tế làm tăng khả năng làm bệnh tính chuyển xấu, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Vì vậy, Trang tin Y Dược được hình thành để truyền tải, chia sẻ tới bạn đọc những tin tức chăm sóc sức khỏe, bệnh lý, y tế và dược phẩm thật chính xác, tin cậy bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu cùng đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp.

2. Sứ mệnh và trách nhiệm

Trang tin Y Dược có sứ mệnh hướng đến là tạo ra một chuỗi tầng các thông tin về bảo vệ sức khỏe sức khỏe cùng hệ thống tin tức y tế có sự kiểm duyệt giám sát từ các y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu, tra cứu từ quý độc giả về các bệnh lý, hướng điều trị và những lưu ý quan trọng để chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt hơn, tất cả những thông tin do Trang tin Y Dược biên soạn, cung cấp tới bạn đọc hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trang tin Y Dược cung cấp đầy đủ những thông tin, kiến thức mọi chứng bệnh thuộc các nhóm bệnh lý sau:

 • Bệnh tiêu hóa
 • Bệnh thận
 • Bệnh tiết niệu
 • Bệnh đại tràng
 • Bệnh trĩ
 • Bệnh xương khớp

Cùng với việc tổng hợp các thông tin bệnh lý, sức khỏe từ nguồn tin tức y tế đảm bảo tin cậy và chính thống. Trang tin Y Dược còn cung cấp rất nhiều các bài tin tức về lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được tư vấn đồng thời hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc bởi các chuyên gia. 

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào chưa rõ về bệnh lý, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc có thể gửi các câu hỏi tới Trang tin Y Dược để được các chuyên gia kịp thời tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất.

3.Cố vấn chuyên môn của chúng tôi

Với mục tiêu hoàn thành sứ mệnh là trang tin tức Sức khỏe Y tế đáng tin cậy của mọi người. Chúng tôi cam kết mang đến các thông tin đảm bảo chính xác, hữu ích, thông tin có chất lượng nhờ đội ngũ các chuyên gia y tế, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao và đội ngũ biên tập viên có nền tảng kiến thức sức khỏe vô cùng vững chắc.

Bác sĩ Bùi Thanh Tùng

Bác sĩ tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Học viện Quân y, là nguyên Trưởng khoa Y học cổ Truyền thuộc Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ. Bác sĩ Bùi Thanh Tùng sẽ là người kiểm duyệt, giám sát chất lượng nội dung các thông tin bài viết về mặt chuyên môn trên tất cả chuyên mục tại Trang tin Y Dược.

Quá trình công tác của bác sĩ Bùi Thanh Tùng

 • Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ.
 • Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.
 • Đồng thời cố vấn cho các trang báo cùng blog uy tín trong lĩnh vực y tế và sức khỏe.

Bác sĩ đã cùng các cộng sự thành công nghiên cứu ra một số bài thuốc trị bệnh được biết đến rộng rãi như: Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang, bài thuốc Bát Trân Thang,…

Bác sĩ Bùi Thanh Tùng còn tham gia hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc, các câu hỏi của bạn đọc gửi về Trang tin Y Dược. 

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Phương

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Phương là bác sĩ đã có rất nhiều năm nghiên cứu cũng như khám điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền. Tại site Trang tin Y Dươc, bác sĩ Lê Phương sẽ chịu trách trách nhiệm cố vấn đồng thời kiểm duyệt các thông tin bệnh học liên quan tới Y học cổ truyền, Đông y.

Kỹ sư Đặng Thanh Sơn

Kỹ sư Đặng Thanh Sơn là người đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc xây dựng, phát triển hệ thống website. Kỹ sư Sơn có trách nhiệm bảo mật thông tin, đảm bảo tính ổn định của toàn hệ thống Trang tin Y Dược. Với kinh nghiệm làm việc cùng trình độ chuyên môn kỹ thuật vững chắc, kỹ sư Sơn sẽ mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc khi theo dõi Trang tin Y Dược.

Trưởng ban biên tập Ngô Thị Mai Chi

Trưởng ban biên tập Ngô Thị Mai Chi là người trực tiếp lãnh đạo đội ngũ biên tập viên tại Trang tin Y Dược. Chị Chi đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch xây dựng cùng phát triển nội dung cho các mảng tin tức trên website, trang tin blog và báo điện tử về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế và dược phẩm. Chị Chi sẽ là người chịu trách nhiệm về nội dung trên toàn Trang tin, chị Chi đảm bảo:

 • Truyền tải, chia sẻ đến độc giả những thông tin bệnh lý y khoa khách quan, chuẩn xác, có tính hữu ích.
 • Không cung cấp, truyền tải hay chia sẻ các thông tin chưa được kiểm duyệt, các thông tin sai lệch hay kém chất lượng.
 • Toàn bộ nội dung của Trang tin Y Dược trước khi xuất bản đều thông qua kiểm duyệt từ các chuyên gia và y bác sĩ chuyên khoa.
 • Thông tin tham khảo khi xuất bản có đầy đủ dẫn chứng rõ ràng.
 • Những thông tin phỏng vấn đều phải đảm bảo tính chính xác và đầy đủ trích dẫn.

Đội ngũ bác sĩ cộng sự

Trong việc xây dựng website, đồng hành cùng Trang tin Y Dược còn có đội ngũ các cố vấn y khoa, các y bác sĩ ở nhiều lĩnh vực chuyên khoa chăm sóc và điều trị bệnh. Cùng với đội ngũ biên tập viên nền tảng vững chắc. Đó là những cộng sự sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tư vấn quý bạn đọc khi ghé thăm Trang tin Y Dược.

4. Cam kết của chúng tôi

Trang tin Y Dược cam kết với bạn đọc về tính chuẩn xác, đúng đắn và hữu ích của mọi tin tức được cập nhật trên website. Chúng tôi, bao gồm các bác sĩ cố vấn, kỹ sư kỹ thuật và biên tập nội dung sẽ luôn cố gắng hoàn thiện website để mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành người đọc.

Chúng tôi sẽ cho ra đời thêm nhiều tin tức, những nội dung hữu ích hơn nữa để giúp bạn đọc có những hướng xử lý bệnh lý, cải thiện sức khỏe, mang tới cuộc sống thật hạnh phúc.

Trang tin Y Dược cũng rất mong sẽ nhận được những lời nhận xét, đánh giá, cho y kiến từ quý độc giả để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn nữa.

5. Miễn trừ trách nhiệm

Mọi thông tin về sức khỏe, dược phẩm, bệnh lý được Trang tin Y Dược cung cấp chỉ mang tính lưu hành nội bộ và tham khảo. Người bệnh khi gặp các vấn đề về sức khỏe, mắc các bệnh lý cần liên hệ với các y bác sĩ chuyên khoa, chẩn đoán và thăm khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế chất lượng để có phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Các ý kiến phản hồi và đóng góp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Newtatco Building, số 21 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0963 302 349