Trung tâm Thuốc dân tộc chữa phì đại tiền liệt tuyến có uy tín không?

Là nơi tinh hoa hội tụ với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT, cùng với sự phát triển của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ chữa trị phì đại tiền liệt tuyến được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về công tác khám chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc, mời bạn theo dõi bài viết sau:

Trong thời gian qua, Ban biên tập chuyên trang nhận được đông đảo câu hỏi quan tâm từ phía các độc giả về: “Trung tâm Thuốc dân tộc chữa phì đại tiền liệt tuyến có uy tín không”. Để giúp các độc giả đi tìm câu trả lời chính xác nhất, chúng tôi đã thực hiện tìm hiểu, điều tra và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Dưới đây là những thông tin xoay quanh công tác khám chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Đơn vị phục hưng và phát triển bài thuốc bí truyền người Tày chữa phì đại tiền liệt tuyến

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng Đông y. Được thành lập từ năm 2010, Trung tâm đã đề ra sứ mệnh phục hưng tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân”. Hiện tại kho tàng các bài thuốc cổ bí phương của Thuốc dân tộc đã lên tới hơn 100 bài thuốc quý, là tinh hoa của nền y học cổ truyền dân tộc.

Một trong số những bài thuốc thuộc vào đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu do đội ngũ y bác sĩ Trung tâm tiến hành phục dựng và phát triển thành công là bài thuốc đặc trị phì đại tiền liệt tuyến Tiền liệt Thần hiệu phương. Bài thuốc được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa y học cổ của người Tày và khoa học hiện đại đến từ đội ngũ các y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y của Thuốc dân tộc.

Để có được công thức bài thuốc cổ, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đã dành nhiều tâm huyết băng đường rừng, lội suối sâu, trèo đèo cao khúc khuỷu miền Đông Bắc không quản ngày đêm. Đến khi có được công thức chuẩn trong tay và thực hiện phục dựng thành công, các bác sĩ Thuốc dân tộc vẫn không thoả mãn bởi hiệu quả không được như mong đợi.

bai-thuoc-dong-y-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen
Tiền liệt Thần hiệu phương bắt nguồn từ tinh hoa bài thuốc cổ của người Tày

Không chấp nhận dừng lại tại đó, các bác sĩ của Trung tâm tiếp tục dành nhiều ngày tìm tòi và khám phá các loại thảo dược quý hiếm tại khu vực tỉnh Bắc Kạn. Sau đó thực hiện công tác phơi sấy, tách chiết và thử nghiệm công dụng của từng loại thảo dược. Nhận thấy những nét khác nhau giữa thể bệnh ngày nay và cơ địa người bệnh, các bác sĩ đã thực hiện gia giảm vị thuốc nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Trải qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng gắt gao, cuối cùng công thức hoàn chỉnh làm nên Tiền liệt Thần hiệu phương được ra đời. Mỗi loại thảo dược góp mặt trong bài thuốc đều đóng vai trò nhất định trong công tác đẩy lùi phì đại tiền liệt tuyến. Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo của các vị thuốc cũng mang tới công năng tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho người bệnh.

Chia sẻ về quá trình bào chế thành công Tiền liệt Thần hiệu phương, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 Đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác cho biết: “Sau khi biết được người dân tộc Tày có bài thuốc bí phương giúp quý ông gìn giữ sức khỏe tuyến tiền liệt, nhóm nghiên cứu chúng tôi đã tiếp cận để thực hiện đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra giải pháp tống tiến căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Có thể khẳng định Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả của quá trình nghiên cứu đầy tâm huyết của đội ngũ các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc kế thừa những tinh hoa y học cổ, đồng thời có sự sáng tạo dựa trên nền tảng kiến thức vững chắc về y học cổ truyền của các bác sĩ Trung tâm, trở thành giải pháp giúp bệnh nhân đẩy lùi phì đại tiền liệt tuyến.”

Bên cạnh việc phát triển không ngừng các bài thuốc Đông y quý kết tinh từ y học cổ truyền dân tộc như Tiền liệt Thần hiệu phương, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn được ghi nhận là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác xã hội, thực hiện các chiến dịch vì sức khoẻ cộng đồng tiêu biểu.

Trung tâm Thuốc dân tộc với các giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc với các giải thưởng danh giá

Nhận thấy Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín trong công tác khám chữa bệnh bằng Đông y, các chương trình về sức khoẻ uy tín thuộc Đài Truyền hình Việt Nam đã liên hệ thực hiện một số chuyên đề về sức khoẻ. Thông qua các chuyên đề này, chương trình cung cấp tới hàng triệu khán giả trên toàn quốc giải pháp đẩy lùi bệnh từ Đông y. Đồng hành với các bài thuốc Đông y của Thuốc dân tộc xuất hiện trong chương trình là các nghệ sĩ nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ, những người đã từng điều trị thành công tại Trung tâm:

 • Bài thuốc Định tâm An thần thang chữa bệnh mất ngủ trong chuyên đề “Mất ngủ và cách điều trị hiệu quả từ Đông y” trên chương trình Vì sức khoẻ người Việt VTV2, với sự đồng hành của NSƯT Hương Dung. (Xem chương trình tại đây)
 • Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được giới thiệu trong chuyên đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng phương pháp Đôg y” trên chương trình Sống khoẻ mỗi ngày VTV2. (Xem chương trình tại đây)
 • Bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán xuất hiện trên chương trình Vì sức khoẻ người Việt VTV2, với sự đồng hành của NSƯT Trần Nhượng. (Xem chương trình tại đây)

Tiền liệt Thần hiệu phương: Bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến thập toàn đại bổ 

Trong Đông y, phì đại tiền liệt tuyến khởi nguồn từ các nguyên nhân như nhiệt độc thấp thịnh, thấp nhiệt hạ chú, âm hư hoả vượng, tỳ hư khí hãm, thận nguyên hư suy hoặc ứ trở tinh cung. Để loại bỏ bệnh hiệu quả, Đông y sẽ đi vào khắc phục nguyên nhân gây ra bệnh từ căn nguyên, mang tới tác động lâu dài, hạn chế bệnh tái phát.

Khi điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bệnh nhân sẽ được tiếp nhận phác đồ điều trị khoa học, hiệu quả với bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương. Bài thuốc là sự kết hợp của hai chế phẩm tạo nên tác động kép, giúp bồi bổ chức năng can thận, thải loại độc tố từ sâu bên trong cơ thể, tống tiễn phì đại tiền liệt tuyến từ căn nguyên. Đồng thời, với các công dụng thanh nhiệt giải độc và bồi bổ khí huyết, bài thuốc còn giúp tăng cường chính khí, giúp bệnh nhân chống lại sự xâm nhập của ngoại tà, cơ thể trở nên hồi phục nhanh chóng, dẻo dai, khỏe mạnh hơn.

Hai chế phẩm có trong Tiền liệt Thần hiệu phương là Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận. Trong Cao bổ thận là sự góp mặt từ các thảo dược quý như cẩu tích, đỗ trọng, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, nhũ hương, bạch thược… giúp bổ thận, dưỡng âm, hỗ trợ kiện từ, thông kinh hoạt lạc và hồi bổ khí huyết, có tác dụng thải loại các nguyên nhân gây ra phì đại tiền liệt tuyến từ trong cơ thể. Còn với chế phẩm Tiền liệt Thần hiệu phương lại mang tới công dụng giúp tiêu viêm, tiêu u, làm tiêu giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến từ sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược như: cây đuôi chó, tơ hồng xanh, ké đầu ngựa, kim ngân hoa, tầm gửi câu giưỡng, tầm gửi cây sau sau.

Trải qua quá trình phân tích dược chất kỹ lưỡng, đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã cho ra tỷ lệ “vàng” nhất định giữa thảo dược có trong hai chế phẩm này. Để tống tiễn căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến một cách tối ưu nhất, bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ, từ việc sử dụng thuốc đều đặn cho tới thực hiện các chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và tập luyện phù hợp.

phi-dai-tien-liet-tuyen-7
Thành phần thảo dược thiên nhiên của bài thuốc

Tuỳ theo tình trạng bệnh và cơ địa của người dùng, các bác sĩ sẽ kê đơn Tiền liệt Thần hiệu phương nhằm đáp ứng được hiệu quả điều trị cao nhất. Bài thuốc mang đặc điểm của các bài thuốc Đông y, tức cần thời gian để các thảo dược thấm sâu vào cơ thể, sau đó sẽ cho tác động lâu dài và bền vững. Thông thường, các bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc cần từ 2 – 6 tháng để có thể loại bỏ bệnh hoàn toàn. Dưới đây là liệu trình tham khảo tuỳ theo kích thước phì đại tiền liệt tuyến như sau:

 • Trong 10 – 15 ngày: Dược chất bắt đầu thẩm thấu vào cơ thể, một số triệu chứng đã có dấu hiệu giảm hẳn.
 • Từ 1 – 2 tháng: Kích thước phì đại từ 20 – 25gr trở về kích thước bình thường.
 • Từ 2 – 4 tháng: Kích thước phì đại từ 25 – 35gr trở về kích thước bình thường.
 • Từ 4 – 6 tháng: Kích thước phì đại >35gr trở về kích thước bình thường.

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong phong trào nuôi trồng thảo dược sạch, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn đảm bảo cung cấp nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn cao, trải qua những đợt kiểm duyệt chất lượng gắt gao của Bộ y tế và đạt chứng nhận GACP-WHO trong nuôi trồng và bào chế các sản phẩm, bài thuốc Đông y. Với thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên, Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc không chỉ được ghi nhận là bài thuốc đặc trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, lành tính, không tác dụng phụ.

Ghi nhận tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy 100% bệnh nhân sử dụng Tiền liệt Thần hiệu phương giảm tất cả triệu chứng đi tiểu nhiều lần, tiêu buốt, tiểu rắt, và giảm kích thước sau 1,5 tháng điều trị. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền 100% nếu sau 02 tháng dùng Tiền liệt Thần hiệu phương bệnh nhân không giảm kích thước.

Hàng ngàn bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến được chữa khỏi nhờ Tiền liệt Thần hiệu phương

Chia sẻ với Ban biên tập về tính hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương trong loại bỏ phì đại tiền liệt tuyến, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Có không ít những bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến lâu năm đã sử dụng nhiều phương pháp nhưng cuối cùng vẫn không hiệu quả, và họ tới Trung tâm Thuốc dân tộc để được khắc phục bằng Đông y. Trước khi điều trị bằng Đông y với Tiền liệt Thần hiệu phương, chúng tôi ghi nhận những bệnh nâhn có kích thước phì đại tiền liệt tuyến trên 35gr, có những bệnh nhân tới 55, 60gr, trong Tây y gần như không thể dùng thuốc để điều trị nữa mà phải chuyển hướng sang phẫu thuật.

Tuy nhiên, với việc sử dụng Tiền liệt Thần hiệu phương một cách đều đặn theo chỉ dẫn, cùng thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp, chúng tôi ghi nhận kết quả của các bệnh nhân này rất khả quan. Kích thước phì đại sau khi dùng thuốc đã được tiêu giảm rõ rệt, từ 50, 60gr về còn 35gr, từ 35gr về kích thước bình thường. Điều quan trọng là một số triệu chứng của bệnh như khó tiểu, tiểu són, bí tiểu, tiểu đêm nhiều lần cũng không xuất hiện nữa, khiến bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhõm, cơ thể khoan khoái, ăn được ngủ được nên quá trình phục hồi rất nhanh.”

Dưới đây là một số hình ảnh phản hồi từ phía bệnh nhân cũ gửi về cho Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi dùng Tiền liệt Thần hiệu phương điều trị phì đại tiền liệt tuyến:

feed-back-benh-nhan
Những tin nhắn phản hồi về công dụng của Tiền liệt Thần hiệu phương được gửi về cho Thuốc dân tộc

 

ket-qua-sieu-am-tien-liet-tuyen
Một bệnh nhân có kết quả khả quan sau khi dùng Tiền liệt Thần hiệu phương
feed_back_phi_dai_1
Chia sẻ từ người dùng trên các diễn đàn về Tiền liệt Thần hiệu phương
feed_back_phi_dai_3
Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc trị phì đại tiền liệt tuyến được đông đảo bệnh nhân tin dùng

Để nhận được phác đồ điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả nhất với Tiền liệt Thần hiệu phương, mời quý bệnh nhân vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân | SĐT, Zalo: (024) 7109 7799 – Zalo 0983 684 155
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận | SĐT: (028) 7109 7799 – Zalo 0932 064 179
 • Cơ sở Quảng Ninh: Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long | SĐT, Zalo: 0904 749 145
 • Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

*Lưu ý: Công dụng và hiệu quả của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ tại đơn vị để được tư vấn chi tiết.

Bình luận (29)

 1. Phẩm Lê says: Trả lời

  CHo em hỏi là khi mà dừng thuốc xong thì kích thước u xơ nó có trở lại như cũ không a?

 2. Cường says: Trả lời

  Em ở Ninh Thuận muốn đưa bố em đi khám u xơ tuyết tiền liệt, có bạn nào biết địa chỉ trung tâm này ở Ninh Thuận thì cho em xin với. Cảm ơn ạ

 3. Mai Ngọc Duy says: Trả lời

  Mình đang sử dụng thuốc tại trung tâm được 1 tháng thấy tình trạng tiểu tiện cũng được cải thiện nhiều rồi, không phải rặn để tiểu như trước, nhưng khoản kia vẫn chưa thấy lấy lại được phong độ, giờ em uống thêm ba kích liệu có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thuốc không nhỉ, có bác nào điều trị khỏi rồi cho em hỏi là lúc chữa bệnh tlt này khỏi thì vấn đề kia của mình có được cải thiện không ạ. Hay phải sử dụng bổ sung thuốc khác nữa.

 4. Thao Thu says: Trả lời

  bây giờ vừa uống thuốc nam điều trị sỏi thận vừa sử dụng kết hợp thuốc tiền liệt thần hiệu phương này được không? Do tôi có tiền sử bệnh tiền liệt tuyến này lâu năm rồi, nhưng dùng thuốc nó cứ bị đi bị lại chả biết chữa sao cho khỏi lên lần nào bị là tôi lại mua thuốc về sử dụng thôi, nhưng không biết là bệnh này nó gây ra sỏi bàng quang, bác sĩ đang bảo tôi phải dùng thuốc để sỏi tiêu đi không thì nó to lên là tắc không tiểu được đâu.

  1. Đào Văn Cương says:

   cạnh nhà cháu cũng có bác hàng xóm vì không đi chữa cứ ở nhà uống thuốc xong nó cứ bị đi bị lại đợt vừa rồi thấy bảo tiểu ra cả máu, đi khám thì biết là nó bị nhiễm khuẩn tiết niệu do không điều trị dứt điểm nên lâu ngày chỗ đó tăng dần chèn niệu đạo gây nhiễm khuẩn ngược dòng.

 5. Nguyễn Hữu Hiếu says: Trả lời

  Thấy mọi người bảo bác sĩ Tuấn chữa bệnh này tốt nhưng tôi lại gần cơ sở dưới Quảng Ninh, không biết cuối tuần hay có lịch làm việc của bác sĩ Tuấn ở cơ sở dưới này không để qua khám điều trị cho nó khỏi cái bệnh tuổi già này. Qua viện khám lấy thuốc điều trị rồi mà nó trả khỏi, cứ quanh quẩn thuốc với men mệt cả người chả ăn uống được gì.

  1. Nguyễn Mạnh Giỏi says:

   Bác sỹ Thái ở đó cũng rất giỏi mà, trước em cũng qua đây điều trị bác sĩ Thái này rồi em tìm hiều được biết trước ông là Giám đốc Bệnh viện YHCT Quảng Ninh nên anh cứ yên tâm. Em uống thuốc điều trị bệnh ở đây khỏi được hơn năm rồi, người nó dễ chịu, ăn uống với tình thần nó thỏa mái hẳn, chứ trước mỗi lần đi phải rặn buốt hết cả cái đấy mà mới được tí nước tiểu khổ lắm.

 6. Hải Anh Led Lightting says: Trả lời

  Bố mình đi mổ về được 1 tháng trời lúc đấy ông mới đi tiểu được bình thường, thế mà bệnh nó được 1 năm lại tái phát lại, ông hay bị tiểu gấp, không kìm được dòng nước tiểu, nên cứ phải đóng bỉm cho ông suốt chứ không có lần ông đi không kip thì đái cả ra quần. May quá từ ngày dùng thuốc bên thuốc dân tộc chữa phì đại tiền liệt tuyến đến nay cũng khỏi được 6 tháng rồi. Trong quá trình điều trị bác sĩ cho sử dụng kết hợp 2 bài thuốc Tiền Liệt thần hiệu phương + Cao bổ thận với Cao giải độc mình thấy nó không những tốt với bệnh tiền liệt tuyến này mà từ ngày dùng thuốc này thấy ông ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn, chắc cái bụng nó dễ chịu là ăn ngon ngủ ngon ngay. Mà thuốc này thì dạng cao không phải thuốc sắc đã cho vào lọ rồi nên đi đâu cũng rất tiện, bác nào có bệnh nên đi khám điều trị sớm đi ạ.

  1. thuyhanh1980@gmail.com says:

   Không biết nguyên nhân chồng em bị phì đại tiền liệt tuyến có phải do qh nhiều không mà mầy tháng vừa rồi chồng em có biểu hiện đi tiều nhiều lắm, đêm đến đang ngủ mà ông còn bật dậy chạy vội vào nhà vệ sinh, hỏi bị sao thì ông bảo buồn tiểu quá không đi nhanh là nó ra quần, không kiểm soát được, cái khoản kia của vợ chồng em cũng giảm đi. Chồng cũng đi khám lấy thuốc ở viện về dùng rồi nó có cải thiện đấy nhưng mà không hết hẳn chồng em bảo đi vẫn lắt nhắt đi xong cảm thấy không thoải mái. Không biết thuốc này có điều trị được cái này luôn không bác nhỉ

  2. Thuy Nguyen says:

   Đúng rồi chị ơi, ông xã em đi khám thì mới biết, em lại tưởng ông đấy đi ngoài nhiều rồi nên về nhà chán cơ, nhưng đâu có biết ông mắc cái bệnh này đâu. Mà nguyên nhân nó mắc cũng còn do nhiều yếu tố nữa chị à, chứ không phải chỉ do vấn đề kia đâu chị ạ, rượu chè chế độ ăn uống vận động cũng ảnh hưởng đấy ạ

  3. Việt says:

   Thuốc này là thuốc đông y mà không phải đun sắc gì à. Sử dụng tiện lợi vậy chắc giá thành cũng cao phải không.

 7. Nguyễn Viết Nhật says: Trả lời

  Tôi dùng tây y nó cứ bị đi bị lại mà dùng nhiều kháng sinh với thuốc điều trị anpha, thuốc nội tiết người nó cứ nôn nao mệt mỏi, không dùng thì không tiểu được, nó cứ són ra 1 tí lại thôi, đêm nào cũng phải 3-4 lần như vậy. Không biết thuốc tiền liệt thần hiệu phương này dùng liệu có an toàn hay có tác dụng phụ gì không?

  1. Cuong Nguyen says:

   Cháu dùng tiền liệt thần hiệu phương của thuốc dân tộc được hơn 2 tháng rồi. Từ ngày dùng thuốc cháu thấy bệnh cải thiện nhiều lắm không còn đi tiểu đêm nhiều nữa, đi tiểu thành dòng chứ không bị ngắt quãng như lúc đầu. Mặc dù chưa dùng hết liệu trình điều trị nhưng hiện tại cháu thấy nó an toàn dễ sử dụng và không thấy có tác dụng phụ gì. Bác chưa yên tâm thì bác nên đến trung tâm khám và gặp bác sĩ để bác kê thuốc phù hợp với tình trạng của mình ạ

 8. Mương Quốc Tế says: Trả lời

  ngoài địa chỉ này nó có địa chỉ nào khác không vậy, tôi muốn qua khám trực tiếp cho yên tâm chứ mua thuốc từ xa sợ chất lượng bị giảm với không có hướng dẫn dùng thuốc lúc đấy lại không biết dùng thế nào.

  1. Hùng Cường Thịnh Vượng says:

   Có đấy ạ,ngoài địa chỉ ở đây nó còn 2 chi nhánh nữa ở trong Hồ Chí Minh với dưới Quảng Ninh đấy anh,mà anh cũng yên tâm thuốc ở đây người ta gửi về cho mình chất lượng dùng vẫn không thay đổi,dùng thuốc thì có hướng dẫn cụ thể rồi anh yên tâm.

 9. Trần Quang Nguyên says: Trả lời

  Cho tôi hỏi uống thuốc tiền liệt thần hiệu phương uống bao lâu thì khỏi bệnh vậy?

  1. Hùng Cường Thịnh Vượng says:

   Cái này nó dựa vào tình trạng bệnh nặng,nhẹ của mỗi người khác nhau mà thời gian dùng thuốc nó cũng khác nhau anh ạ.Có người dùng thuốc 3 tháng là đã ổn rồi có thể dừng thuốc,còn như của em để bệnh nó lâu năm không trị dứt hẳn thuốc tây dùng nhiều bệnh tật dai dẳng nên người ngợm cũng yếu lúc qua đây điều trị kích thước khối u xơ lớn,triệu chứng gặp phải phức tạp nên thời gian nó mất nhiều hơn.Cái này anh nên đi khám để bác sĩ trực tiếp lên liệu trình điều trị cho anh sẽ tốt hơn

  2. Trần Quang Nguyên says:

   Chú cũng khám điều trị ở đây rồi à, thế của chú dùng mấy tháng thì khỏi vậy. Tôi cho bố đi khám và đang dùng thuốc ở đây rồi nhưng ông uống cũng được 1 tháng rồi mà tình trạng bệnh nó chưa cải thiện được nhiều thấy sốt ruột quá. Hiện tại ông vẫn bị tiểu rắt lượng nước tiểu vẫn xón ít và chưa thấy có lực, tiểu lắt nhắt cả ngày lẫn đêm. Hay là cái thuốc này nó tùy người uống hợp thuốc hay không, có phải vậy không?

  3. Hùng Cường Thịnh Vượng says:

   Em chữa bên đây bệnh nó ổn định cũng được hơn 2 năm nay rồi,cái thuốc đông y này tác dụng của nó không nhanh như thuốc tây đâu anh ơi,hồi mới dùng thuốc em cũng giống ông cụ nhà anh,lúc đó khoản kia của em đi xuống dùng thuốc hiệu quả chậm nên sốt hết cả ruột,lắm lúc nghĩ nản định từ bỏ rồi vì dùng hết thuốc 1 tháng rồi lúc đấy mới có cảm giác đỡ đau tức bụng dưới,đi tiểu thì vẫn cứ són rắt,đi liên tục đi xong vẫn buồn đi tiếp thành ra mất ăn mất ngủ,người nó mới mệt.đờ đẫn ngày hôm sau không tập trung làm được cái gì cả.Thế là ngày này đâm sang ngày khác,uống thuôc tây nó cứ đỡ xong lại bị lại.Phiền hà,bất tiện nói chung là mệt mỏi lắm mà nghĩ thế nào lại cố theo.Khi sang tháng thứ 2 thì số lần tiểu trong ngày của em có cải thiện tốt hơn chút.Không biết mọi người thế nào chứ trước em cứ phải ra vào phòng wc hơn hai chục lần vừa đi xong chưa được nửa tiếng lại buồn đi,nhưng thời điểm này chỉ còn đi 13-14 lần 1 ngày thôi và cũng bắt đàu thấy đỡ cái trò đi phải đứng rặn 5-10p mới són ra được tí nước tiểu,thay vào đó là đi nó cũng được lượng nước nhiều hơn,vẫn phải đứng rặn nhưng chỉ tý thôi là đi được rồi.có điều là dòng tiểu nó vẫn yếu,chưa có lực mạnh nên đi thỉnh thoảng vẫn bị rớt xuống quần,xong cứ cảm giác tiểu không hết rất khó chịu cái khoản kia thì chưa thấy đổi khác gì hết.Em mới gọi thắc mắc với bác sĩ thì được bác giải thích rằng thuốc đông y nó sẽ điều trị từ gốc rễ bệnh nên tác dụng nó sẽ chậm,kiên trì sử dụng thuốc thì mới thuyên giảm bệnh từ từ rồi cắt hẳn triệu chứng.Kể cả vấn đề sinh lý cũng vậy,bác sĩ nói thuốc sẽ phải đi vào thận,củng cố chức năng cho thận khỏe rồi nó mới cải thiện dần vấn đề sinh lý.Được bác sĩ tư vấn giải thích lên em cũng yên tâm hơn và tiếp tục dùng thuốc..Dùng gần hết tháng thuốc thứ 3 thì số lần đi tiểu giảm còn chỉ đi 8-10 lần 1 ngày thôi,lúc đó dòng nước tiểu cũng có lực hơn,phải dùng sức để rặn nhiều như trước nữa,tiểu vẫn bị ngắt quãng nhưng đi được lượng nhiều hơn nữa gần như thành bãi rồi..Thấy hiệu quả tốt lên rồi lên em gần hết thuốc gọi trao đổi với bác sĩ về tình trạng bệnh thì bác kê cho em them 1 liệu trình nữa.Em cứ kiên trì uống thuốc,tổngcộng là 6 tháng tất cả,thì bây giờ vân đề đi tiểu như bình thường rồi đi kiểm tra siêu âm kích thước tiền liệt tuyến là 28g giảm gần 1/2 so với ban đầu..Tiểu lúc này đã thành dòng,số lần tiểu trở về ngưỡng bình thường,uống nhiều nước thì em mới đi nhiều.Riêng buổi tối sau 7 8h là thôi em không uống nước gì nữa cả để tranh đi tiểu đêm vì thế mà em cũng được ngủ yên giấc thỉnh thoảng cũng có hôm đêm vẫn mất công dậy 1 lần thôi xong vào vẫn ngủ tiếp được ngon lành.Còn cái món kia của em cũng dần lấy lại phong độ.Mặc dù bệnh không còn nhưng em vẫn duy trì đều đặn với ăn uống tập luyện để tránh bệnh nó tái phát,thi thoảng đi siêu âm kiểm tra cho yên tâm nên anh cứ đông viên cho bác sử dụng tiếp đi ạ.Đấy là chút góp ý của em chúc cụ sớm hết được bệnh

  4. Thành Đạt says:

   Thuốc ở đây gồm những thuốc gì vậy, có khó sử dụng không?

  5. Hùng Cường Thịnh Vượng says:

   Bác sĩ kê cho 2 loại thuốc là cao bổ thận và tiền liệt thần hiệu phương, em thấy thuốc đông y này nó sử dụng khá là tiện lợi đấy ạ không phải nấu sắc mất thời gian như ngày xưa nữa. Nó được chế sẵn dưới dạng cao lọ với cao viên sử dụng thì chỉ cần pha với nước sôi là sử dụng được rồi.

  6. Huong Quynh says:

   Họ ship thuốc từ xa à bạn ơi, từ ngày uống thuốc ở viện để điều trị cái bệnh tiền liệt tyến nghe có vẻ chồng mình không khoái khoản kia lắm. Định mua về cho chồng sử dụng để cải thiện mà nhà xa quá.

  7. Hùng Cường Thịnh Vượng says:

   Đợt đấy mình đến khám lấy 3 tháng thuốc,cũng xác định dùng xem thế nào hãng chứ không mua cả 5-6 tháng làm gì.Sau dùng thấy có kết quả nên theo thì những tháng sau mình bảo người ta ship thuốc cho.Bạn nhà xa không qua tận nơi khám với lấy thuốc được thì liên hệ với trung tâm hoặc bác sĩ để trao đổi tình hình bệnh xong bảo người ta chuyển qua bưu tá cho,2-3 ngày là có thuốc rồi.

  8. Nguyễn Hải Đăng says:

   bạn có sđt không cho mình xin để trao đổi cụ thể với bác sĩ cho rõ

  9. Hùng Cường Thịnh Vượng says:

   trước mình khám bác sĩ Tuấn bạn có thể trao đổi với bác qua số điện thoại 0983 684 155 hoặc liên hệ với trung tâm theo số này (024) 7109 6699

  10. Chu Bin says:

   Tôi cũng muốn mua thuốc dùng mà không biết hiệu quả của nó thế nào có được lâu dài không?

  11. Mương Quốc Tế says:

   địa chỉ của nó ở đâu thế? 2 tháng trở lại đây đêm nào cũng đi tiểu 4-5 lần mà tiểu lại buốt nữa, mua thuốc với khám ở viện rồi mà không thấy đỡ gì cả

  12. Hùng Cường Thịnh Vượng says:

   em khám ở chi nhánh Nguyễn Thị ĐỊnh,địa chỉ cụ thể nó ở biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân, anh mới khám thì gửi kết quả cũ qua bác sĩ xem cho không thì qua khám trực tiếp được thì càng tốt.

  13. Cậu Út says:

   THUỐC Ở ĐÂY CÓ ĐẮT KHÔNG, BAO TIỀN 1 THÁNG VẬY?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.