Tapchidongy.org – Chuyên Trang Y Tế Sức Khỏe Uy Tín [Thông Tin Sức Khỏe, Bài thuốc, Thầy Thuốc]

Tapchidongy.org là chuyên trang cung cấp đầy đủ và nhanh chóng các thông tin về y tế, sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bên cạnh hệ thống các chuyên mục về sức khỏe, bệnh lý, nha khoa,Tạp Chí Đông Y còn phát triển nhiều chuyên mục độc đáo dành riêng cho Y học cổ truyền như Đông y 360, Dược liệu, Bài thuốc, Danh y.

Giao diện của trang tin tapchidongy.org
Giao diện của trang tin tapchidongy.org

Tạp Chí Đông Y – Chuyên trang Y tế – Sức khỏe Uy tín cho mọi gia đình Việt

Trực thuộc Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Tradimec, tapchidongy.org là chuyên trang chung cấp cho thông tin y tế, sức khỏe một cách hệ thống, chính xác và nhanh chóng. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Tạp Chí Đông Y đã xây dựng thành công nhiều chuyên mục hữu ích như:

 • Khối thông tin bệnh học: Cập nhật nhanh chóng, đầy đủ các thông tin về nhiều bệnh lý như Sinh lý nam, Phụ khoa, Xương khớp, Mề đay, Viêm họng, Viêm xoang,…
 • Khối thông tin chuyên sâu về Đông y với các danh mục như Dược liệu, Bài thuốc, Danh y, Đông y 360
 • Khối thông tin khoa học, chuyên sâu về Nha khoa với các kiến thức và thông tin về Nha khoa thẩm mỹ, Bệnh răng miệng
 • Bên cạnh đó, Tạp Chí Đông Y cũng là chuyên trang cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhiều thông tin của Viện Y dược Cổ truyền Tradimec cũng như các cơ sở y tế tại Việt Nam, góp phần giúp người dân có thể nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận tới các kiến thức, thông tin y tế quan trọng và hữu ích.

Định hướng phát triển toàn diện

Ngoài sứ mệnh cung cấp, cập nhật thông tin y tế, sức khỏe cho mọi gia đình, tapchidongy.org còn có định hướng sẽ mở rộng thêm các hoạt động về nghiên cứu, phát triển công nghệ mới trong y học. Từ đó, đưa những kết quả đó vào ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Trong đó, những định hướng chính được ban vận hành, lãnh đạo của Tạp Chí Đông Y hướng tới gồm có:

 • Nghiên cứu giải pháp bào chế thuốc, bài thuốc, ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe.
 • Phát triển, mở rộng các loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe Đông, Tây y
 • Tổ chức các cuộc hội thảo, tọa đàm, gặp gỡ, trao đổi hay tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn cho các y bác sĩ
 • Đào tạo và chuyên giao công nghệ hiện đại, ứng dụng trong lĩnh vực y tế, sức khỏe.
 • Đội ngũ cố vấn chuyên môn, vận hành giàu kinh nghiệm
Tapchidongy.org cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại thông tin y tế sức khỏe
Tapchidongy.org cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại thông tin y tế sức khỏe

Để có thể xây dựng, phát triển nhanh và lớn mạnh như hiện nay, Tạp Chí Đông Y đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ vận hành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống các y bác sĩ cố vấn chuyên môn giỏi.

Đứng đầu ban cố vấn chuyên môn của tapchidongy.org là sự đồng hành của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Y dược học cổ truyền Tradimec. Cùng với đó là nhiều y bác sĩ giỏi chuyên môn như Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, bác sĩ Trần Hải Long,…

Nhờ sự cố vấn, hỗ trợ tận tình từ đội ngũ cố vấn chuyên môn, tapchidong.org luôn đảm bảo cung cấp tới độc giả những thông tin, kiến thức y tế chính xác, khách quan nhất. Giúp độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận với những thông tin khoa học để chăm sóc sức khỏe được thuận tiện, hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, tapchidongy sở hữu đội ngũ vận hành gồm nhiều kỹ thuật viên, biên tập viên nhiều năm kinh nghiệm, giúp người đọc có được những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập website tapchidongy.org.

Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc Tradimec cam kết, tapchidongy sẽ là chuyên trang uy tín, chuyên cập nhật những thông tin y tế, sức khỏe một cách nhanh chóng, chất lượng và chính xác nhất tới bạn đọc. Tất cả các thông tin đăng tải trên Tạp Chí Đông Y đều được đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn tư vấn, được ban biên tập kiểm duyệt kỹ càng trước khi xuất bản. Do đó, chuyên trang này cam kết:

 • Cung cấp cho độc giả những thông tin về y tế, sức khỏe tin cậy, khách quan và hữu ích.
 • Các nội dung được xuất bản trên website đều đã qua kiểm duyệt của các y bác sĩ, chuyên gia và đội ngũ cố vấn chuyên môn.
 • Tapchidongy không cung cấp những thông tin không chất lượng, chưa được kiểm chứng.
 • Tapchidongy luôn dẫn chứng thông tin tham khảo rõ ràng.
 • Tapchidongy.org có trích dẫn đầy đủ, chính xác những thông tin phỏng vấn.

Với định hướng phát triển rõ ràng, Tạp Chí Đông Y nhanh chóng trở thành chuyên trang được đông đảo bạn đọc trên cả nước tin chọn và thường xuyên truy cập. Đó cũng là động lực để ban quản trị, vận hành tapchodongy có thêm động lực xây dựng, phát triển chuyên trang ngày một tốt hơn.

Nguồn: Wikibacsi.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.