Thuốc Dân Tộc Nghiệm Thu Thành Công Và Ra Mắt Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang

Ngày 31/3/2023 vừa qua, buổi lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang của Công ty Cổ phần Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Từ đó đánh dấu mốc quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu quả điều trị bệnh phụ khoa, hứa hẹn đem đến cho chị em phụ nữ giải pháp chăm sóc sức khỏe Sản phụ khoa toàn diện từ YHCT.

Phóng viên của Tạp chí Thế giới phụ nữ cũng đã có mặt trong buổi lễ để cập nhật thông tin, kịp thời đưa đến cho chị em những tin tức mới nhất.

Buổi lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc
Buổi lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc

Buổi lễ có sự tham gia của giới chuyên gia đầu ngành, đại diện Ban lãnh đạo Thuốc dân tộc và đông đảo khách mời

Từ nhiều năm nay, Thuốc dân tộc đã được biết đến là đơn vị khám chữa bệnh Phụ khoa UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ hàng đầu bằng phương pháp YHCT, được hàng trăm ngàn chị em trên cả nước tìm đến với mong muốn sớm thoát khỏi căn bệnh “khó nói” này. 

Sự ra đời của dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang chính thức đánh dấu bước “đột phá” mới, tiếp nối sự thành công trong việc điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm. 

Vì thế, sự kiện ra mắt sản phẩm lần này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chuyên gia đầu ngành cũng như đại diện Ban lãnh đạo đơn vị cùng đông đảo chị em phụ nữ đang quan tâm tìm kiếm một giải pháp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe vùng kín tốt nhất. 

Bộ liệu trình Diệp Phụ Khang đặc trị bệnh phụ khoa - "Cứu cánh" của hàng chục ngàn chị em phụ nữ
Bộ liệu trình Diệp Phụ Khang đặc trị bệnh phụ khoa – “Cứu cánh” của hàng chục ngàn chị em phụ nữ

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của:

  • Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu: Nguyên Trưởng khoa Phụ tại BV YHCT Trung Ương, Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.
  • BS CKI Hà Thị Dung – Thành viên hội đồng nghiên cứu: Nguyên Trưởng khoa sản BV điều dưỡng và PHCN tỉnh Phú Thọ, Bác sĩ khoa sản tại Trung tâm Thuốc dân tộc.
  • Thầy thuốc Phùng Hải Đăng – Cố vấn chuyên môn, thành viên hội đồng nghiên cứu: Trưởng khoa Khám bệnh Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.
  • Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần – Chuyên gia khách mời: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương, PGĐ chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của Bà Đinh Kim Thoa – Phó Giám Đốc, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc cùng đông đảo giới truyền thông và các tạp chí uy tín trong lĩnh vực. 

Các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và đại diện ban lãnh đạo Thuốc dân tộc có mặt tại buổi lễ
Các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và đại diện ban lãnh đạo Thuốc dân tộc có mặt tại buổi lễ

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang chính thức được ra mắt, đề tài nghiên cứu được chuyển giao

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang chính là thành quả từ những nỗ lực, tâm huyết của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà (Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu) cùng đội ngũ cộng sự tại Thuốc dân tộc. Sau quá trình tìm kiếm, nghiên cứu, thử nghiệm bằng cả khoa học và thực tiễn một cách bài bản, sản phẩm chính thức được nghiệm thu, công bố, đưa vào ứng dụng theo đúng cấp phép lưu hành của Bộ y tế. 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, bà Đinh Kim Thoa (Đại diện Ban Lãnh đạo đơn vị) đã ghi nhận, bày tỏ sự biết ơn với những cống hiến và tâm sức của đội ngũ nghiên cứu suốt thời gian qua để cho ra đời một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ có nhiều ưu điểm vượt trội. Từ đó, góp phần khẳng định vững chắc hơn uy tín, hiệu quả, chất lượng giải pháp điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm.

Sau lời phát biểu khai mạc của bà Đinh Kim Thoa, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cũng đã thay mặt hội đồng nghiên cứu chính thức công bố thành phần dược liệu, công dụng và hiệu quả ứng dụng thực tế của sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang trong điều trị bệnh lý phụ khoa. 

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà thay mặt hội đồng nghiên cứu công bố thành phần, công dụng, hiệu quả của sản phẩm
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà thay mặt hội đồng nghiên cứu công bố thành phần, công dụng, hiệu quả của sản phẩm

Phóng viên của Tạp chí thế giới phụ nữ đã vinh dự được Ths.Bs Đỗ Thanh Hà nhận phỏng vấn ngay tại buổi lễ.

Chia sẻ về ưu điểm của sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang, bác sĩ cho biết:

“Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang được chúng tôi nghiên cứu một cách bài bản. Thành phần bào chế 100% là các thảo dược tự nhiên, có dược tính cao, rất tốt trong điều trị các bệnh lý phụ khoa như: Tinh chất lá trầu không, lá nhội, chè shan tuyết,… Tỷ lệ phối hợp các loại dược liệu cũng được tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận sao cho đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và đề cao tính an toàn của sản phẩm. Vì thế loại dung dịch vệ sinh phụ nữ này hoàn toàn không chứa chất tẩy rửa hóa học hay chất bảo quản độc hại, có độ pH phù hợp với pH sinh lý vùng kín. 

Nhờ đó, sản phẩm đảm bảo lành tính tuyệt đối với mọi cơ địa và làn da (kể cả da nhạy cảm), không gây kích ứng, mẩn ngứa cho người dùng.

Khi kết hợp cùng với thuốc uống và viên đặt Diệp Phụ Khang theo đúng liệu trình chỉ định của bác sĩ chuyên khoa thì sẽ có công dụng xử lý bệnh nhanh – gọn hơn rất nhiều, không những hiệu quả điều trị được nâng cao mà thời gian lộ trình cũng được rút ngắn tối đa. Từ đó tối ưu trải nghiệm, tiết kiệm chi phí, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ hiện đại”. 

Ưu điểm vượt trội của dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang đã được công nhận
Ưu điểm vượt trội của dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang đã được công nhận

Trong buổi lễ, ngoài Ths.Bs Đỗ Thanh Hà còn có Thầy thuốc Phùng Hải Đăng (Cố vấn chuyên môn) của đề tài nghiên cứu cũng lên phát biểu đánh giá về ưu thế của sản phẩm so với các giải loại dung dịch vệ sinh phụ nữ khác trên thị trường. 

Đồng thời, thầy thuốc Phùng Hải Đăng cũng khẳng định: “Kết hợp cả thuốc đặt trong âm đạo, thuốc uống bên trong và dung dịch vệ sinh phụ nữ rửa ngoài sẽ đem lại hiệu quả sạch bệnh, bảo vệ vùng kín hiệu quả tối đa nhất”.

Bên cạnh đó, chuyên gia khách mời – Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần cũng dành không ít lời khen ngợi và đánh giá rất cao những lợi thế của sản phẩm này. 

Thầy thuốc Phùng Hải Đăng đánh giá về sản phẩm tại buổi lễ ra mắt
Thầy thuốc Phùng Hải Đăng đánh giá về sản phẩm tại buổi lễ ra mắt
Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Thị Nhuần đưa ra góc nhìn đánh giá về dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang
Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Thị Nhuần đưa ra góc nhìn đánh giá về dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang

Có thể thấy, theo quan điểm chuyên môn và đánh giá khách quan từ đông đảo giới chuyên môn cũng như chị em tham gia buổi lễ thì dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang chính là một sản phẩm rất NÊN DÙNG. Vì không chỉ có khả năng đem lại hiệu quả xử lý bệnh cao mà còn đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của phụ nữ Việt hiện đại. 

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu của Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, buổi lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang đã kết thúc tốt đẹp, thành công rực rỡ. 

Cuối buổi lễ, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã chuyển giao đề tài nghiên cứu, phát triển sản phẩm này cho đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm Thuốc dân tộc là bà Đinh Kim Thoa với mong muốn Trung tâm sẽ thay mặt đội ngũ nghiên cứu đưa sản phẩm này đến với đông đảo chị em phụ nữ trên cả nước.

Bà Đinh Kim Thoa cũng thay mặt Thuốc dân tộc cam kết đưa dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang vào ứng dụng một cách bài bản, khoa học để đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất, không phụ sự kỳ vọng của đội ngũ nghiên cứu. 

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà và bà Đinh Kim Thoa chụp ảnh lưu niệm sau khi trao - nhận chuyển giao đề tài nghiên cứu
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà và bà Đinh Kim Thoa chụp ảnh lưu niệm sau khi trao – nhận chuyển giao đề tài nghiên cứu

Một số hình ảnh khác của buổi lễ qua ống kính phóng viên Tạp chí Thế giới phụ nữ:

Toàn cảnh buổi lễ nghiệm thu và ra mắt dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang tại Thuốc dân tộc
Toàn cảnh buổi lễ nghiệm thu và ra mắt dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang tại Thuốc dân tộc
Các bác sĩ cùng thảo luận về ưu điểm của các thành phần thảo dược có trong sản phẩm
Các bác sĩ cùng thảo luận về ưu điểm của các thành phần thảo dược có trong sản phẩm
Đại diện Ban lãnh đạo Thuốc dân tộc và cố vấn chuyên môn của đề tài
Đại diện Ban lãnh đạo Thuốc dân tộc và cố vấn chuyên môn của đề tài

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang đã chính thức “trình làng” và cam kết lưu hành theo giấy cấp phép của Bộ y tế. Hy vọng, bộ liệu trình Diệp Phụ Khang nói chung và sản phẩm này nói riêng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chị em trong hành trình “chiến thắng” bệnh phụ khoa, chăm sóc – bảo vệ toàn vẹn sức khỏe – hạnh phúc của bản thân.

Nguồn: tapchithegioiphunu.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.