NS Bình Xuyên: “Tôi đã điều trị bệnh trĩ thành công nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc”

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đón tiếp một bệnh nhân vô cùng đặc biệt: NS Bình Xuyên. Với tiền sử bị bệnh trĩ độ 2 và đã nhiều lần chạy chữa, NS Bình Xuyên đã quyết định tìm đến phương pháp YHCT để được điều trị dứt điểm. Trải qua quá trình điều trị, NS Bình Xuyên đã rất bất ngờ với hiệu quả liệu trình chữa bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Câu chuyện bệnh trĩ 4 năm ròng rã của “Trung tá Trần Bình” trong “Bí mật tam giác vàng”

NS Bình Xuyên – Trung tá Trần Bình trong “Bí mật tam giác vàng” là gương mặt quen thuộc với người hâm mộ serie phim Cảnh sát hình sự trên màn ảnh Việt. Mới đây, các nhân viên, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã rất bất ngờ khi được biết NS Bình Xuyên vừa trải qua 4 năm khó khăn chiến đấu với bệnh trĩ nhưng không thể chữa khỏi. Lần này, NS quyết định sẽ “đặt cược” vào phương pháp Đông y và đã tìm đến với Trung tâm Thuốc dân tộc.

NS Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong lần khám đầu tiên, gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã chia sẻ:

“Tôi bị bệnh trĩ đến nay được 4 năm. Do tôi trước đây hay ăn đồ cay nóng, đi với đoàn phim liên hoan thường xuyên sử dụng đến rượu bia, lại vốn có tiền sử bị táo bón nên tôi mắc bệnh trĩ lúc nào không biết. Khi đi khám thì bác sĩ bảo tôi đã bị trĩ độ 2 rồi. Lúc nghe tin đấy, nói thật với bác sĩ tôi bàng hoàng lắm. Cũng cảm thấy xấu hổ nữa, không nghĩ mình lại mắc căn bệnh khó nói ấy. Tôi cũng đã cố gắng chạy chữa ở nhiều nơi, tìm đến nhiều nhà thuốc uy tín để chữa trị cho bằng được.

Trước đây, phần lớn tôi điều trị bằng thuốc tây. Cũng có hiệu quả nhưng không được lâu lắm. Chỉ một vài tháng là bệnh trĩ của tôi lại tái phát, mà có khi còn bị nặng hơn. Tôi ăn không ngon ngủ không yên, tâm lý thì bất ổn cáu gắt thường xuyên vì khó chịu trong người. Lúc đấy thấy thực sự không thể duy trì tình trạng bệnh như thế này nên tôi quyết định tìm giải pháp khác và đã vô tình được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc”.

NS Bình Xuyên từng dùng tây y điều trị bệnh trĩ nhưng không hiệu quả
NS Bình Xuyên từng dùng tây y điều trị bệnh trĩ nhưng không hiệu quả

Cơ duyên bất ngờ đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau 3 tháng điều trị theo sự hướng dẫn của Trung tâm, NS Bình Xuyên đã rất hài lòng với hiệu quả đạt được và quyết định tái khám lần thứ 2 để kiểm tra lại tổng thể sức khỏe và tình trạng bệnh của mình. Kết quả là NS đã hồi phục được 90 – 95%, các triệu chứng bệnh gần như không còn.

Gặp gỡ được NS Bình Xuyên trong lần tái khám này, đội ngũ Phóng viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã ngỏ ý muốn được phỏng vấn NS để có thể hiểu rõ hơn về hành trình chiến thắng bệnh trĩ của NS và cơ duyên đã đưa NS đến với Trung tâm Thuốc dân tộc.

NS Bình Xuyên đã rất cởi mở và kể lại “cái duyên” biết đến Trung tâm và câu chuyện chữa bệnh trĩ của mình tại đây. 

Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc: “Khi may mắn gõ cửa”

PV: Chào chú Bình Xuyên, rất cảm ơn chú vì đã nhận và cùng chia sẻ với chúng cháu cũng như các độc giả về câu chuyện điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc của mình. Cháu rất tò mò không biết cơ duyên nào đã đưa chú đến với Trung tâm Thuốc dân tộc ạ?

NS Bình Xuyên: Chào cháu và các độc giả. Thành thực mà nói lý do chú biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc tình cờ lắm. Có lẽ mọi người đều biết đến NSND, diễn viên Trần Nhượng phải không?

Có một lần chú đi đóng phim cùng vs NS Trần Nhượng. Khi ngồi nói chuyện với nhau, chú mới được biết anh Nhượng vừa có thời gian bị bệnh dạ dày rất lâu và vừa điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Lúc đấy chú mới kể về bệnh trĩ của chú. Thế là NS Trần Nhượng bảo chú phải đến Trung tâm để khám chữa ngay vì ở đây điều trị rất hiệu quả. Chú cũng muốn tìm hiểu xem thế nào nên đã xin địa chỉ về để tìm hiểu.

PV: Vậy khi đã biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc rồi, động cơ nào đã thúc đẩy chú quyết định đến đây khám ạ?

NS Bình Xuyên: Trước thì chú bị bệnh trĩ đến 4 năm rồi, đi khám ở nhiều nơi không hiệu quả nên giờ chú cũng tìm hiểu cẩn thận lắm. Chú lên mạng tra cứu thông tin kĩ lưỡng xem Trung tâm Thuốc dân tộc ở đâu, bác sĩ là ai, được đánh giá như thế nào.

Chú tìm thì thấy rất nhiều trang báo nói về Trung tâm, mà được đánh giá cũng rất tốt. Chú thấy Trung tâm còn lên cả VTC2 rồi nên thấy có thể tin tưởng được.

Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Lúc chú đọc về bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ở đây, thấy thông tin là phương thuốc bí truyền của người H’mông, rất được tin dùng. Thấy thế chú quyết định đến Trung tâm để mục sở thị xem sao. 

Không ngờ chỉ qua cuộc nói chuyện tâm sự nhỏ giữa đồng nghiệp như vậy mà cuối cùng mình lại được biết đến Trung tâm. Đang không biết điều trị ở đây thì cơ duyên đến như vậy thật sự chú thấy là một sự may mắn.

Quá trình điều trị bệnh trĩ: “Thoát khỏi 4 năm ám ảnh”

PV: Chú có thể chia sẻ một chút về quá trình điều trị bệnh trĩ của chú tại Trung tâm Thuốc dân tộc được không ạ?

NS Bình Xuyên: Chú đến đây lần đầu là khoảng 3 tháng trước. Lúc đấy người yếu lắm. Bị đau rát hậu môn, táo bón và thỉnh thoảng đại tiện ra máu nữa. Búi trĩ có những lúc bị sa xuống, khó chịu không ăn không ngủ được.

Lần đến khám đó chú đã gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Bác sĩ Tuấn có kiểm tra sức khỏe cho chú và kê cho chú thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang với liệu trình sử dụng 1 tháng. Bác sĩ cũng hướng dẫn cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt, thói quen ăn uống như thế nào để thuốc được hiệu quả tốt nhất.

Những bất tiện do bệnh trĩ gây ra với NS Bình Xuyên
Những bất tiện do bệnh trĩ gây ra với NS Bình Xuyên

Trong quá trình dùng thì cũng không phải có tác dụng ngay. 7-10 ngày đầu tiên thuốc hiệu quả nhưng rất chậm, không thấy chuyển biến rõ ràng. Khi tiếp tục dùng thì từ 10 ngày đến 1 tháng sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Lúc này chú không còn thấy đau nữa, búi trĩ cùng không còn sa xuống nữa. Cơ thể mình bắt đầu khoan khoái, dễ chịu và ăn ngủ được.

Sau liệu trình đó chú đã đi tái khám. Kết quả rất tích cực, tuy nhiên bệnh vẫn cần được điều trị và tiếp tục theo dõi nên chú đã tiếp tục sử dụng liệu trình tiếp theo. Bây giờ sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng chú quay lại Trung tâm để kiểm tra lần nữa. Rất vui vì sức khỏe mình rất tốt, đã được cải thiện 90 – 95%.

PV: Không biết hiện tại những triệu chứng của bệnh trĩ có còn không ạ?

NS Bình Xuyên: Các triệu chứng hầu như không còn nữa rồi. Vấn đề về táo bón đã được giải quyết triệt để. Đi đại tiện cũng không còn ra máu hay đau rát. Chú cảm thấy tự tin vì mình có thể vận động bình thường, không có cảm giác bệnh tật trong người nữa.

Xem chi tiết: Hành trình DV Bình Xuyên – Giám Đốc Công An Tỉnh – chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc

NS Bình Xuyên chia sẻ: “Nếu bạn muốn chữa bệnh trĩ, bạn cần sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”

Kết thúc cuộc phỏng vấn với đội ngũ phóng viên, NS Bình Xuyên đã không ngần ngại chia sẻ rằng: “ Nếu bạn đang bị bệnh trĩ, hãy cân nhắc đến Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”.

Hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên gia YHCT đánh giá như một loại “thần dược” đặc trị bệnh trĩ. Với nguồn gốc từ công thức của người H’mông, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thành phần hoàn toàn từ những loại thảo dược thiên nhiên, rất lành tính nhưng tiềm ẩn công năng điều trị cực mạnh và vô cùng hiệu quả.

Sự kết hợp hài hòa của tự nhiên: 3 chế phẩm điều trị căn nguyên bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể được coi là một “sản phẩm của thiên nhiên” khi được bào chế hoàn toàn từ hơn 30 loại thảo dược quý. Bài thuốc là sự kết hợp hài hòa của ba loại chế phẩm, mang những ưu việt “đánh bật” các bài thuốc chữa trị bệnh trĩ bằng Đông y cùng phân khúc.

Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Cụ thể 3 loại chế phẩm trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

 • Thuốc uống

Thành phần: Nghệ, Tam thất, Địa du, Đương quy và Thăng ma

Công dụng: Cầm máu, giảm đau đớn, chống viêm, thanh nhiệt, nhuận tràng…

 • Thuốc ngâm:

Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng,…

Công dụng: đào thải cặn bã, sát trùng, kháng khuẩn, lưu thông khí huyết, không bị ứ trệ ở hậu môn,…

 • Thuốc bôi

Thành phần: Hoàng Kỳ, Hoàng Bá, Thầu dầu tía, Phèn phi,…

Công dụng: Sát khuẩn, tiêu viêm sưng, làm mềm và co búi trĩ. 

Được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể áp dụng cho tất cả mọi trường hợp bệnh trĩ ở nhiều độ tuổi khác nhau theo liệu trình riêng phù hợp với từng đối tượng, bao gồm cả phụ nữ trước và sau sinh. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Tinh hoa từ hơn 30 loại thảo dược đạt chuẩn

Một trong những lí do khiến cho không chỉ NS Bình Xuyên mà các bệnh nhân đã đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như các chuyên gia YHCT luôn đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như uy tín của bài thuốc này, đó chính là nguồn gốc của các loại thảo dược được sử dụng để bào chế nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Toàn bộ dược liệu được các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng để bào chế nên bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều được lấy từ Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm tại nhiều tỉnh phía Bắc như: Hải Dương, Bắc Kạn, Lào Cai… Thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP – WHO với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. 

Nhờ đó, người bệnh có thể hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu bài thuốc, đặc biệt là khi hiện nay, trên thị trường thuốc Đông y đang tồn tại rất nhiều sản phẩm thật giả lẫn lộn, gây lo lắng cho người tiêu dùng.

Hình ảnh một trong những vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh một trong những vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiệu quả điều trị Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: đã qua kiểm chứng lâm sàng và thực tế

Để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho người sử dụng, các chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đưa Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và thử nghiệm lâm sàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Cụ thể, khi nói về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, những lương y đầu ngành trong lĩnh vực YHCT đã đánh giá rất cao về bài thuốc này.

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

Đánh giá của Lương y Đỗ Minh Tuấn
Đánh giá của Lương y Đỗ Minh Tuấn

“Điều trị bệnh bằng Tây y có những ưu điểm vượt trội mà tất cả chúng ta phải công nhận. Tuy nhiên, Tây y chưa phải là phương pháp toàn diện nhất bởi còn một số hạn chế ảnh hưởng không nhỏ tới bệnh nhân. 

Chính vì vậy, để giải quyết những điểm còn hạn chế của Tây y, các bác sĩ tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã kế thừa, nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển thành công trong bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong dự án “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ””.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong điều trị bệnh trĩ. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng lâu dài, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết”.

Đặc biệt, qua thống kê thực tế trên 400 bệnh nhân đã chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cho thấy, có tới 88.4% số người bệnh khỏi hoàn toàn sau 3 tháng dùng thuốc.

Hiệu quả thực tế của bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Hiệu quả thực tế của bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ bằng Đông y uy tín và đông bệnh nhân đến khám chữa nhất Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nguồn: Tapchiyhoccotruyen.com

Bình luận (63)

 1. Trịnh Yến says: Trả lời

  Có ai bị trĩ độ 3 uống thuốc nam ở đây khỏi được chưa ạ. Cho mình ít động lực với, chứ mình uống quá nhiều thuốc rồi vẫn vậy.. Vừa tốn tiền vừa không khỏi bệnh , chán ghê luôn ý

  1. Binh1080 says:

   Laii gặp người đồng cảnh ngộ r, mik cũng trĩ độ 3 đây đang chán đời cbi làm thủ tục mổ đến nơi r thì đọc được bài viết này lại thấy hy vọng trở lại, dù gì thì gì chữa thuốc mà khỏi dduocj vẫn tốt hơn là mổ tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-benh-tri-cua-nguoi-hmong.html

 2. Đào Thúy Hạnh says: Trả lời

  Anh chị e mình ơi cho e hỏi , bé e 3 tuổi mà tự nhiên nay hậu môn nó có cái cục thịt thừa thế này , có phải là bị trĩ ko ạh, nay e tắm cho con e thấy thế mà hoang mang quá

  1. Beo béo says:

   Làm gì có chuyện trẻ bé tí thế mà đã bị trĩ đươc em có khi là cục thịt thừa hay cái gì đấy, em chụp ảnh rồi gửi trên fanpage trung tâm để bác sĩ xem xem thế nào.

  2. Tú_FFD says:

   Bây giờ đã có trẻ bé mà bị trĩ rùi đó bạn ơi, k phải chỉ có người lớn mới bị đâu. Trẻ k chịu ăn rau với thói quen nhịn vệ sinh là sẽ có thể bị trĩ. Càng phát hiện sớm càng chữa trị sớm càng tốt nha.

 3. Đăng Lê says: Trả lời

  Em bị trĩ lòi ra ngoài các bác ạ.hai hôm nay rồi .đau rát không thể ngồi được.mà bình thương đi về sinh về năm tý là nó tự chui lên giờ thì..haz cũng chỉ vì cái tội lười ăn rau và không chịu vận động thể dục, giờ cứ đi vệ sinh xong là em đi lại hay ngồi đều đau lắm, phải nằm im mất nửa ngày mới đỡ..mà dùng thăng trĩ dưỡng huyết tháng của nhà thuốc nó nhanh nhanh thụt vào không ạ ?

  1. Yến Ngọc says:

   Đã sa ra rồi thì phải mất 1 thời gian nó mới đàn hồi trở lại và co vào em ơi, không nhanh ngay được đâu. Nhưng chị thấy dùng thuốc trung tâm này đỡ bệnh khá nhanh đó, tại thuốc của trung tâm vừa uống vừa bôi và ngâm rửa. Thuốc bôi dùng nó giúp bũi trĩ kéo co lại ấy, chị bôi 2 tuần thấy búi trĩ nhỏ đi bớt rồi.

 4. Xuân Đăng says: Trả lời

  Em bị táo bón cũng lâu rồi, nhưng khoảng 1 tháng nay thì em thấy đi vệ sinh thỉnh thoảng lau giấy có dính ít máu, nay lúc đi ngoài lau sờ thấy có cục nhỏ nhỏ sưng ở hậu môn. em lo quá, muốn mua thuốc dùng luôn thì đến địa chỉ của trung tâm ạ?

  1. Tú_FFD says:

   Ừ cứ đến địa chỉ trung tâm mà khám lấy thuốc ấy e, bác sỹ họ sẽ khám rồi kê thuốc phù hợp cho, như của e chắc chỉ tầm độ 1,2 tháng chữa dùng thuốc là sẽ ổn thôi, nhưng chú ý ăn nhiều rau xanh hoa quả vào nhá

  2. Xuân Đăng says:

   Vâng do em không thích ăn rau nên từ bé đã rất ít khi ăn rau ạ, toàn ăn thịt cá thôi chị. Chị cho em hỏi trung tâm mở cửa thời gian thế nào thế chị? có khám cuối tuần ko

  3. Tú_FFD says:

   Mở cửa cả tuần thời gian sáng chiều nhé e, chị cũng toàn đné khám cuôi tuần. Thời gian tiện mà lại không phải nghỉ làm.

 5. Lý Duy Khương says: Trả lời

  Em bị trĩ độ 2 , ngày nào e cũng uống kèm thêm rau diếp cá xay và xông lá ?
  Nhưng em thấy không đỡ mấy ! Em tress quá , bệnh làm e dở dang hết cviec và mọi thứ !! Mng tư vấn xem em nên dùng thuốc nào? Em cảm ơn ak

 6. Văn Kiệt says: Trả lời

  Mọi người ơi , em đã mổ trĩ pp longo 3 năm trước nhưng giờ em lại bị trĩ trở lại :(((( em chuyển sang điều trị dùng thuốc đông y này đc ko, hay đã mổ rồi thì bắt buộc phải mổ tiếp

  1. Uni Five says:

   E tìm hiểu thấy bên tây y nhiều phương pháp quá, nào là thắt trĩ, nào là mổ, nào là chiếu quang hồng ngoại gì gì ý. e muốn thử thắt trĩ mà mẹ e lại khuyên là dùng đông y mới lâu dài đc.

  2. Vũ Thị Xuân says:

   Chuẩn rồi, mẹ em nói đúng đấy, chị cũng thắt trĩ mất gần chục triệu giờ cũng bị lại đây. Lại còn đau nữa chứ, làm xong đau liên tục mất mấy ngày huhu, nghĩ lại còn thấy sợ, bây giờ uống thuốc đông y trung tâm thuốc dân tộc vừa không lo tác dụng phụ lại còn bệnh ổn định lâu dài nữa.

 7. Vũ Thu Hoài says: Trả lời

  Tôi 42 tuổi, bị trĩ độ 3 rồi, bây giờ mỗi lần đi ngoài búi trĩ đều bị sa ra ngoài, không tự co lên được mà phải lấy tay đẩy lên. Không đi ngoài ra máu nhưng có hôm đi thấy đau rát nhiều như kiểu bị rách. Đi khám bác sỹ cũng bảo nên phẫu thuật nhưng tôi chưa muốn mổ vì sợ biến chứng. Thuốc của trung tâm có chữa được không?

  1. London Tipton says:

   E cũng trĩ độ 3 sợ mổ nên mới tìm đến chưaz ở trung tâm, uống gần 3 tháng nay, búi trĩ đã nhỏ đi nhiều và tự co vào, cũng khônh còn bị táo bón nữa. Thế này chắc e không cần mổ nữa rồi, chị cũng tới uống thử xem. Có điều thuốc tác dụng từ từ nên là uống lâu dài vài ba tháng chị ạ

  2. Vũ Thu Hoài says:

   Cứ có hy vọng tiến triển tốt là mừng rồi em: chị cũng mong đỡ được 1 nửa đi ngoài dễ dàng hơn là được, chứ để khỏi hẳn thì chắc khó: bệnh để lâu quá rồi mà.

  3. Nguyễn Hạnh says:

   Có khỏi hẳn đươc mà. Mình bị trĩ độ 3 đã chữa khỏi rồi đây. Mình bị trĩ khá lâu rồi chắc cũng tầm 4,5 năm gì đấy nhưng cũng khg để ý chữa trị cẩn thận. Lúc đau đi ngoài thì uống khg bị thì lại thôi. Thê nên mới bệnh càng ngày càng nặng, đi ngoài đầu bãi thì táo cuối bãi lại lỏng. Nhưng đi xong hậu môn đau nhức và rât. Mình toàn phải nằm chườm ấm mới đỡ. Rồi có lần đi ngoài toé máu mình mới hoảng hốt vì sợ, tìm hỏi han người thâm chỗ chữa. Hỏi ra mới biết cũng rất nhiều người cũng bị bệnh trĩ này. Chị họ mình cũng bị và đã chữa khỏi ở nhà thuốc nên mới dắt mình qua đây khám. Đến khám ấn tượng bác sĩ Nhung rất hiền nói chuyện nhẹ nhàng nhưng cũng vẫn nhắc mình rằng để bệnh nặng quá. Bác sĩ giải thích cặn kẽ cho mình và kê thuốc 1 tháng cho mình dùng. Tuần đầu dùng thuốc cũng hơi nản do chưa chuyển biến gì nhưnh bắt đầu từ tuần thứ 2 thì đỡ đau rát đi chảy máu ít đi. Sang tuần thứ 3 phân đỡ táo rồi. Hết tháng thứ nhất là khg còn đi ngoài ra máu và táo bón cũng đỡ đi nhiều rồi. Cứ thế mìn dùng đúng theo liệu trình của bác sĩ bệnh cứ đỡ dần dần. Sang tháng thứ 2 thì búi trĩ bé dần rồi, hết tháng thứ 3 là búi trĩ teo hết, táo bón hết, phân khuôn. Mình cũng tạo được thói quen đi ngoài ngày 1 lần giờ cố định. Hiện tại chỉ cần duy trĩ ăn uống sinh hoạt điều độ nữa là ok rồi hé hé

  4. Hoang linh vp says:

   The thuoc nay co dieu tri tri ngoai k anh chi em? Minh di kham thi bac si bao la tri ngoai chu k phai la tri noi. Cha biet khac nhau the nao nhung bac si noi the nen biet the thoi. Minh cung tin tuong muon su dung thuoc nam thuoc dong y truoc

  5. Nguyễn Hạnh says:

   Có chữa cả trĩ ngoại đó bạn. Thuốc điều trị cả trĩ ngoại trĩ nội cả trĩ hỗn hợp. Nếu ở gần bạn nên đến tận nơi khám để băc sĩ kê thuốc cho nha…

 8. Lucas phạm says: Trả lời

  Bị trĩ xong mà chữa không khỏi có phải sẽ tiến triển thành áp xe hậu môn ko ak?em thì chưa bị lòi trĩ gì cả mới chỉ thỉnh thoảng đi ngoài ra máu thui. Mà nghe mẹ em doạ thế sợ quá

 9. mishuyaki says: Trả lời

  Phai dung dong thoi ca thuoc uong, boi va thuoc ngam a ? Toi k co thoi gian ngam nen co the k su dung thuoc ngam nay k, truoc toi cung hay ngam voi xong cac loai la roi nhung k thay giam benh nen gio cung k muon ngam nua.

  1. trần tấn lộc says:

   mỗi thuốc 1 tác dụng khác nhau, kết hợp lại thì dideuf trị mới nhanh khỏi chứ. nên dùng cả combo nha, riêng tui thấy dùng thuốc ngâm cảm giác sạch hơn đỡ ẩm ngứa hâu môn, đỡ nhiểm trùng…

  2. Ban Mai Trần says:

   Tiện mình hỏi luôn với, mấy loại thuốc có dễ dùng không bạn? Mình trước giờ toàn dùng thuốc tây điều trị chứ chưa dùng thuốc đông y nên cũng không rõ 3 loại thuốc này dùng cụ thể thế nào

  3. trần tấn lộc says:

   thuocdantoc.vn/su-dung-bai-thuoc-thang-tri-duong-huyet-thang-nhu-the-nao.html
   bạn tìm hiểu thuốc với cách dùng ở đây nhé/.nhà thuốc họ có hướng dẫn cụ thể, nêu công dụng từng loại đó bạn. bạn mà chưa uống thuốc đông y bao giờ thì uống lần đầu sẽ thấy thuốc đắng nhưng 1 thời gian là quen lại thấy thích uống đó.

 10. Nguyễn Nga says: Trả lời

  Mình sinh con được hơn 6 tháng rồi, và cũng chính thức bị bệnh trĩ từ lúc sinh con xong, nhưng bệnh cứ dai dẳng mãi không đỡ, mẹ mình tìm hiểu sử dụng rất nhiều cách dân gian, cho mình ăn nhiều rau hoa quả mà vẫn cứ đi ngoài táo bón, phân rắn rặn mạnh mới ra được tí một tí một, hậu môn cứ ẩm ướt, ngứa ngáy. Tìm hiểu trên mạng thì có thể mình đang ở độ 2,3, thấy rất hoang mang. Có phải ai sinh xong cũng bị trĩ không ? Các bạn nào mà cũng bị trĩ sau sinh đã chữa khỏi rồi thì mách mình với …, dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này được không

  1. link đặng says:

   tình trạng chung của các mẹ sau sinh đó bạn ưi, tui cũng thế này bồ, đến nản huhu mà giờ con mới 5 tháng nên chưa dám dùng thuốc gì sợ ảnh hưởng sữa

  2. Trang Baby says:

   Mom ơi, tớ cũng bị táo bón do thai chèn ép từ trước sinh đén lúc sinh thì rặn ko đúng cách rặn mạnh qía lòi hết cả trĩ ra. Sau sinh vất vả chữa mãi đủ loại thuốc giờ mới ổn hẳn được ấy. Đề xuất bạn dùng combo 3 loại thuốc uống ngâm với bôi của trung tâm thuốc dâ tộc này nhé. Thuốc thành phần thảo dược nên đanh cho bé bú vẫn uống được. Với lại tác dụng cũng tốt nữa. Uống xong liệu trình 3 tháng là tớ hết bị phân táo, búi trĩ co rồi, đi ngoài không đau rát tí nào nữa cả

  3. Nguyễn Nga says:

   Thế khỏi xong rồi liệu đẻ đứa sau có bị nữa không bạn nhể, đẻ xong đứa đầu sợ luôn rồi, nếu lần sau đẻ mà cũng bị thế này thì mình không đẻ nữa đâu :((( à cảm ơn bạn nhé mình cuối tuần này qua khám rồi cắt thuốc về uống luôn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.