Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày: Có triệt để và chất lượng?

Trào ngược dạ dày đang là một trong những căn bệnh rất nhiều người quan tâm. Các chủ đề liên quan đến phương pháp chữa trào ngược, thuốc điều trị trào ngược luôn thu hút đông đảo sự chú ý của người bệnh. Trong số đó, có một bài thuốc hiện đang được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn sức khỏe, đó chính là Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày liệu có thật sự tốt và hiệu quả như được “dân tình đồn thổi” hay không?

Người bệnh trào ngược dạ dày từng chữa trị bằng Sơ can Bình vị tán đánh giá về bài thuốc như thế nào?

Có lẽ, khi tìm hiểu về một bài thuốc, người bệnh sẽ không thể chỉ “nhắm mắt” đọc những thông tin được đăng tải trên mạng. Để khẳng định được độ hiệu quả và tin cậy, người tiêu dùng ngày nay cần nhiều hơn thế. Họ luôn quan tâm đặc biệt và tìm đến những sự chia sẻ, trải nghiệm thực tế của người khác đã sử dụng cùng phương pháp điều trị. Bởi lẽ, đây là một trong những nguồn tin thực tế đáng tin cậy nhất.

Vậy, người bệnh từng sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị trào ngược dạ dày đánh giá về bài thuốc như thế nào?

Ông Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi – Cầu Giấy, Hà Nội

Tôi bị dạ dày cũng đã 20 năm nay rồi. Đêm nằm ngủ không ngủ được, mất ngon. Thường xuyên bị đau rát, trào ngược, đắng miệng không ăn uống được. 

Tôi tìm hiểu thuốc chữa dạ dày thì một lần chở khách, khách giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Khám thì bác sĩ mới kê đơn, cho sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán. Tôi theo sự hướng dẫn về dùng thôi, sau một tháng thấy đỡ đau nhiều.

Đến tháng thứ 2 thì không còn bị trào ngược nữa. Từ lúc đấy ăn uống cũng cảm thấy ngon, đêm hôm ngủ ngon, không còn bị trằn trọc do quá đau như trước”.

Ông Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi - Cầu Giấy, Hà Nội
Ông Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi – Cầu Giấy, Hà Nội

Cô Minh Hiền, 64 tuổi – Hà Nội

Cô bị đau dạ dày lâu rồi, khoảng chục năm. Khi bị nặng quá mới bị trào ngược lên nên phải đi khám ở nhiều nơi. Đầu tiên khám chữa ở bệnh viện 354, sau đến Bệnh viện Đại học Y khoa nhưng không ăn thua gì mà càng trào ngược hơn. Thậm chí cô đang từ 51kg mà chỉ trong 2 tháng sụt mất 6 cân, chỉ còn 45kg.

Sau cô chuyển sang Đông y. Cô sang Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mà thật sự là thấy hiệu quả hẳn. Nay cô dùng được 2 tháng, thấy các hiện tượng đau trào ngược giảm hẳn, đau ít lắm. Chắc đã được cải thiện đến 80%. Cân nặng của cô cũng tăng lên 47kg rồi.

Bây giờ cô đang dùng đến thang thuốc thứ 3, cô hi vọng là hết thang này cô sẽ khỏi”.

Xem chi tiết Cô Minh Hiền chia sẻ về hành trình chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc

Ngoài chú Thành, cô Hiền, đã có rất nhiều trường hợp người bệnh khác điều trị trào ngược dạ dày thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó, NSND Trần Nhượng cũng là một trong những người bệnh đã có tiền sử bị dạ dày khoảng 7-8 năm, tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa trị và được khỏi chỉ sau 3 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán.

“Tôi không nghĩ bệnh mình chữa khỏi được. Hoặc, nếu có chữa có lẽ sẽ cần mất nhiều thời gian và đầu tư nhiều công sức hơn. Nhưng khi sử dụng Sơ can Bình vị tán, tôi không ngờ bài thuốc lại đơn giản, tiện dụng và đem lại hiệu quả mau chóng như thế. Chỉ mất có 3 tháng để tôi tìm lại được sức khỏe, được bữa ăn ngon và giấc ngủ tốt cho mình”. – NS Trần Nhượng vui vẻ chia sẻ.

Chia sẻ của NS Trần Nhượng

Ngoài NS Trần Nhượng, NS Thu Hà cũng đã được trải nghiệm bài thuốc này và rất hài lòng với hiệu quả điều trị của Sơ can Bình vị tán

“Tôi bị trào ngược dạ dày khoảng từ năm 2015, 2016 gì đó rồi. Trước đây thử dùng thuốc Tây nhưng tái phát rất nhanh. Sau khi được giới thiệu, tôi chuyển qua dùng Sơ can Bình vị tán mà không ngờ các triệu chứng bệnh cứ giảm dần, giảm dần rất nhanh chóng, đáng kể. Hết tháng thuốc thứ 3 tôi đã khỏi đến 95%”

Xem video hành trình điều trị của NS Thu Hà tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Đánh giá về Sơ can Bình vị tán từ phía chuyên gia

Bản thân những chuyên gia, y bác sĩ YHCT cũng có những phản hồi vô cùng tích cực về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Kể từ khi ra mắt và được đưa vào khám chữa cho người bệnh, bài thuốc đã nhận được không ít lời khen ngợi.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh,  Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá: 

“Sơ can Bình vị tán mang đến 3 công dụng chính vừa tấn công bệnh, hỗ trợ phục hồi niêm mạc bị tổn thương, đồng thời bồi bổ tăng cường nâng cao sức đề kháng ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Bản chất của bài thuốc chữa đau dạ dày này là điều trị bệnh từ căn nguyên, đồng thời tăng cường sức khỏe để giúp cơ thể tự bảo vệ sức khỏe của chính mình. Từ những nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, 3 công dụng tuyệt vời này của Sơ can Bình vị tán đã được linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng thể bệnh, từng thể trạng của mỗi người”.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

PGS.Bs. Nguyễn Minh Tiến – nguyên phó khoa BV YHCT cho biết: “Đã có rất nhiều  bài thuốc ra đời với mong muốn có thể chữa bệnh về dạ dày tá tràng cho hơn 60% dân số hiện nay ở nước ta. Tuy nhiên xét về mức độ hiệu quả  và độ an toàn đối với phần đa người bệnh thì tôi và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán này. 

Bài thuốc có các thành phần như Thanh bì, Bạch thược, Thanh diệp hành, Nghệ đen, Hoa chuối rừng, Địa du, Đương quy, Sài hồ…đều là những thảo dược quý được phối chế hợp lý với nhau trong cùng một bài thuốc.

Sơ can Bình vị tán: Hiệu quả cao nhờ chế phẩm thuốc đặc trị trào ngược dạ dày

Sở dĩ, Sơ can Bình vị tán nhận được nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực như vậy vì khác với các phương thuốc Đông y khác, Sơ can Bình vị tán được bào chế riêng hẳn một chế phẩm đặc trị cho các triệu chứng bệnh dạ dày, đó là Sơ can Bình vị – Trào ngược.

Dựa trên căn nguyên gây bệnh dạ dày, các chuyên gia YHCT đã lựa chọn những vị thuốc phù hợp nhất để giải quyết tận gốc từng nguyên nhân gây bệnh. Đối với trào ngược dạ dày cũng vậy. Để điều trị được căn bệnh này cần hiểu được bệnh có nguồn gốc từ đâu.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc chia sẻ: “Trào ngược dạ dày xảy ra do 2 nguyên nhân chính: một là do ăn nhiều đồ ăn nhanh, không lành mạnh làm ảnh hưởng đến dạ dày,  hai là do người bệnh bị căng thẳng, stress kéo dài, kích thích dạ dày tiết axit vượt quá so với mức bình thường gây ra chứng bệnh trào ngược”.

Dựa trên 2 căn nguyên này mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế ra Sơ can Bình vị – Trào ngược có các vị thuốc như Sài hồ, Đương quy, Uất Kim, Ô tặc cốt, Chuối hột, Mạch Nha,… có khả năng kiện tỳ, trừ thấp, tiêu thực, đồng thời sơ can, giải uất, an thần.

Chế phẩm chữa trào ngược của Sơ can Bình vị tán
Chế phẩm chữa trào ngược của Sơ can Bình vị tán

Không chỉ riêng chế phẩm Sơ can Bình vị – trào ngược đạt được hiệu quả điều trị cao mà toàn bộ bài thuốc Sơ can Bình vị tán đều mang lại hiệu quả vượt trội. Nhiều lần các trang báo, diễn đàn sức khỏe đã nhắc đến bài thuốc này và dành nhiều lời khen cho Sơ can Bình vị tán và Trung tâm Thuốc dân tộc nói chung.

Để khẳng định hiệu quả của bài thuốc, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã làm một cuộc khảo sát trên 400 người bệnh sử dụng Sơ can Bình vị tán và nhận được kết quả rất khả quan.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng
Kết quả thử nghiệm lâm sàng

Bên cạnh đó, cách thức bào chế Sơ can Bình vị tán dạng viên hoàn còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Được biết, thông thường, tại các đơn vị khám chữa bằng đông y khác, thuốc dạng thô sẽ được nghiền thành bột rồi nén viên. Còn đối với Sơ can Bình vị tán, để có được một viên thuốc hoàn tán, các y bác sĩ sẽ dành 8 tiếng để đun sắc, sau đó thêm 24 – 30 giờ để cô đặc rồi sẽ đem chiết lấy tinh chất và hoàn tán thành viên thuốc cho người bệnh sử dụng

Hiện nay có thể mua Sơ can Bình vị tán và các chế phẩm thuốc ở đâu?

Sơ can Bình vị tán và các chế phẩm thuốc hiện nay đang được bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đang được biết đến là một trong những cơ sở khám chữa và điều trị dạ dày uy tín, hiệu quả và đông khách nhất hiện nay. 

Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện do viêm, đau dạ dày, trào ngược dạ dày gây ra, bạn có thể tìm đến các cơ sở khám chữa của Trung tâm tại Hà Nội, Quảng Ninh hoặc TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ thăm khám và kê đơn.

Ngoài ra, Trung tâm cũng hỗ trợ tối đa cho những người bệnh ở xa có bằng cách tư vấn miễn phí 24/7 thông qua số hotline, trang fanpage và website chính thức của Trung tâm, đồng thời hỗ trợ giao thuốc về tận nhà nếu người bệnh không thể trực tiếp tới Trung tâm để mua thuốc.

Bình luận (68)

 1. Thu Minh says: Trả lời

  Xin hoi e dag bi trao nguoc ma da tung kham o bv bach mai cung da uong thuoc ma k thay dỡ.gio e dang muon dc kham de lay thuoc cho e hoi trung tam o dau ah.xin cam on

 2. Lý Nhân says: Trả lời

  Cho toi xin hoi ,toi nam nay 48 tuoi ,dang ngu nua dem hay trao nuoc nguoc Len co va ngu hay chay nuoc mieng Khi nam nghieng?uong thuoc nay het duoc khong

 3. phungthimai says: Trả lời

  Toi bi du axit trao nguoc da day hon 10 nam nay . Toi dang uong thuoc NEXIUM moi ngay mot vien , uong hoai neu ngung thi se bi lai nen uong nhu thuoc huyet ap vay .

  1. Đặng Văn Hoan says:

   xác định mấy thuốc như nex k khỏi đc bệnh này đâu bạn thuốc đông y thì tùy cơ địa. nhưng k bị tác dụng phụ như thuốc tây

 4. Ngọc Long says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày trào ngược, đói thì xót ruột cồn cào mà no thì khó chịu, ợ chua đầy hơi, nóng hết cổ, cổ lúc nào cũng bận như mắc nghẹ cái gì đó, uống nước cúng không đỡ, đi chữa khắp chả khỏi,thấy bảo bài thuốc của trung tâ thuốc dân tộc chữa tốt không biết có đáng tin cậy không?

  1. Lê hồng nhung says:

   Mình thấy trung tâm này có nhiều báo khen như báo VTC, báo người đưa tin, báo 24h, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chữa bệnh khỏi lắm, như NSNT Trần Nhượng cũng chữa khỏi dạ dày ở đây, diễn viên như ông này thì thiếu gì tiền mà không chữa ở những bệnh viện lớn nhưng vẫn chọn chữa ở đây thì mình nghĩ là do trung tâm này chữa tốt thôi, có cả bài báo bác chia sẻ này tapchidongy.org/hanh-trinh-chua-benh-da-day-tai-thuoc-dan-toc-cua-ns-tran-nhuong.html

  2. Đạt-307 says:

   Mẹ mình cũng chữa dạ dày trào ngược ở đây, tính mẹ cẩn thân, mẹ đến tận nơi khám và lấy thuốc uống đến nay khỏi rồi nhưng mẹ mình mới dừng thuốc mấy tháng nay, nên bảo khỏi hẳn thì cũng chưa biết được.nhưng mình thấy mẹ mình về kể trung tâm này khám cẩn thận lắm bác sĩ dặn dò ăn uống các thứ đầy đủ chứ k như trong viện. hồi đầu cải thiện chậm k đỡ mấy thấy mẹ mình sốt ruột mà sau 1 tháng thấy đỡ thì bà vui vẻ hẳn lên tình thần thoải mái

  3. Ngọc Long says:

   vậy bạn cho mình xin địa chỉ và thời gian làm việc của trung tâm với để mình đến khám?

  4. Đạt-307 says:

   Trung tâm này cũng khá nổi tiếng, bạn gõ lên google trung tâm thuốc dân tộc là thấy ngay địa chỉ đó, mình chỉ biết cơ sở ở hạ long thôi ở 116 Văn Lang còn thời gian làm việc của trung tâm thì sáng từ 8h-12h, chiều từ 1 rưỡi đến 5 rưỡi

 5. hạnh tô bích says: Trả lời

  Cho e hỏi .E bi đau dạ dày hp ma uống thuốc tây .cho con bú ma mất sữa ui ngưng thuốc tây chuyển sang thuốc sơ can bình vị tán ma may ngay nay nge khó chju ở chố dạ day. Ui bi ơ hơi suốt ui ăn k ngon. Liệu co s k ak hỏi bs nói hiện tượng tương tác thuốc bình thường bảo e cứ uống tiếp mà e lo wa

  1. mommy89hn says:

   Tôi cũng bị đau dạ dày tầm 5 năm đó, tôi bị đau từ lúc tôi chưa lấy ck, uống thuốc tây mãi không khỏi rồi đến khi lấy ck bầu và sinh con thì tôi sợ ảnh hưởng đến con nên không có dám uống thuốc gì cả, lúc con hơn tuổi rồi tôi đau quá tôi mới dám uống nghệ mật ong nhưng chỉ là phương án hoãn binh thôi không khỏi được. Vừa nuôi con nhỏ lại đau dạ dày ăn uống không ngon, ngủ cũng không có yên giấc nữa, tôi gầy gò, da dẻ thì xanh xao. Sau khi cai sữa con tôi quyết trị cho bằng được bệnh dạ dày để sau này còn sinh đứa nữa chứ lúc nuôi con bé mà dạ dày nhiều khi đau quặn, cồn cào, không uống được thuốc như trước thì khổ lắm. Tình cờ một bác trong nhà chữa khỏi dạ dày bằng sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc mách tôi, tôi đi đến tân nơi trung tâm khám và lấy thuốc luôn. Trong quá trình tôi uống thuốc, tôi uống tuần đầu tiên tôi cũng bị đau hơn giống bạn, tôi lo lắng gọi điện hỏi bác sĩ thì bác sĩ nói đây là do tác dụng của thuốc hay còn gọi là hiện tượng công thuốc hiện tượng này sẽ hết sau 1 tuần dùng thuốc rồi sau đó bệnh tiến triển thuyên giảm dần. Nghe bác sĩ nói vậy tôi yên tâm uống thuốc. Thì đúng như vậy sau 1 tuần thì hiện tượng ợ chua, ợ hơi là nó đỡ đi, tôi không còn cảm giác buồn nôn, thấy bụng dạ dịu hơn nhiều. Sau hơn 1 tháng thì các cơn đau dạ dày gần như không thấy xuất hiện nữa tôi ăn uống ngon miệng hơn. Tôi kiên trì uống tiếp 2 tháng sau thì các hiện tượng đau dạ dày biến mất hẳn. Sức khỏe tôi bình phục, da dẻ cũng khỏe hơn và bắt đầu tăng cân. Tôi uống hết tháng thứ 4 thì dừng thuốc. Tôi rất hạnh phúc vì thoát khỏi những cơn đau dạ dày hoành hành tôi thời gian qua, tôi cảm thấy cơ thể khỏe khoắn lắm! Nên bạn cứ yên tâm kiên trì dùng thuốc đi nhé.

  2. hạnh tô bích says:

   khỏi được vậy thì đúng là sướng wa c ạ. vậy em cũng yên tâm uống tiếp mong sẽ khỏi dứt điểm như bác sĩ nói

  3. mommy89hn says:

   Dứt điểm hay không thì phải đợi thời gian mí biết dk nhưng trộm mụ tôi dk 4 năm rồi đấy không thấy đau lại đâu. Nhưng tôi cũng phải rèn cho mình chế độ ăn uống hợp lý, đúng bữa không bỏ bữa, rồi ngủ nghỉ đúng giờ không dám thức khuya, ăn uống bậy bạ như trk đâu.

 6. Em Đen says: Trả lời

  Mẹ mình vừa bị dạ dày trào ngược, vừa có cả vi khuẩn Hp không biết thuốc sơ can bình vị tán này có chữa được không?

  1. Hoàng Mạnh Linh says:

   Toi bị trào ngược dạ dày thực quản nghẹn cố họng chữa nhiều bác sĩ rồi mà vẫn không khỏi nhưng đến thuốc dân tộc này theo bs Lan (trưởng khoa khám bệnh của bv yhct trung ương) uống thuốc 2 tháng hết đến nay k bị lại còn Hp thì tôi thấy bảo khó trị dứt hẳn lắm

  2. cao thị hoàn says:

   tôi bị hp dg tính và loét bao tử bị kháng thuốc làm sao để gặp đc bs Lan đấy vậy?

  3. Hoàng Mạnh Linh says:

   Bác ở đâu?Vì bs Lan là chỉ khám ở cơ sở hà nội chỗ b31 ngõ 70 nguyễn thị định thôi nhưng tôi có số của bác sĩ bác cần thì liên hệ tư vấn cũng dược 0983 845 445

 7. Hoa Nguyễn says: Trả lời

  Mình cũng bị trào ngược dạ dày viêm hang vị xung huyết.uong đủ thuốc mà có khoi đâu xác định là sống chung với bệnh thoi

  1. thiều trinh says:

   Chữa đi chứ bạn. để đâu nguy cơ ung thư đó.lúc đấy khổ cả người thân. có bệnh vái tứ phương tìm cách mà trị bạn ạ

  2. ĐÀO BÁ XUÂN says:

   MK CŨNG BỊ DC GẦN NĂM RỒI BỊ TRÀO NGƯỢC BẠN CHỮA KHỎI CHƯA Ạ

  3. Hoa Nguyễn says:

   Chưa bạn oi.minh ăn uống chẳng đuợc buồn nôn suốt

  4. ĐÀO BÁ XUÂN says:

   THUỐC SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN K BIẾT CÓ TỐT THẬT K. MK THẤY TRÊN TRUYỀN HÌNH CŨNG NÓI ĐẾN VỚI THẤY CÓ NGỆ SĨ TRẦN NHƯỢNG ĐẾN ĐÂY CHỮA. BẢO KHỎI RỒI ÔNG Ý CÒN ĐƯA CẢ CHÁU ĐẾN ĐÂY CHỮA

 8. Huyền Kt says: Trả lời

  Mình tìm hiểu thuốc này thấy mọi người nói chữa dạ dày hiệu quả mình cũng muốn mua. thuốc này ở quầy thuốc có bán không bạn?

  1. Tần _ SL says:

   Không có bán ở các quần thuốc hoặc nhà thuốc khác ngoài trung tâm thuốc dân tộc đâu. Nó là thuốc độc quyền do trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và điều chế mà. Nếu bạn mua ở đâu khác trung tâm thì không phải đâu. bạn có thể tham khảo theo link này
   chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-chua-viem-hang-vi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 9. Trịnh Tiến Khang says: Trả lời

  Em bị trào ngược dạ dạy hơn năm nay, uống thuốc theo đơn củ bác sĩ Bạch mai 2 đợt mà vẫn lại bị tái phát. Giờ em không biết là uống tiếp tây y hay chữa sang đông y mới dứt được bệnh dạ dày của em?

  1. Vũ Vững says:

   Tôi bị trào ngược lâu rồi nên nghẹn ở cổ họng và đau tức ngực khó thở..đi khám nhiều nơi và uống nhiều thuốc tây rồi ko khỏi…
   tôi thấy thuốc tây chữa cấp tính thì tốt nhưng 1 khi đã tái lại thì nên dùng sang đông y hiệu quả hơn. kinh nghiệm của tôi đã trải qua nên góp ý với bạn như vậy

  2. Đinh Văn Thọ says:

   thuốc sơ can bình vị tán này tốt không có ai dùng chưa xin cho lời khuyên. biểu hiện của e là bị nóng rát cổ họng và nuốt nghẹn

  3. Tần _ SL says:

   Tôi cũng bị trào ngược dạ dày, chữa khắp các bệnh viện lớn nhỏ, uống không biết bao nhiêu là thuốc mà có khỏi đâu, bụng lúc nào cũng binh binh đầy hơi khó chịu, ợ hơi ợ chua liên tục, ăn uống không thấy ngon, đêm nằm dịch dạ dày trào lên khó chịu buồn nuôn có ngủ nổi đâu, viêm họng thường xuyên. Tôi quyết định chuyển sang đông y, tình cờ thấy trên kênh VTV2 trong chương trình vì sức khỏe người việt giơi thiệu bài thuốc sơ can bình vị tán này tôi mới tìm đến tận nơi trung tâm thuốc dân tộc để khám và lấy thuốc. Bác sĩ kê cho tôi vị thuốc đặc trị dạ dày trao ngược đó là sơ can bình vị trào ngược uống cùng với cao bình vị. Sau 1 tháng tình trạng chướng bụng ợ hơi giảm rõ dệt và thấy hiện tượng ợ dịch chua lên cổ họng là đã bớt. Sau 2 tháng sử dụng thì tình trạng trào ngược dạ dày của tôi gần như là khỏi, tôi không còn thấy bị ợ chua nữa, tình trạng nóng dát buồn nôn là không thấy xuất hiện nữa nói chung là có tiến triển hơn nhiều lắm, ngủ ngon hơn và có cảm giác thèm ăn, ăn tốt hơn. Tháng tiếp theo sử dụng thì bệnh khỏi hoàn toàn, các dấu hiệu của bệnh dau dạ dày biến mất, tôi còn tăng được 2 kg ấy. bệnh của tôi khỏi được gần năm nay rồi. Bác sĩ nói giờ chú ý giờ giấc và chế độ ăn uống tránh căng thẳng để tránh bệnh tái lại.

  4. David Đặng says:

   Tôi cug bj frao ngươc mà uông thuôc tây mai kp khoi bac sich xjn sô điên fhoai đê tư vân ko

 10. Linh_Điện Lạnh says: Trả lời

  Em sợ vị thuốc đông quá chưa kể lại còn phải đun sắc nữa nên em ngại chưa đi cắt thuốc nhưng em nghe nói thuốc này có dạng viên hoàn như uống thuốc tây thì có phải không ạ?

  1. Ngọc Ngân says:

   Đúng rồi đó bạn, mình đang chữa trào ngược dạ dày bằng thuốc này, công việc bận dộn nên mình cũng dùng dạng viên hoàn uống cho tiện.

  2. Khánh Hà says:

   Bà em thì lại cứ quan niệm uống thuốc đông y là phải sắc mới chuẩn, nên chỉ thích uống dạng sắc mà nhà thì toàn người bận thôi

  3. Hoa Mi says:

   Thuốc này cũng có dạng thang sắc mà bạn, nếu mà nhà bạn bận thì có thể thuê trung tâm họ săc đóng gói ở dạng nước được mà, rồi bạn lấy thuốc về cất trong tủ lạnh, lúc nào bà uống bạn chỉ cần lấy trong tủ lạnh ra và hâm lên uống là được. Hoặc có dạng cao viên pha nước thì vị của nó cũng không khác gì vị thuốc sắc cả.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.