Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp NSƯT Hương Dung tới điều trị bệnh mất ngủ

Suốt hơn 7 năm chịu đựng căn bệnh mất ngủ triền miên, NSƯT Hương Dung nhiều lần rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống hàng ngày. Được sự giới thiệu của NSƯT Trần Nhượng, chị quyết định tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau 1 tháng điều trị tích cực, tình trạng mất ngủ của chị đã thuyên giảm rõ rệt tới 80%. Quay trở lại tái khám theo lịch hẹn, NSƯT Hương Dung đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hơn 7 năm chạy chữa bệnh mất ngủ không hiệu quả, NSƯT Hương Dung tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc

NSƯT Hương Dung là diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt Nam. Với những vai diễn ấn tượng trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Chạy án, Của để dành, Chủ tịch tỉnh… nghệ sĩ Hương Dung đã thành gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả truyền hình. Ở độ tuổi chạm ngưỡng 60, nghệ sĩ Hương Dung không chỉ là một diễn viên, mà còn đảm đương nhiều vai trò quan trọng khác như phó đạo diễn, chỉ đạo lồng tiếng, tổ chức sản xuất phim… Với bản tính cầu toàn và trách nhiệm, ở bất cứ vai trò nào, chị cũng luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất.

Do đặc thù công việc áp lực cao, sinh hoạt không điều độ nên NSƯT Hương Dung đã mắc phải căn bệnh mất ngủ. Ban đầu tình trạng bệnh chỉ thoáng qua trong vài ngày, sau đó là hàng tuần, hàng tháng, triền miên suốt 7 năm. Được NSƯT Trần Nhượng giới thiệu, chị đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và điều trị.

NSƯT Hương Dung tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngày 02/02/2020, NSƯT Hương Dung đã có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chị được nhân viên lễ tân đón tiếp tận tình, hướng dẫn kỹ lưỡng các thủ tục đăng ký lấy sổ. Do đã đặt lịch khám từ trước, nên chị được đưa thẳng lên phòng khám của bác sĩ Lệ Quyên.

Chia sẻ về quá trình bị mất ngủ của mình, NSƯT Hương Dung cho biết: “Những ai làm nghệ thuật đều hiểu rằng, sẽ rất khó để có được lối sống bình thường như những người khác. Bởi bạn không thể có được bữa cơm đều đặn mỗi buổi trưa hay buổi tối. Thậm chí bỏ bữa sáng triền miên là điều xảy ra ở hầu hết nghệ sĩ. 

Lịch tập dày đặc, các cảnh quay diễn ra có khi từ sáng sớm đến nửa đêm. Mọi sinh hoạt từ ăn, ngủ đều phải tranh thủ. Vì thế rất khó để duy trì lịch sinh hoạt đều đặn như người bình thường. Áp lực trong nghề này cũng rất cao. Nhất là khi nhận một bộ phim, lúc quay mình phải hóa thân vào nhân vật, tối về học kịch bản, đêm đến trằn trọc phân tích tâm lý nhân vật để có thể nhập vai tốt nhất.

Chính vì áp lực cao, sinh hoạt không điều độ, thiếu ngủ quanh năm khiến giới nghệ sĩ chúng tôi hầu hết đều gặp phải tình trạng mất ngủ. Đặc biệt những người đã ở độ tuổi trung niên như tôi thì càng không tránh khỏi. Bản thân tôi cũng đã bị mất ngủ nhiều năm. Ban đầu chỉ thoáng qua trong vài ngày rồi hết. Nhưng từ khoảng 7 năm trở lại đây thì mất ngủ liên tục, có khi kéo dài cả tháng không đỡ.

Tiếp nhận điều trị cho chị là Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên. Qua thăm hỏi tiền sử bệnh và bắt mạch kỹ lưỡng, bác sĩ Lệ Quyên nhận định, NSƯT Hương Dung mắc chứng mất ngủ, thời gian bệnh kéo dài, sắc mặt kém, thần thái mệt mỏi, mạch đập không ổn định, tinh thần bất an, lo lắng.

NSƯT Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám

Sau thăm khám, bác sĩ Lệ Quyên đã kê đơn thuốc Định an tâm thần thang kết hợp châm cứu bấm huyệt và hẹn tái khám sau 1 tháng sử dụng. Ngoài ra, bác sĩ Lệ Quyên cũng khuyên nghệ sĩ Hương Dung nên ngâm chân nước nóng để thư giãn trước khi đi ngủ và uống một cốc sữa nóng để cung cấp dưỡng chất giúp cơ thể dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

NSƯT Hương Dung trị liệu bấm huyệt kết hợp dùng bài thuốc Định tâm an thần thang

Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ Lệ Quyên và các nhân viên y tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Hương Dung và tư vấn điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt giúp bài thuốc đạt hiệu quả tốt hơn.

Sau 10 ngày sử dụng thuốc, chị đã tìm lại được giấc ngủ, tình trạng tỉnh giấc giữa đêm, khó ngủ đã giảm hơn. Hết 1 tháng điều trị, tình trạng mất ngủ của chị đã cải thiện đến 80%.

NSƯT Hương Dung hồ hởi quay lại Trung tâm Thuốc dân tộc tái khám sau 1 tháng điều trị

Sau 1 tháng điều trị, ngày 1/3/2020 NSƯT Hương Dung quay lại Trung tâm Thuốc dân tộc để tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ Lệ Quyên. Trong lần tái khám này, bác sĩ Lệ Quyên vẫn thực hiện đầy đủ các bước thăm khám gồm hỏi thăm tình trạng sức khỏe và bắt mạch kỹ lưỡng để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Bác sĩ Lệ Quyên nhận định, tình trạng bệnh của nghệ sĩ Hương Dung đã có sự thuyên giảm rõ rệt. Thăm khám lâm sàng cho thấy da dẻ nhuận sắc hơn, thần thái tươi tỉnh, mắt sáng không có quầng thâm. Bắt mạch chẩn đoán cho thấy mạch đập ổn định hơn, khí huyết lưu thông tốt. Rất may tình trạng bệnh của nghệ sĩ Hương Dung tuy kéo dài nhưng chưa ảnh hưởng nhiều đến lục phủ ngũ tạng. Tuy nhiên, thể trạng vẫn cần được điều dưỡng thêm.

Qua thăm khám, bác sĩ Lệ Quyên động viên nghệ sĩ Hương Dung tiếp tục điều trị thêm 1 tháng thuốc nữa và quay trở lại tái khám. 

Chia sẻ trong lần tái khám, NSƯT Hương Dung cho biết: “Thực sự ban đầu khi đến đây thăm khám tôi cũng chỉ xác định đi thử cho biết chứ không đặt nhiều hi vọng. Bởi bệnh của mình kéo dài lâu rồi, và bản thân tôi đã dùng nhiều cách nhưng chưa mang lại hiệu quả thực sự. Tuy nhiên tôi thật sự bất ngờ khi bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc mang lại hiệu quả. Chỉ sau khoảng 1 tuần giấc ngủ của tôi bắt đầu êm hơn, sau 10 ngày sử dụng thì bắt đầu ngủ được nhiều. Đến nay tôi đã uống hết 1 tháng thuốc thì tình trạng mất ngủ đã cải thiện rất rõ rệt.

Khi thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc tôi nhận được sự tiếp đón rất tận tình từ các bạn nhân viên cho đến các bác sĩ điều trị. Dịch vụ thăm khám của Trung tâm tiện lợi, tôi không phải đợi chờ nhiều. Đặc biệt, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Lệ Quyên đã rất tận tâm, tận tình không chỉ thăm khám kỹ càng mà còn thường xuyên hỏi thăm, động viên tôi trong quá trình điều trị.

Ngoài ra Trung tâm có dịch vụ sắc sẵn thuốc và đóng gói cho bệnh nhân tiện sử dụng. Nhờ có dịch vụ này mà tôi có thể kiên trì điều trị trong suốt 1 tháng qua. Dù đi công tác ở đâu tôi cũng có thể dễ dàng mang theo thuốc để uống.

Từ tháng thứ 2 điều trị nghệ sĩ Hương Dung chỉ cần uống thuốc theo đơn mà không cần thiết phải châm cứu, bấm huyệt phụ trợ bởi tình trạng bệnh đã có nhiều tiến triển tích cực. Dự kiến chị sẽ điều trị liên tiếp trong 3 tháng để chấm dứt hẳn tình trạng mất ngủ và phục hồi thể trạng, sức khỏe.

Kết thúc buổi thăm khám, nghệ sĩ Hương Dung vẫn nán lại Trung tâm Thuốc dân tộc để gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ và nhân viên đã đón tiếp chân thành và điều trị tích cực cho chị.


Định tâm an thần thang – Bài thuốc Nam đã giúp NSƯT Hương Dung đẩy lùi chứng mất ngủ nhiều năm

Định tâm an thần thang là bài thuốc được bào chế độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc là thành quả của đề tài nghiên cứu chuyên sâu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị bệnh mất ngủ”. 

Để tạo ra bài thuốc này, các chuyên gia gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công sưu tầm, chọn lọc ra hàng chục bài thuốc cổ phương, trong đó nổi bật nhất là bài Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Từ đó kế thừa những giá trị tinh hoa trong phép chữa và cách kết hợp vị thuốc của các bậc tiền nhân, để tạo ra bài thuốc Định tâm an thần thang.

Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền tạo nên cấu trúc bài thuốc gồm 2 phần: Nhóm thuốc Trừ tà và Nhóm thuốc Phục chính.

 • Nhóm thuốc trừ tà: Gồm các vị thuốc như Củ bình vôi, Long nhãn, Dạ giao đằng, Lạc liên, Liên nhục, Viễn chí… Đây là những loại thảo dược có tình bình, tác dụng vào kinh tâm, giúp dưỡng tâm an thần, trấn an hệ tim mạch. Từ đó tạo ra tác động trực tiếp vào căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ là những tổn thương, kích thích ở thần kinh. Bài thuốc làm giảm cảm giác lo âu, hồi hộp, bồn chồn… từ đó bệnh nhân dễ đi vào giấc ngủ hơn.
 • Nhóm thuốc Phục chính: Gồm các vị thuốc quý như Phục thần, Toan táo nhân, Bạch truật, Hoàng kỳ, Đại táo… có tác dụng phụ trợ cho nhóm thuốc Trừ tà, làm tăng hiệu quả dưỡng tâm an thần. Đồng thời bồi dưỡng cơ thể, tăng cường thể trạng cho bệnh nhân.
Giải pháp chữa mất ngủ hiệu quả từ Đông y

Định tâm an thần thang tạo ra tác động kép mạnh mẽ, xử lý trực tiếp căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ, giúp điều trị bệnh từ gốc, mang lại hiệu quả lâu dài, đặc biệt không gây tình trạng phụ thuộc vào thuốc.

Bài tác động vào hệ thần kinh và tim mạch, giúp ổn định khí huyết, loại bỏ các kích thích quá mức ở hệ thần kinh, từ đó bệnh nhân đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên, êm ái.

Định tâm an thần thang không tạo ra giấc ngủ mà chú trọng thiết lập lại cơ chế tạo giấc ngủ tự nhiên của cơ thể. Sau điều trị, hoạt động của hệ thần kinh ổn định, khí huyết lưu thông tốt, thể trạng bệnh nhân tăng lên nhờ đó duy trì được thói quen ngủ tốt mà không phải nhờ đến các tác động từ bên ngoài.

Bài thuốc có thành phần 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Tùy thuộc vào tình trạng mất ngủ và thể trạng của bệnh nhân mà bác sĩ có thể gia giảm vị thuốc cho phù hợp.

Để nhận tư vấn cụ thể về tình trạng mất ngủ và cách khắc phục hiệu quả, bệnh nhân có thể liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua thông tin dưới đây.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân

 • SĐT – Zalo: (024) 7109 5599 –  0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long

 • SĐT, Zalo: 0904749145

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

 • SĐT, Zalo: (028) 7109 5599

Website: http://www.thuocdantoc.org/  Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Bình luận (34)

 1. Lê Hải Dương says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ từ đầu năm. Lúc mới bị có thể ngủ được 4 tiếng, nhưng 10 ngày trở lại đây chỉ ngủ được có 2 tiếng, khi ngủ đều nằm mơ, đến giữa đêm thì không ngủ được. Tôi nên điều trị dùng thuốc thế nào? Trung tâm có gửi thuốc không? Nhà tôi ở Kiên giang nên đến tận nơi thăm khám rất khó.

  1. Hường says:

   Trung tâm có chuyển thuốc về qua đường bưu điện nhé bạn. Nhưng vì mỗi người 1 bệnh sử dụng thuốc cũng khác nhau nên bạn cần liên hệ bác sĩ đẻ bác sĩ tư vấn thuốc điều trị cho.

  2. Halinh178 says:

   The thanh toan tien thuoc kieu gi vay a, co mat phi ship van chuyen khong? Em da tung dat thuoc giao the nay ma ngta bat chuyen khoan trc xong mai k nhan dc thuoc, lien he cho do thi ho da xoa trang web roi, so dien thoai cung thue bao.

  3. Hường says:

   Nên tìm chỗ nào uy tín để mua thuốc chứ em. Giờ thuốc bán trên mạng tràn lan, không cẩn thận là dễ bị lừa đảo như vậy lắm. Chưa nói đến chuyện thuốc rởm, thuốc rác kém chất lượng. Như nhà thuốc trung tâm này hoạt động 10 năm uy tín và có đội ngũ bác sĩ sịn, toàn làm việc tuyến trung ương nen yên tâm là làm việc đảm bảo em ạ. Em có thể chuyển khoản trước hay thanh toán khi nhận thuốc đều được. Chị nhớ đợt chị mua là được miễn ship luôn đó.

 2. Linh says: Trả lời

  Con em năm nay 10 tuổi đi khám thì bị trầm cảm. Nguyên nhân là do vợ chồng em hay thường xuyên cãi nhau dẫn đến bé bị ảnh hưởng. Em đã cho bé đi điều trị nhưng tiến triển không là mấy. Em theo dõi thì gần như cả đêm cháu không ngủ, thức trắng. Em lo lắng quá. Em muốn cho con tới trung tâm khám thì có phải đặt lịch hay liên hệ trước ko?

  1. Tùng_Trang says:

   10 tuổi bị như vậy là nguy hiểm đó bạn ơi, cho cháu điều trị sớm thôi. Trước khi đến khám thì gọi điện đặt lịch trước là được. Bố mẹ làm gì thì cũng nên để ý đến suy nghĩ của con trẻ chứ.

 3. Tuyet Anh says: Trả lời

  Bo em bi tang huyet ap va bi dai thao duong thi co sai duooc thuoc dinh tam an than thang k? Thuoc nay co ngot k? Tai dai thao duong bo em uong thuoc roi nhung duong huyet van cao toan 8.9 phay thoi

  1. Trần Minh Tâm says:

   Bác sĩ tuỳ tình trạng bệnh mỗi người mà kết hợp thuốc khác nhau đấy bạn. Nên bạn cứ dẫn bố đi khám kể đầy đủ tình trạng bệnh cho bác sĩ để bác sĩ điều chỉnh kê thuốc hợp lý là được

 4. Tình Tang says: Trả lời

  Mình từ khi sinh con thứ 3 sức khoẻ yếu. Cũng bị mất ngủ 1 đợt và chữa trị sau cũng ngủ được và năm nào cũng bị lại nhưng cũng chữa trị và đỡ. Bác sĩ khám bảo bị rối loạn lo âu, trầm cảm nhẹ.
  Mình cũng thấy tâm lý khá nhạy cảm. Bực bội hay áp lực công việc, rơi vào hoàn cảnh bị động là cảm thấy trong người hơi căng thẳng, khó tập trung suy nghĩ, thấy run run, nóng người, hồi hộp, tim đập nhanh và như bị tụt huyết áp…
  Có ai kiểu bị như mình và đã ai chữa khỏi chưa ạ?

  1. Khánh Linh Phạm says:

   Tớ sau sinh bé thứ 2, bị mất ngủ hơn 3 năm cũng dùng đủ loại không đỡ, may mà biết tới trung tâm thuốc dân tộc đến khám và điều trị tại đay giờ đã ngủ được bình thường như trước rồi.

  2. Hoàng Vt says:

   Vợ tui sinh xong đứa thư 2 cũng bị mất ngủ triền miên, mới sinh được 6 tháng thì đã được dùng thuốc định tâm an thần của trung tâm chưa các bạn? Ngoài ra có cách nào khác không, hàng ngày tui vẫn xông tinh dầu tràm trong phòng, cho vợ ngâm chân muôi gừng trước khi ngủ mà không ăn thua.

  3. Tô Như says:

   Mih mới chữa ở đay năm ngoái. Đợt đấy cũng là sinh cháu xong, mih sinh mổ phải gây mê ấy, người suy nhc, bác sĩ bảo do tác dụng phụ của thuốc nên mih hay đau đầu chóng mặt, hay quên trí nhớ giảm và đặc biệt khó chịu nhất là bị mất ngủ. Mất ngủ liên tục luôn ấy, con quấy khóc ban ngày đã ko ngủ đc tí nào rồi, tối đến thì nằm nhắm mắt mà cứ bị đau đầu, ko ngủ được. Có 2, 3 tháng mà người đã gầy quắt queo vào rồi, con cũng ko có đủ sữa để bú, toàn pải pha sữa ngoài. Khổ lắm các mẹ ạ. Tinh thần lúc lên lúc xuống, lúc tủi thân khóc lúc thì lại cáu kỉnh, giận vô cớ. Cả nhà ai cũng lo lắng cho mih. Dẫn mih khám 2. 3 chỗ thuốc nam mà uống ko có thay đổi gì. Chồng mìh đọc đc bài viết trên fb về thuốc định tâm an thần này tốt nên dẫn mih qua khám lấy thuốc ở đây. Ko như mấy thuốc kia, thuốc này 1 tháng là đã cảm thấy đỡ rồi, người đỡ bực bội khó chịu, ngủ cũng khá hơn, sữa về nhiều hơn. 2 tháng thì mọi thứ bắt đầu vào guồng, ăn ngon ngủ kĩ 4-5 tiếng rồi, trưa cũng tranh thủ con ngủ thì mih ngủ đc 30 phút, tăng đượ 3 kí, lúc đấy mừng lắm. Đến khi uống hết 3 tháng thì mih dừng thuốc, chỉ uống bổ sung vitamin, fe thôi. Thật sự giờ nghĩ lại vẫn thấy sợ cái thời kì khủng hoảng sau sinh ấy. Chồng mih còn bảo thôi sinh 1 đứa là đc rồi, ko cần sinh nữa :))) Các bạn sang bên này đọc cũng nhiều người tình trạng tương tự dùng thuốc ở đây hiệu quả tốt ấy tapchidongy.org/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-thao-duoc-xu-ly-mat-ngu-tu-goc-cho-giac-ngu-ngon-tu-nhien.html

  4. Hoàng Vt says:

   Vậy là cho con bú thì vẫn uống thuốc dduojc bình thường bạn nhỉ. Vợ tui bây giờ đang dùng 1 loại thực phẩm chức năng của Nhật nhưng cũng chưa thấy biến chuyển, Nếu dùng sang thuốc này thì ngừng cái thực phẩm chức năng kia nhỉ

  5. Tô Như says:

   Uhm uống 1 loại thôi bạn, thực phâm chức năng thì gọi là bổ sung thêm thôi chứ tác dụng chữa bệnh làm gì có mấy, bạn cứ tới lấy thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thì hơn. Với cũng nên quan tâm chăm sóc vợ nhiều hơn, thời gian sau sinh dễ tủi thân lắm bạn ạ

  6. Hoàng Vt says:

   Ok cảm ơn bạn nhiều nha, sinh đứa con đầu thì vợ tui vẫn bình thương đến đứa thứ 2 này mới thế nên lo quá.

 5. Oanh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi cũng mới đi khám ở đây thư 3 tuần trước từ khâu tiếp đón đến khám chữa bệnh đều rất chu đáo chuyên nghiệp, dịch vụ rất tôt. Mòng thuốc cũng tốt như vậy. Tôi mà chữa được bệnh mất ngủ thì tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến đây chữa. Người già có tuổi là ai cũng ngủ kém ăn ít.

  1. Miss. Hoa says:

   Em mỗi lần đi viện công đều hãi hùng đây, bệnh nhân ngồi chờ kín hết ghế, nhân viên thì cáu kỉnh, không hướng dẫn cẩn thận bệnh nhân hỏi lại thì mắng nhiếc. Đợi chờ lâu nhiều khi mất cả ngày còn không khám xong bệnh. Đến chán. Chị khám ở đây mất có nhiều thời gian không, em định thứ 7 này lên thăm con rồi tiện vào khám luôn.

  2. Oanh Nguyễn says:

   Nhanh lắm em, tầm 1 tiếng là xong hết rồi, đặt lịch khám trước rồi nên đến dược vào khám luôn. Bác sĩ tư vấn cẩn thận, hỏi bệnh kĩ.

 6. Nguyễn Hà Lan says: Trả lời

  Mình bị mát ngủ uống thuốc tây thì bị phù, bác sỹ nói do tác dụng phụ của thuốc. Từ đó mình ngừng thuốc tây nhưng ngừng thuốc là không ngủ được. Cho mình hỏi sử dụng thuốc định tâm an thần thang thì có bị tác dụng phụ gì không vậy???

  1. Tiểu Én says:

   T uống 2 tháng nay k thấy bị sao cả b ạ, bs cũng nói đây là thuốc thảo mộc thiên nhiên nên đảm bảo k tác dụng phụ gì cả. Hồi mới bị bẹnh t cũng sử dụng thuốc tây mà thấy thuốc tây uống vào thì ngủ được nhưng người thì mệt lả đi chả khác nào k ngủ được cả.

  2. Linkin Park says:

   Thật sự bây giờ em thèm nhất là một giấc ngủ ngon. Hơn tháng nay cứ nằm xuống là em trằn trọc thao thức không thể nào ngủ được. Bác nào chữa ở đây rồi thì nhận xét về thuốc bên này thê nào, có ổn không ak?

  3. Tiểu Én says:

   Thuốc tác động từ từ nen nếu b muốn ngủ đc luôn thì hơi khó, t uống 2 tuần cũng mới bắt đầu chợp mắt được chút, nhưng thấy tiến triển dần dần nên cũng mừng tiếp tục dùng, hiện tại sau 2 tháng dùng là đã ngủ được hơn 4 tiếng 1 ngày rồi, ngủ dậy người thấy khỏe khoắn, làm việc cũng tập trung hơn, hiệu quả tốt hơn.

 7. Ngô Hạnh says: Trả lời

  Tôi 62 tuổi bị mất ngủ 5 năm nay, đi viện bác sĩ chuẩn đoán suy nhược thần kinh, thiếu máu lên não. Tôi hay bị hoa mắt chóng mặt, ù tai, tiểu đêm nữa. Cho tôi hỏi dùng thuốc này bao lâu thì khỏi. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn nhiều

 8. Nguyễn Trường Giang says: Trả lời

  Tôi 56 tuổi mất ngủ 3 năm nay đã dùng các thuốc seduxen, olanzapin nhưng vẫn không ngủ được. Tôi ở xa nên không có điều kiện tới trực tiếp trung tâm xoa bóp châm cứu hàng ngày. Tôi chỉ sử dụng thuốc thì liệu có khỏi được bệnh không?

  1. Bão 06 says:

   Được chứ bác, chủ yếu vẫn là sài thuốc để duy trì lâu dài mà. Xoa bóp bấm huyệt thì dễ chịu trong ngày thôi. Chứ nếu không làm nữa thì dễ mất ngủ trở lại.

  2. Hài Hà Trần says:

   Tôi đọc đc bài viết này, thấy nhà thuốc còn có phương pháp cấy chỉ cơ. Ai đã dùng thử phương pháp này chưa? Có đau không nhỉ tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-doan-hong-phuong.html

  3. LAN ANH says:

   Có điều kiện kết hợp cả cấy chỉ cả thuốc thì đảm bảo tuyệt vời rồi. Chị bạn tôi mất ngủ chục năm mà làm liệu trình 7 buổi cấy chỉ với uống thuốc 2 tháng giờ ăn ngủ tỳ tỳ như thời trẻ luôn. Da dẻ hồng hào, người khỏe ra, nhìn mà ghen tị. Chị ấy giới thiệu tôi qua đây chữa mà vì bận chăm cháu nên tôi chỉ mới lấy thuốc uống thôi. Nhưng nghe chị ấy kể thì làm cấy chỉ không đau mấy đâu. Rồi gì mà huyệt trong chỉ tác dụng lâu kéo dài tận 2 tuần…

  4. Hài Hà Trần says:

   Vậy thì tốt quá, tôi tìm hiểu phương pháp này 1 thời gian rồi nhưng cũng sợ chưa dám làm. Để mai bảo con nó đèo đến trung tâm này khám rồi ddieuf trị thử xem thế nào.

 9. Tuấn Hoàng says: Trả lời

  Đây là nhà thuốc lên chương trình vtv2 mà có bác sĩ Tuyết Lan đúng không? Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Tuyết Lan vào chủ nhật tuần này.

  1. Fiction says:

   Anh chi goi dien toi nha thuoc so 024 7109 6699 de dat lich nhe. Cuoi tuan dong benh nhan toi kham lam. Tuan truoc em k dat lich truoc ma tien duong qua den kham lai luon. Ai de dong doi mat gan tieng moi toi luot.

 10. Đặng Thị Thùy says: Trả lời

  Mọi người cho e hỏi e thường xuyên bị buồn ngủ cộng mệt mỏi vào buổi sáng mặc dù tối hôm trước đi ngủ rất sớm vậy mà hôm sau vẫn cứ như vậy e bị khoảng 5 năm nay ngày nào cũng vậy. Nhất là đứng một chỗ là k chịu nổi chỉ muốn nằm cơ thể như hết sức uể oải kiểu như thức trắng một đêm vậy. E vẫn chưa dùng thuốc gì nhưng với tình trạng e vậy thì dùng thuốc đông y của trung tâm có điều trị khỏi đc khg?

  1. Phạm Mạnh Hà says:

   Em vẫn ngủ được à? Có thể ngủ không sâu giấc, ngủ chập chờn nên cơ thể vẫn không tỉnh táo được và mệt đó. Hoặc nên đến viện kiểm tra tổng quát 1 lượt xem có bệnh nào khác gay tình trạng vậy không

  2. Đặng Thị Thùy says:

   Vâng đúng rồi đấy ạ, cảm giác ngủ khg sâu giấc, cứ nửa tỉnh nữa mê. Em đã đến viện ktra rồi à, các chỉ số xét nghiệm vẫn bình thường, siêu âm bụng rồi cả xqung tim phổi cũng khg thấy gì cả. Bác sĩ bảo có thể e thiếu vi chất và kê cho e vitamin các thứ thôi.

  3. Xuân lam says:

   Nên dùng thuốc đông y c nhé, mấy cái bệnh mà chả rõ ng nhân này dùng thuốc đông y sẽ ổn. Mẹ e trước cũng kiểu đau đầu chóng mặt mất ngủ đi khám k ra bệnh mà đến trung tâm thuốc dân tộc uống 1 đợt 3 tháng thuốc là hết dau đầu hoa mắt chóng mặt, ngủ cũng ngon sâu giấc hơn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.