Có nên chữa di tinh, mộng tinh bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ? 

Gần đây phương pháp chữa dinh tinh, mộng tinh bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đang được nhiều nam giới truyền tay nhau sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả. Vậy có nên chữa di tinh, mộng tinh bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện không? Bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh bằng Uy Long Đại Bổ liệu có phải là cách chữa di tinh, mộng tinh tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất? 

Di tinh, mộng tinh có nguy hiểm không?

Di tinh là hiện tượng xuất tinh dịch một cách tự nhiên ở nam giới mà không cần đến sự kích thích, không cương cứng và cũng không đem lại khoái cảm. Hiện tượng này có thể xuất hiện ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. 

Di tinh ở nam giới thường xảy ra ở độ tuổi dậy thì từ 10 – 16 tuổi, khi hoocmon sinh dục nam chưa ổn định. Hiện tượng di tinh nếu xảy ra với tần suất khoảng 2 lần trong tháng không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà phần nào còn giúp giải tỏa áp lực cho cậu nhỏ khi không diễn ra hoạt động thủ dâm hoặc quan hệ. Tuy nhiên nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên, xuất hiện nhiều lần trong tháng, thậm chí mỗi tuần thì sẽ được xếp vào dạng bệnh lý. Di tinh bệnh lý sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến cơ thể, khiến cơ thể mệt mỏi, đuối sức. Lúc này, quý ông nên tìm hiểu rõ nguyên nhân di tinh là gì để có phương án xử lý tận gốc tình trạng này. 

85% nam giới đều gặp phải tình trạng di tinh,mộng tinh ít nhất 1 lần trong đời
85% nam giới đều gặp phải tình trạng di tinh,mộng tinh ít nhất 1 lần trong đời

Mộng tinh là hiện tượng xuất tinh tự nhiên khi không có sự giao hợp giữa nam nữ và người mộng tinh vẫn nhận được khoái cảm cực độ. Mộng tinh thường xảy ra ở thanh niên mới lớn hoặc những người đàn ông phải xa vợ lâu ngày khi có những giấc mơ hành lạc với một người phụ nữ nào đấy, hoặc khi xem sách báo, xem những phim, tranh ảnh sex gây kích thích giới tính.

Mộng tinh ở nam giới nếu chỉ xảy ra 1-2 lần/tháng thì đó là hiện tượng sinh lý bình thường, giống như bát nước đầy sẽ phải trào ra và có tác dụng là giải tỏa áp lực giới tính để tạo sự cân bằng về mặt tâm sinh lý cho nam giới. Nhưng nếu mộng tinh xảy ra liên tục trong tuần, trong tháng làm cho cơ thể mệt mỏi, gầy yếu, sút cân, tâm lý lo lắng, khủng hoảng thì đó lại là tình trạng bệnh lý, lúc này cần được điều trị mộng tinh kịp thời.

Di tinh, mộng tinh có nguy hiểm không? Di tinh, mộng tinh bản chất không phải là căn bệnh quá nguy hiểm. Tuy nhiên nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi, đuối sức, làm giảm chất lượng cuộc yêu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người bệnh như gây căng thẳng kéo dài, khiến người bệnh luôn trong trạng thái lo lắng, mất tập trung. 

Di tinh, mộng tinh nếu không được khắc phục kịp thời có thể sẽ gây ra hàng loạt vấn đề về sức khỏe
Di tinh, mộng tinh nếu không được khắc phục kịp thời có thể sẽ gây ra hàng loạt vấn đề về sức khỏe

Uy Long Đại Bổ là thuốc gì, điều trị di tinh mộng tinh như thế nào?

Trong nhiều cách chữa di tinh, mộng tinh thì sử dụng các bài thuốc Đông y là phương pháp được nhiều bác sĩ khuyến nghị bệnh nhân nên áp dụng. Đông y tập trung tác động vào sâu bên trong cơ thể, sử dụng nguồn dược liệu tự nhiên nên cho hiệu quả bền vững và hầu như không có tác dụng phụ.

Giữa hàng ngàn phương thuốc hiện có trên thị trường, các chuyên gia đều đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Đây là bài thuốc được phát triển độc quyền tại Nhất Nam Y Viện dựa trên các phương thuốc bí truyền dâng vua, giúp phái mạnh khỏe sung khi lâm trận, tự chủ trong mỗi lần xuất binh.

Chữa di tinh, mộng tinh bằng bài thuốc bí truyền Cung Đình triều Nguyễn là giải pháp được chuyên gia khuyên dùng
Chữa di tinh, mộng tinh bằng bài thuốc bí truyền Cung Đình triều Nguyễn là giải pháp được chuyên gia khuyên dùng

Nguồn gốc xuất xứ của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Tiền thân của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh là hàng loạt các bài thuốc quý Cung Đình của Thái Y Viện triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (1 đêm quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai). Đây đều là những bài thuốc quý, hiệu quả cao và dưới thời Cung Đình những bài thuốc này chỉ được sử dụng chữa bệnh cho các Vua. 

Sau khi sưu tầm và phục dựng thành công các bài thuốc quý Cung Đình và ứng dụng vào điều trị bệnh di tinh mộng tinh nhưng không đạt được hiệu quả cao. Các bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh được hội đồng chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tiếp tục phát triển, gia giảm liều lượng, thành phần và hoàn thiện bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh mang tên Uy Long Đại Bổ. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi được hoàn thiện đã được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đưa vào kiểm nghiệm thực tế và đạt được những kết quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh thông thường. Hiện tại Uy Long Đại Bổ đang trở thành bài thuốc được nhiều nam giới bị di tinh, mộng tinh lựa chọn và cũng là bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh được nhiều chuyên gia khuyên dùng. 

Bộ 4 bài thuốc nhỏ trong Uy Long Đại Bổ
Uy Long Đại Bổ, bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh Cung Đình hiệu quả vượt trội nhất hiện nay

Uy Long Đại Bổ điều trị di tinh mộng tinh theo nguyên tắc nào?

Đông y quan niệm các bệnh về sinh lý nam đều có khởi nguồn từ những vấn đề bất ổn ở tạng thận. Vì thận là cơ quan tàng tinh, chủ về sinh dục. Khi tinh khí trong thận bị thiếu hụt thì nam giới sẽ bị suy giảm sinh lý, dễ dẫn tới di tinh, mộng tinh và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Bên cạnh đó, di tinh, mộng tinh còn xuất phát từ tình trạng thận hư, không kiểm soát được cửa tinh, tính âm – dương của các tạng bị mất cân bằng, khí huyết kém lưu thông. 

Cơ chế điều trị từ bên trong của Uy Long Đại Bổ
Cơ chế điều trị từ bên trong của Uy Long Đại Bổ

Muốn điều trị dứt điểm tình trạng di tinh, mộng tinh, cần 1 bài thuốc giúp tác động sâu vào cơ thể, phục hồi chức năng tạng thận song hành với khôi phục sức khỏe toàn trạng. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã làm được điều này nhờ vận dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ. Cơ chế điều trị này là nguyên tắc cốt lõi của Đông y, tập trung vào việc cân bằng chức năng ngũ tạng, bồi bổ những tạng phủ bị suy yếu, bài từ tà khí, hư hỏa ở những tạng quá vượng, duy trì trạng thái ổn định sinh lực nam.

Nhờ vậy, sau một thời gian dùng thuốc, các quý ông sẽ tự tin nhập cuộc, làm chủ được thời điểm xuất binh, không còn tình trạng chưa nổi kèn hiệu – binh mã đã tan như trước. 

Thành phần có trong bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi hoàn thiện được chia thành 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn,  Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Chính vì được chia thành 4 bài thuốc nhỏ nên thành phần có trong các bài thuốc Uy Long Đại Bổ có sự khác nhau. Cụ thể như:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố   chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích.
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Nhục thung dung, Ba kích, Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
Uy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh được chia thàUy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh được chia thành 4 bài thuốc nhỏnh 4 bài thuốc nhỏ
Uy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh được chia thành 4 bài thuốc nhỏ

Uy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh có tốt không? Với các thành phần thảo dược ở trên thì có thể thấy đây đều là những thành phần thảo dược cực kỳ tốt cho việc bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới. Tiêu biểu trong đó có Ngài Tằm Đực, Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh.

 • Trong ngài tằm đực có chứa một hormon sinh dục nam là methyltestosteron, dùng ngài tằm đực làm thuốc có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, liệt dương và các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.
 • Nhung hươu Siberia là loại nhung hươu có chất lượng cao và cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, trong thành phần có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý.
 • Sâm Ngọc Linh của Việt Nam được đánh giá là loại sâm quý hiếm và tốt nhất thế giới, có tới 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe. Xét về hàm lượng thu suất toàn phần, sâm Ngọc Linh còn vượt trội hơn hẳn khi hàm lượng cao hơn 3 lần sâm Triều Tiên, gấp hơn 2 lần nhân sâm Trung Quốc và Mỹ.

Là bài thuốc được bào chế từ 100% các loại thảo dược tự nhiên quý hiếm, hiệu quả hàng đầu trong các loại thảo dược chữa di tinh, mộng tinh và các bệnh sinh lý nam. Từ những thành phần dược liệu ở trên thì có thể đưa ra khẳng định Uy Long Đại Bổ chữa di tinh là một bài thuốc tốt và an toàn cho người sử dụng.

Công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh 

Được chắt lọc từ tất cả những tinh hoa, tinh túy từ nhiều bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh Cung Đình và được làm từ 100% các loại thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO.

Thành phần dược liệu Uy Long Đại Bổ
Những dược liệu quý hiếm có trong bài thuốc mang lại công dụng ưu việt

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh có những công dụng sau:

+ Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền.

+ Điều trị di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương.

+ Chữa các biểu hiện, triệu chứng của bệnh di tinh, mộng tinh như: tiểu nhiều lần vào ban đêm, dương vật bị đau, ngứa, mệt mỏi, đuối sức, căng thẳng kéo dài.

+ Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam.

+ Điều trị tinh trùng ít, tinh trùng yếu.

+ Chữa chứng đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi chân tay.

Uy Long Đại Bổ có gì nổi bật so với các bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh khác? 

+ Uy Long Đại Bổ bài thuốc Cung Đình đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm

Những bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh Cung Đình là những bài thuốc luôn được đánh giá hiệu quả cao. Uy Long Đại Bổ chữa di tinh mộng tinh không chỉ hội tự được tất cả những hiệu quả của các bài thuốc quý Cung Đình mà còn được phát triển, hoàn thiện tối ưu nhất. Chính vì thế đem lại hiệu quả điều trị vượt trội hơn hẳn những bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh thông thường. 

Nguồn gốc bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bài thuốc được phục dựng từ các phương thuốc quý dâng vua Minh Mạng

+ Uy Long Đại Bổ bài thuốc được chia thành 4 bài thuốc nhỏ

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển các bài thuốc Uy Long Đại Bổ, hội đồng nghiên cứu đã quyết định chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ. Việc chia Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp bài thuốc phù hợp với mọi cơ địa người bệnh mà còn phát huy tối đa công dụng của bài thuốc trong từng giai đoạn điều trị bệnh. Từ đó đem lại hiệu quả điều trị cao hơn.

+ Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh đem lại hiệu quả vượt trội

Hơn 70% bệnh nhân sử dụng Uy Long Đại Bổ đúng liệu trình sau 1-3 tháng đã thành công và trở lên tự tin hơn, sung mãn hơn, hạnh phúc hơn. Gần 20% bệnh nhân sử dụng có hiệu quả sau 4 tháng sử dụng. Số ít còn lại vì nhiều lý do khác nhau (cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng…) bệnh vẫn thuyên giảm. Những kết quả từ những nghiên cứu thực nghiệm này đủ để chứng minh bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh đem lại hiệu quả điều trị tuyệt vời như thế nào.

+ Uy Long Đại Bổ được chuyên gia đánh giá cao

TS.BS Vân Anh đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh
TS.BS Vân Anh đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: “Trong quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân, tôi đã kê qua rất nhiều bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh khác nhau. Tuy nhiên chỉ có bài thuốc Uy Long Đại Bổ là được các bệnh nhân phản hồi hiệu quả sử dụng cao hơn cả. Các trường hợp bệnh nhân bệnh ở mức độ nhẹ đều phản hồi nhận được hiệu quả sau 15 – 20 ngày sử dụng. Với các bệnh nhân bệnh nặng hơn thì sau khoảng 2 – 3 tháng là bệnh gần như đã khỏi hoàn toàn. Từ những kết quả thực tế, cá nhân tôi đánh giá Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh hiệu quả, an toàn mà người bệnh nên sử dụng”.

+ Uy Long Đại Bổ ngoài dạng thuốc thang còn được hỗ trợ sắc dưới dạng tiện lợi

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ ngoài dạng thang thông thường còn được nhà thuốc Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong điều trị di tinh, mộng tinh hỗ trợ sắc, cô đặc dưới dạng viên, dạng cao rất thuận tiện cho người dùng. Từ đó giải quyết được mối lo ngại lớn nhất cho người bệnh khi sử dụng thuốc Đông y.

Có nên chữa di tinh mộng tinh bằng Uy Long Đại Bổ không? Với những kết quả và ưu điểm vượt trội ở trên thì người bệnh hoàn toàn có căn cứ để lựa chọn sử dụng Uy Long Đại Bổ để điều trị chứng di tinh, mộng tinh.

Chữa di tinh, mộng tinh bằng Uy Long Đại Bổ tốt không? Hồi đáp từ chuyên gia và người bệnh

Bạn L.M.T, 16 tuổi chia sẻ: “Do thường xuyên thủ dâm nên bị em bị di tinh, mộng tinh, em hoang mang lắm. Tìm hiểu thông tin trên mạng em biết đến Nhất Nam Y Viện, em đã đặt lịch đến cơ sở ở  Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy và được bác sĩ Vân Anh khám, tư vấn. Bác sĩ kê cho em 1 liệu trình sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Em dùng đúng 1 liệu trình và từ đó đến giờ không còn gặp bất kỳ triệu chứng nào nữa. Bạn nào bị di tinh, mộng tinh có thể tìm hiểu bài thuốc này nhé!”.

Review về Uy Long Đại Bổ
Khỏe sung hơn, tinh dịch nhiều hơn và đặc hơn
Phản hồi về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Các quý ông đều có những phản hồi tích cực về bài thuốc

Anh Trần Việt Đức (38 tuổi, chủ thầu xây dựng) chia sẻ: “Tôi bị tiểu đêm nhiều lần, xuất tinh sớm và thường xuyên gặp tình trạng di tinh, mộng tinh. Một phần nguyên nhân là do thói quen sinh hoạt thời trẻ không khoa học, kết hợp với áp lực công việc quá nặng nề. 

Khi được người bạn đối tác giới thiệu, tôi đã đi thăm khám tại Nhất Nam Y Viện và được đề nghị sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Sau nửa tháng đầu tiên, tôi thấy cơ thể có nhiều chuyển biến tích cực. Sau 1 tháng, tình trạng tiểu đêm ít đi, quan hệ vợ chồng thỏa mãn hơn. Hết 3 tháng điều trị, tôi đã kéo dài cuộc yêu được 15 – 20 phút, không còn tình trạng di tinh, mộng tinh nữa”.

>> Xem toàn bộ chia sẻ của bệnh nhân về hành trình thoát di tinh, mộng tinh:

Bạn N.K.T, 18 tuổi chia sẻ: “Khi gặp một số triệu chứng tiểu nhiều lần vào ban đêm, dương vật bị đau, ngứa, và xuất tinh trong lúc ngủ, em đã lên mạng tìm hiểu và biết đó là những dấu hiệu của bệnh mộng tinh. Em có kể cho bố và được bố đưa đến bác sĩ Vân Anh khám. Sau khi khám bác sĩ kê cho em bài thuốc Uy Long Đại Bổ về điều trị. Sau khi uống được khoảng 1 tháng thì em không gặp các biểu hiện trước đó nữa. Nhưng em vẫn tiếp tục sử dụng đủ 1 liệu trình theo chỉ định của bác sĩ. Em rất hài lòng về hiệu quả bài thuốc và giờ em rất tự tin”.

Anh Hoàng Mạnh Duy (29 tuổi, kỹ sư công trình) tâm sự: “Suốt 27 năm là trai tân, vì chưa trải qua “lần đầu tiên” nên thỉnh thoảng để thư giải nhu cầu sinh lý, tôi thường lựa chọn thủ dâm. Tuy nhiên, cũng chính vì nguyên nhân này mà khi lấy vợ, tôi mới biết mình bị xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh.

2 vợ chồng lấy nhau 2 năm mà chưa có con, mẹ tôi sốt ruột chuyện có cháu. Sau khi thử đủ cách mà không hiệu quả, tôi quyết định đi thăm khám tại Nhất Nam Y Viện và được bác sĩ khuyến nghị sử dụng 4 bài thuốc Đan – Hoàn – Tửu – Cao của Uy Long Đại Bổ. 

Sau khoảng 1 tháng, tôi thấy sức khỏe có nhiều biến chuyển, ăn ngon miệng, ngủ tốt hơn. Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc, tôi đã thoát khỏi cảnh di tinh, mộng tinh mỗi đêm. Mỗi lần lâm trận, tôi đều cảm thấy rất sung sức, thời gian “yêu” cũng kéo dài lâu hơn”.

Không chỉ bệnh nhân, các chuyên gia YHCT cũng đều đánh giá Uy Long Đại Bổ là giải pháp hoàn hảo giúp phái mạnh kiên trì, bền bỉ trên “giường trường”. Cụ thể:

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương (Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) chia sẻ: “Uy Long Đại Bổ là bài thuốc hội tụ dược hiệu của hơn 30 loại thảo dược quý hiếm có mặt trong các công thức tiến vua. Dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được phát triển theo công nghệ SINH HỌC, đã được thử nghiệm lâm sàng tại Viện TradiMec. Vì vậy, đã có hơn 40.000 bệnh nhân sử dụng bài thuốc và phục hồi phong độ mà không gặp bất cứ tác dụng phụ nào”.

Bác sĩ Lê Phương
Bác sĩ Lê Phương – hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh bằng Đông y

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) nhận định: “Tôi đánh giá cao hiệu quả của Uy Long Đại Bổ trong điều trị di tinh, mộng tinh vì bài thuốc có cơ chế tác động toàn diện và chuyên sâu. Việc tập trung bồi bổ tạng thận từ bên trong giúp dưỡng huyết, bổ khí, sinh tinh, loại bỏ được triệu chứng mộng tinh, di tinh hay suy giảm sinh lý bên ngoài.”

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa mộng tinh, di tinh hiện đang được ứng dụng trong điều trị bệnh sinh lý nam độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên giấc mơ ướt hoặc tình trạng xuất binh không tự chủ, các quý ông liên hệ ngay chuyên gia để nhận tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời:

Bình luận (74)

 1. Đặng Vô Danh says: Trả lời

  Mình cũng muốn mua thuốc uy long đại bổ uống vì dạo này tự nhiên xuất tinh nhiều lắm, có khi cả ngày đến 2 lần, xuất ra không đúng nơi đúng chỗ nên nhiều khi muốn chui xuống đất trốn vì xấu hổ lắm, vã lại tinh dịch nó nhớt nhát ra quần bẩn lắm. Nếu giờ mình ở xa không thể đến nhất nam y viện khám được thì phải làm sao?

  1. Ngộ Đồng says:

   Nếu ở xa không đến khám được thì khám qua điện thoại, bác sĩ phải biết qua tình hình bệnh của bạn mới kê đơn được. Đơn thuốc được kê sau khi khám sẽ được gửi về tận nhà, trong quá trình uống thuốc chính bác sĩ điều trị sẽ gọi điện hoặc nhắn tin thăm hỏi bệnh tình, hay nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần hỏi cũng có thể gọi cho bác sĩ điều trị của mình để giải đáp. Nói chung khám từ xa qua điện thoại nhưng chất lượng điều trị không khác gì khám trực tiếp nhé. Mình cũng khám qua điện thoại và đã trị dứt di tinh rồi đây

  2. Diễn Châu says:

   Mình muốn đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh thì đặt ở chỗ nào hướng dẫn mình với các ông ơi

 2. Quân AP says: Trả lời

  Ngoài việc uống thuốc uy long đại bổ này thì có cần kết hợp uống thêm thuốc tây nữa không để điều trị di tinh dứt điểm nhỉ. Nghe bảo đông tây kết hợp vừa giảm triệu chứng vừa điều trị từ bên trong bệnh hiệu qua lắm mà chưa biết sao

  1. Châu Chấu says:

   Ai bảo đấy, mới nghe là phi khoa học rồi. Đã uống thuốc uy long đại bổ này là không uống thêm bất kì thuốc nào có công dụng chữa di tinh nhé bác. Uống nhiều loại thuôc trong cùng một lúc gây tình trạng kháng thuốc mất tác dụng

  2. Tùng Béo_86 says:

   Uống thuốc tây ra tây đông ra đông đi bác ơi, uống nhiều quá hiệu quả chả đâu ra đâu, lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất nên dùng uy long đại bổ đi vì thuốc này chữa di tinh rất hiệu quả, thuốc đông y nên uống vào chả hại gan hại thận gì

  3. Vinh Râu says:

   Chỉ cần uống thuốc uy long đại bổ này kết hợp với ăn uống điều độ và lành mạnh, ngủ nghỉ hợp lý, kiêng bia rượu và thuốc lá, tập thể dục điều đặn là có thể chữa được di tinh tận gốc rồi cần gì mà phải uống thêm thuốc tây nữa làm gì, thuốc chứ có phải kẹo bánh gì đâu mà ham thế

  4. Mèo Hoang says:

   Cả kiêng thủ dâm nữa bác ơi, uống thuốc uy long đại bổ hay thuốc gì đi nữa mà vẫn thủ dâm thì di tinh vẫn không hề chữa khỏi nhé. Bởi thủ dâm khiến phái mạnh thường xuyên nhớ về tình dục nên xuất tinh bất thình lình đấy

 3. Lê Đoàn says: Trả lời

  Cho hỏi mua uy long đại bổ này về có cần phải sắc như mấy loại thuốc đông truyền thống không nhỉ

  1. Bắc Nhân says:

   Không đâu bác ơi, bác mua thuốc này về là có thể uống ngay theo đúng chỉ dẫn bác sĩ chứ không cần sắc siếc hay nấu nướng gì cả, tiện mà hiệu quả lắm

  2. Kha Dung says:

   Thuoc nay duoc bao che voi ket cau vien, cao, ruou nen cha can sac. Nho the ma minh uong het lieu trinh va chua dut luon di tinh roi. Chu truoc uong nhieu loai thuoc phai sac nhieu khi ban viec khong sac duoc nen cu bo thuoc giua chung nen khong dat duoc hieu qua

  3. Tống Đạt says:

   Mình cũng hơi bận nghe bảo thuốc không sắc là mừng rồi nhưng vẫn lăn tăn là thuốc có đảm bảo an toàn không, có được bào chế cẩn thẩn hay chỉ toàn tạp chất uống vào họa thêm nhiều bệnh nữa thì nguy

  4. Nghĩa Khải_Lê says:

   Uống thuốc uy long đại bổ này bác chỉ có thể yên tâm thôi vì độ an toàn của thuốc được đặt lên hàng đầu. Không chỉ được bào chế theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại, được kiểm nghiệm lâm sàng trước khi đến tay bệnh nhân mà thành phần của thuốc là từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn, đảm bảo không chứa tạp chất mà dược chất cao chứ không phải như thuốc tàu khựa đang bán tràn lan trên mạng thành phần toàn dược liệu hết chất mà còn tạp chất bẩn đâu, bác yên tâm đi. Đây thuốc an toàn và hiệu quả thì mới được nghệ sĩ Tùng Dương nổi tiếng dùng nè vhea.org.vn/nghe-si-tung-duong-chua-yeu-sinh-ly-bang-uy-long-dai-bo-47236.html

  5. Châu Minh Bằng says:

   Nói dài dòng văn tự làm gì, túm lại một câu là tôi uống thuốc uy long đại bổ này vào người rất êm và không có bất kì tác dụng phụ hay tình trạng bất ổn nào cả.

  6. Đỗ Hữu says:

   T trc jờ cug uog nhiu loại thuốc slý rồi mà chưa thấy 1 loại thuốc nào vừa a.toàn, vừa hquả như ulđb này. Uog như k uog ấy, đúng là thuốc thảo mộc uog vô an toàn cực mà còn bồi bổ dưỡng chất giúp skhỏe tốt lên nữa

 4. Hoàng Phả Lê says: Trả lời

  Cho em hỏi là uống thuốc uy long đại bổ này chữa mộng tinh thì nên uống loại uy long nào là hiệu quả nhất, thấy có 3,4 loại gì đó giới thiệu trong bài

  1. Phong Ba says:

   Uống kết hợp chứ không phải uống 1 loại đâu, Cứ đến nhất nam y viện khám ngay và luôn đi, bác sĩ sẽ khám và dựa và tình trạng bệnh của bác rồi kê cho đơn thuốc phù hợp nhất, thường thì đơn thuốc chữa di tinh thường có 3-4 loại uy long như giới thiệu trong bài đấy

  2. Nghĩa Lê_065 says:

   Tôi lúc trước cũng nghĩ là chọn một loại uy long đại bổ uống như bác nhưng khi đến nhất nam y viện khám xong bác sĩ kê đơn rồi ra lấy thuốc thấy có 3 loại liền hỏi bác sĩ cũng giải thích là đơn thuốc phải được phối từ nhiều loại như thế mới tác động lẫn nhau và cho hiệu quả điều trị mộng tinh tốt nhất. Qủa không sai, tôi về uống đến đâu tình trạng mộng tinh được cải thiện đến đó, tần suất mộng tinh giảm dần rồi hết hẳn luôn

  3. Đỗ Phụng.97 says:

   Cụ thể chữa mộng tinh của tôi gồm UL đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, UL đại bổ hoàn và UL đại bổ tửu nè. Tôi cũng nhờ uống thuốc này mới thoát khỏi tình trạng mộng tinh, giờ ngủ dậy không bị ướt chăn mềm do xuất tinh trong đêm như trước, người khỏe hơn, tinh thần phấn chấn, ngủ ngon hơn và đặc biệt là tình trạng sinh lý cải thiện hơn, ham muốn tình dục nhiều hơn và không còn mơ thấy những cảnh hoan lạc như trước

  4. Hoàng Tần says:

   Cái khoản mộng tinh này cảm giác rất ít chế, cứ mơ mình đang quan hệ với người yêu mà sáng ra méo phải, vẫn nằm 1 mình thế mới đau chứ. Có bác nào giống tâm trạng của em không, chia sẻ chút cảm xúc nào

  5. Nguyễn Tuấn says:

   Đọc các cmt của các bác thấy bác nào cug bảo l.trình đtrị có cả ulđb đ.trị xts lên mạng ngâm cứu vẫn chưa tìm ra mqhệ giữa xts và mộng tinh.

  6. Khắc Cường says:

   Bác ơi, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm chữa được nhiều chứng yếu sinh lý chứ không hẳn là xuất tinh sớm đâu, giúp bổ thận tráng dương, chữa giảm ham muốn, rối loạn cương dương, di mộng tinh đấy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.