Kinh nghiệm XÓA TAN nỗi ám ảnh MẤT NGỦ SAU SINH của mẹ bỉm tại Đỗ Minh Đường 

Mất ngủ sau sinh trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều mẹ bỉm. Áp lực sinh con, nuôi con, vắt sữa đúng cữ, lo lắng, ngủ không ngon giấc khiến nhiều mẹ bỉm kiệt sức, tinh thần ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây cũng là lý do khiến tỷ lệ trầm cảm của phụ nữ sau sinh ngày càng tăng. 

Mọi người cứ nói, con ngủ thì tranh thủ mà ngủ, nhưng lúc đấy có ngủ được đâu, tỉnh như sáo ý. Tình trạng này kéo dài liên tục khoảng 8 tháng, trong 8 tháng đấy buổi tối chị ngủ được 2-3 tiếng, ngày thì cũng chỉ chợp mắt được khoảng 1 tiếng thôi. Người mệt mỏi lắm, mắt rủ xuống mà chả hiểu sao không ngủ nổi”. 

Đây là chia sẻ của chị Hoàng Thị Thanh Tâm (Thượng Đình, Hà Nội) là trường hợp điển hình mất ngủ sau sinh. Từ khi mang bầu cho đến khi con được 14 tháng, chị Tâm thường xuyên rơi vào tình trạng mất ngủ và không biết giấc ngủ ngon là như thế nào.

Mất ngủ kéo dài khiến CƠ THỂ MỆT MỎI , MẤT SỮA liên tục

Nhìn con khỏe mạnh, kháu khỉnh đáng yêu có người làm mẹ nào không mừng. Nhưng đổi lại chị Tâm cùng rất nhiều mẹ bỉm khác đánh mất giấc ngủ, người mệt mỏi, stress thậm chí là trầm cảm. Đổi lại sự khỏe mạnh đó của con là quãng thời gian dài chị Tâm vất vả, thức khuya, mất ngủ kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi và kiệt sức. 

Chia sẻ về tình trạng của mình chị Tâm ủ rũ nói: “Khi em bé ra đời, cả gia đình mình đều vui mừng. Tuy nhiên, Trước đây chị dễ ngủ ngon lắm, đặt lưng xuống là thiếp đi từ khi nào không hay, nhưng kể từ sau khi sinh con là chị không còn biết giấc ngủ ngon là như thế nào. 

Lúc đầu thì cũng nghĩ bình thường thôi bởi làm gì có ai có con nhỏ mà ngủ liền 8 tiếng được đâu. Lúc nó quấy nó khóc, lúc nó dậy đi ị đòi ăn, chưa kể bé nhà chị mấy tháng đầu nó còn ngủ ngày cày đêm. Chị cũng có mẹ chồng hỗ trợ đấy nhưng đâu thể nhờ bà cả ngày cả đêm được. 

Thêm việc chị phải vắt sữa theo cữ 3 tiếng một lần thành ra giấc ngủ cứ chập chờn. Vì vừa mới chợp mắt ngủ được thì lại đến giờ vắt sữa, lúc vắt sữa xong thì lại hết buồn ngủ. Tình trạng này cứ vậy kéo dài khiến tình trạng mất ngủ của chị ngày càng nặng hơn. Có ngày chỉ ngủ được 2 – 3 tiếng vào ban đêm, có khi là thức trắng. Sáng đến thì cũng chỉ chợp mắt được 30 phút đến 1 tiếng”.

Chị Thanh Tâm rất mệt mỏi trong khoảng thời gian 8 tháng bị mất ngủ sau sinh
Chị Thanh Tâm rất mệt mỏi trong khoảng thời gian 8 tháng bị mất ngủ sau sinh

Không chỉ riêng chị Tâm mà với hầu hết các mẹ bỉm sữa việc mất ngủ sau sinh là điều chắc chắn sẽ gặp phải. Chính vì vậy mà nó trở thành nỗi ám ảnh tâm lý rất lớn, muốn ngủ mà không ngủ được, muốn tìm cách cải thiện nhưng không có cách nào vẹn cả đôi đường.

Mất ngủ kéo dài khiến chị Tâm mệt mỏi, mất sữa. Điều này càng làm chị thêm stress, áp lực hơn trong việc nuôi con. Nhiều khi chị không kiểm soát được cảm xúc đã khó chịu với mọi người xung quanh, cáu gắt với con. Trong khi con bé có biết gì đâu. Lúc này chị mới nhận ra mức độ nghiêm trọng của việc mất ngủ và bắt đầu tìm kiếm phương pháp cải thiện

Bế tắc, TUYỆT VỌNG khi áp dụng nhiều cách nhưng đều không hiệu quả

Trước khi lấy lại được giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh và sự xinh đẹp chị Tâm đã trải qua quãng thời gian TUYỆT VỌNG khi áp dụng nhiều phương pháp mà không hiệu quả.

Chị Tâm kể lại: 

“Ban đầu chị nghĩ nguyên nhân do con quấy quá khiến chị mất ngủ, cho nên chị quyết tâm cho con theo phương pháp easy, cái này chắc bạn nào làm mẹ mới biết. 

Chị luyện ăn, luyện ngủ cho con theo cữ, trộm vía 2 tháng trời ròng rã thì cũng thành công. Lúc 10 tháng là con chị ngủ ngoan, ăn ngoan không còn tình trạng ngủ ngày cày đêm như trước. Thế nhưng chị VẪN KHÔNG NGỦ ĐƯỢC.

Tìm sang những cách khác có thuốc tây tác dụng nhanh nhất nhưng vì cho con bú nên chị quyết không dùng.Chị nghe mẹ chồng rồi mọi người giới thiệu uống tâm sen hay ăn các món hầm hạt sen vừa giúp dễ ngủ lại vừa lợi sữa. Vậy là chị cũng thử, tuy nhiên tất cả đều không ăn thua. Chính vì vậy chị tạm dừng.

Thử vài cách không được, chị lên các hội nhóm trên Facebook và biết có rất nhiều mẹ bỉm cũng gặp tình trạng mất ngủ như chị. Có những người con 2, 3 tuổi rồi vẫn bị mất ngủ thường xuyên khiến chị càng thêm sợ hãi.” 

Thương con dâu mẹ chồng chị Tâm cũng chịu khó đi hỏi thăm bạn bè, hàng xóm rồi cắt thuốc nam của thầy lang về cho chị uống.

“Thuốc rất khó uống nhưng chị cũng cố gắng thử xem sao vì nghe các cụ bảo “thuốc đắng dã tật”. Nhưng uống đến cả 2 tháng liền mà chị cũng không thấy cải thiện hơn chút nào. Nên chị cũng bảo mẹ chồng là không uống nữa, để bà đỡ mất công đun sắc cho chị mỗi ngày.” – Chị Tâm chia sẻ.

XÓA TAN mất ngủ sau sinh, tinh thần thoải mái nhờ ĐÚNG THẦY ĐÚNG THUỐC

Áp dụng nhiều biện pháp và đều không đạt hiệu quả như mong muốn nhưng chị Tâm không bỏ cuộc. “Chị thường xuyên lên các hội nhóm mẹ bỉm sữa than thở về tình trạng mất ngủ và muốn tìm cách chữa thì vô tình thấy rất nhiều mẹ vào bình luận, mách nước tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sau khi hỏi kỹ thì các mẹ cũng chia sẻ thuốc ở đây là thuốc Nam nhưng được hỗ trợ sắc sẵn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sữa và rất dễ uống. 

Không biết thực hư thế nào nhưng nghe đến thuốc nam DỄ UỐNG, KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỮA là chị thấy mừng lắm rồi.” Chị Tâm tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội và được trực tiếp lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám. 

Thăm khám điều trị tại Đỗ Minh Đường đặt kết quả như mong muốn
Thăm khám điều trị tại Đỗ Minh Đường đặt kết quả như mong muốn

Chia sẻ về quá trình khám chữa bệnh mất ngủ tại Đỗ Minh Đường chị Tâm cho biết: 

Dịch vụ nhà thuốc thì tốt, chú bảo vệ dắt xe cho chị, lễ tân tiếp đón nhiệt tình. Có bác sĩ Tuấn thì khám hơi nhanh tí, khoảng 2 phút đã nói được hết ra tình trạng bệnh của chị rồi, giỏi lắm. Bác sĩ thân thiện, nhiệt tình nói chung là không có gì để chê cả. 

Chị lúc mới sinh do mất ngủ, mệt mỏi nên gầy lắm, giờ ngủ được, ăn được nên cũng tăng cân chút. May mắn lắm chị mới biết đến Đỗ Minh Đường, chọn đúng thầy đúng thuốc.

Chị dùng thuốc đến nay là được 2 tháng rồi, phải dùng đến tháng thứ 2 mới thấy hiệu quả rõ, trước tỉnh là khó ngủ lại, giờ nửa đêm dậy vắt sữa thì sau nằm một lúc là ngủ được

Ngủ được cái chị thấy tinh thần nó thoải mái và cơ thể cũng cảm giác khỏe hơn, chứ trước đây sáng dậy chả có sức mà chơi với con ý. 

Nay chị có việc đi qua nên chị vào nhà thuốc lấy thêm 2 tháng nữa về dùng, chị cũng mua cho mẹ chồng chị dùng luôn, bà già rồi ngủ cũng ít. Mẹ chị không thể đến trực tiếp được, trước đó Bác sĩ Tuấn cũng khám online cho mẹ chị, khám online nhưng Bác sĩ nói rất đúng tình trạng bệnh mẹ chị và cũng có kê đơn cho và uống. Nên tiện hôm nay qua chị lấy đơn thuốc cho cả 2 mẹ con cùng uống. Với cả bác sĩ cũng có dặn chị uống phải đúng liệu trình cho nó khỏi hẳn, giấc ngủ là quan trọng lắm. 

Qua đây, chị cũng cảm ơn Bác sĩ Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Chị hy vọng những người gặp tình trạng mất ngủ sau sinh, mất ngủ lâu năm chưa tìm được cách chữa dứt điểm có thể tham khảo, đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám chữa xem sao.”

XEM CHI TIẾT VIDEO CHIA SẺ CHI TÂM TẠI ĐÂY

Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh – Giải pháp hoàn hảo cho người bị mất ngủ sau sinh, mất ngủ kinh niên

Mất Ngủ Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền hơn 150 năm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp chị Tâm và HÀNG NGÀN người bệnh khắc phục triệu chứng mất ngủ, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ… Bài thuốc từng được báo chí đưa tin, chuyên gia đánh giá cao nhờ:

Khả năng điều trị TẬN GỐC, TOÀN DIỆN

Dựa theo nguyên lý chữa trị của YHCT cùng công thức bí truyền hàng trăm năm bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh mang đến tác dụng kép: TÁC ĐỘNG VÀO GỐC BỆNH – ĐẨY LÙI TRIỆU CHỨNG – BỒI BỔ SỨC KHỎE. Một liệu trình thuốc được kết hợp hoàn hảo từ 3 phương thuốc nhỏ bao gồm: 

 • Dưỡng tâm hoàn trị mất ngủ
 • Dưỡng tâm hoàn điều trị rối loạn lo âu
 • Cao bổ thận 

Tùy vào thể trạng và mức độ bệnh mà lương y Đỗ Minh Tuấn kết hợp linh hoạt các bài thuốc với nhau nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Khi sử dụng liệu trình bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh, người bệnh cảm nhận rõ rệt tác động CHUYÊN SÂU của bài thuốc đem lại. Không chỉ có khả năng triệt tiêu căn nguyên gây bệnh mà phương thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể, an thần, xây dựng đồng hồ sinh học tự nhiên ở người bệnh. Cụ thể, quá trình điều trị được thể hiện rõ qua 3 giai đoạn đó là:

Dược liệu AN TOÀN – không gây TÁC DỤNG PHỤ – phù hợp mọi đối tượng

Mất ngủ Đỗ Minh được kết hợp từ hơn 50 loại thảo dược quý khác nhau. Điều đặc biệt trong bài thuốc chính là lương y Đỗ Minh Tuấn đã tìm ra LỤC DƯỢC DƯỠNG TÂM bao gồm: Đan sâm, Hoàng kỳ, Viễn trí, Thược dược, Tâm sen, Long nhãn. Đây đều là những loại thảo dược quý có khả năng điều trị mất ngủ, dưỡng tâm, an thần tốt nhất hiện nay. Bên cạnh các thành phần thảo dược chính, liệu trình bài thuốc còn có sự kết hợp của hàng chục loại thảo dược khác gồm: Hà thủ ô, Kỳ tử, Vông nem, Táo nhân,…

Tất cả các loại thảo dược đều kết hợp và gia giảm theo TỈ LỆ BÍ TRUYỀN giúp thảo dược phát huy dược tính cao nhất, đem đến giấc ngủ tự nhiên. Khi sử dụng người bệnh không bị lệ thuộc, giảm nguy cơ tái phát khi ngưng sử dụng thuốc. 

Các loại thảo dược được dùng 100% từ tự nhiên, phần lớn do chính nhà thuốc ươm trồng và thu hái tại vườn dược liệu chuyên canh ở các vùng: Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình. Nhà thuốc này cam kết dùng dược liệu KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – KHÔNG DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ bệnh nhân có thể yên tâm khi dùng. 

XEM CHI TIẾT VIDEO VƯỜN DƯỢC LIỆU CỦA NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG 

Bài thuốc Mất ngủ Đỗ Minh phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau và cả phụ nữ mang thai hay cho con bú, những người cao tuổi có bệnh lý, bệnh nền cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, người bệnh cần tuân thủ theo chỉ định, uống thuốc ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU liệu trình được kê đơn để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Bào chế TIỆN LỢI, phù hợp với cả người bận rộn

Hiện nay, người bệnh cũng khá bận rộn với công việc hàng ngày. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường không chỉ kê đơn theo dang thang truyền thống đòi hỏi người bệnh phải đun sắc lỉnh kỉnh, thay vào đó nhà thuốc hỗ trợ bào chế thành nhiều dạng tiện lợi khác nhau. Điều này phù hợp với cả những người thường xuyên phải đi công tác hay phải di chuyển thường xuyên.

Liệu trình được hỗ trợ bào chế thành dạng viên và dạng cao. Đối với dạng viên người bệnh uống trực tiếp, còn với dạng cao người bệnh đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lấy đúng liều lượng hòa tan trong cốc nước để sử dụng.

Mất Ngủ Đỗ Minh hiện là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Người bệnh đang gặp các vấn đề mất ngủ cần được điều trị dứt điểm LIÊN HỆ ngay tới nhà thuốc để được tư vấn và thăm khám MIỄN PHÍ

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0963 302 3490938 449 768 
 • Website: https://dominhduong.org hoặc https://dominhduong.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

Bình luận (44)

 1. trần thị kim chi says: Trả lời

  Tôi thấy bài viết này ghi 6 vị thuốc chính có khả năng điều trị mất ngủ, dưỡng tâm, an thần nhất hiện nay đấy các mom. Hay là mình mua 6 loại này uống thôi. Vừa nhanh vừa rẻ, có khi lại an toàn. Chứ thuốc mà kết hợp tận hơn 50 loại dược liệu sợ khó uống với nhiều loại thế mình cũng đâu biết tên hết nhỡ may bị trộn dược liệu bẩn/đểu vào thì sao

 2. Huyền Đặng says: Trả lời

  Hix. Hồi e bầu dính covid bị mất ngủ k dám uống thuốc gì, giờ sinh bé xong tình trạng mất ngủ càng trở nên tồi tệ hơn. E thấy các mẹ khen thuốc mất ngủ đỗ minh tốt, dùng hiệu quả, uống k ảnh hưởng sữa. e tính mua uống. đêm qua 07/7, e canh đến 00h lên lazada để săn sale, hi vọng nhà thuốc giảm giá thuốc, mua được thuốc rẻ. ấy vậy mà e sao gõ tìm kiếm mãi k thấy thuốclà sao nhỉ. có mom nào mua được thuốc này trên lazada k gửi e xin link mua với

  1. pHan Lệ aNh says:

   Thuốc mất ngủ đỗ minh chỉ bán độc quyền tại 2 cs của nhà thuốc thôi bạn: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội và Số 179, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh. bạn xem bạn gần cơ sở nào thì qua mua trực tiếp k thì gọi điện đến hotline nhà thuốc, nhờ họ tư vấn bệnh và gửi thuốc về cho. số nhà thuốc đmd đây 0963 302 349 – 0938 449 768. Chứ thuốc thang mà bán đại trà trên fb sao được bạn, phải có chỉ định kê đơn của bác sĩ đàng hoàg đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.