[Tin tức mới] Tiêu thực Phục tràng hoàn – Thuốc đại tràng tốt nhất được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp chữa viêm đại tràng bằng Đông y được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Bài thuốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít người bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính. Vừa qua Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được giới thiệu và phân tích rất rõ trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày.

Sống khỏe mỗi ngày VTV2 – Đem đến lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng lâu năm

Sống khỏe mỗi ngày từ nhiều năm nay vẫn là một trong những chương trình khán giả VTV2 mong đợi. Ngoài việc đem đến những kiến thức hữu ích về Y tế – Sức khỏe, chương trình còn giới thiệu những bài thuốc, giải pháp tối ưu cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Một trong số những chuyên đề được người bệnh quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây đó là “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả”. 

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày - Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng
Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng

Trong chuyên đề này, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) đã phân tích để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về cách chữa viêm đại tràng và các vấn đề liên quan. Từ đó tránh khỏi những sai lầm không đáng có.

Đồng thời bác sĩ cũng chia sẻ và giới thiệu giải pháp Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc để người bệnh có thêm lựa chọn tốt nhất.

“Bóc tách” chi tiết bài thuốc Đông y được giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Trên thị trường dược phẩm hiện nay Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc không phải là bài thuốc chữa viêm đại tràng duy nhất. Tuy nhiên, đây lại là giải pháp được người bệnh tin tưởng và lựa chọn, chuyên gia khuyên dùng và áp dụng nhiều nhất.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Sở dĩ tôi lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn để giới thiệu cho bệnh nhân vì bài thuốc lành tính, an toàn và có hiệu quả rất cao trong việc chấm dứt viêm đại tràng. Điều này là nhờ vào những ưu điểm nổi bật về dược liệu cùng cơ chế tác động vượt trội so với Tây y hoặc tất cả các phương pháp Đông y còn lại”.

Dưới đây là những điểm khác biệt đã đem đến giá trị cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Phương pháp chữa viêm đại tràng kết tinh những điểm ưu việt về dược liệu của Đông y truyền thống

Đông y từ xưa đã chứng minh sự an toàn và hiệu quả toàn diện trong điều trị bệnh. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị may mắn lưu giữ được nhiều đơn thuốc cổ phương đặc biệt. Dựa trên tài nguyên sẵn có, đội ngũ chuyên gia tại đây đã tiếp tục phát triển và nâng cao giá trị chữa bệnh của phương pháp truyền thống này.

Một trong số đó không thể không kể đến công thức bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người Tày với những loại thảo dược quý “có một không hai”.

Sau khi nghiên cứu kỹ về dược liệu và công thức điều chế, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã ra đời dựa trên công thức bí truyền này.

Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống
Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống

Bài thuốc có những đặc điểm nổi bật về dược liệu như sau:

 • Kết hợp hơn 30 vị thuốc có dược tính rất mạnh trong điều trị viêm đại tràng, giúp kháng viêm, tiêu sưng, phục hồi tổn thương và làm lành niêm mạc rất hiệu quả.
 • Thành phần có 3 loại cây thuốc bí truyền chữa đại tràng chỉ riêng người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung. Hiện tại đây là bài thuốc duy nhất có công thức bào chế từ chúng.
 • Dược liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, được tinh chế và chắt lọc dược tính kỹ càng bằng công nghệ hiện đại. 

Cơ chế điều trị bệnh đại tràng tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc của Y học cổ truyền

Đông y điều trị trong ngoài kết hợp nhằm đem lại hiệu quả cao hơn. Mục đích để bệnh khỏi hoàn toàn, không tái phát. 

Để chữa khỏi viêm đại tràng, phương pháp tác động phải vừa loại bỏ triệu chứng, vừa tiêu diệt căn nguyên và phục hồi từ tổn thương từ sâu bên trong. 

Nguyên tắc điều trị bệnh bao gồm:

 • Ôn trung, kiện tỳ, hành khí, chỉ thấp
 • Phương hương hóa thấp, kháng khuẩn tiêu viêm để giảm đau
 • Thông tả tiết nhiệt
 • Hoạt huyết phá trệ để giảm đầy chướng, chậm tiêu, kích thích tiêu hóa

Tiêu thực Phục tràng hoàn ngoài việc tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đó, còn có sự phát triển tân tiến hơn. Các chuyên gia đã tính toán, phân chia, gia giảm và kết hợp các loại dược liệu khác nhau thành từng chế phẩm riêng biệt để điều trị phân theo thể bệnh nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn. 

Giải pháp này dựa trên lý luận “biện chứng luận trị” của Y học cổ truyền.

Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng
Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng

Bài thuốc tích hợp 4 chế phẩm thiên nhiên đặc trị bao gồm:

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Đại tràng hoàn

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Tùy theo tình trạng và cơ địa mỗi người sau khi thăm khám, chuyên gia sẽ xác định liệu trình phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Lộ trình điều trị rõ ràng, hiệu quả thấy rõ trong từng giai đoạn

Thời gian cho 1 liệu trình chữa viêm đại tràng của bài thuốc là từ 2 – 3 tháng. Tùy thuộc vào tiến triển theo từng giai đoạn và sự hấp thu cơ địa mỗi người mà chuyên gia sẽ có sự thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp.

 • Từ 10 – 14 ngày: Giảm đau, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu (chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, phân sống,…)
 • Từ 15 – 40 ngày: Làm lành niêm mạc, ổn định tiêu hóa. Bệnh khỏi đến 70%.
 • Từ 2 – 3 tháng: Phục hồi sức khỏe toàn diện, bệnh khỏi triệt để hơn.

Người bệnh có thể dựa vào lộ trình này để tự theo dõi kết quả điều trị của mình. 

Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn

Bác sĩ Tuyết Lan cũng như các chuyên gia tiêu hóa làm việc tại Thuốc dân tộc đã áp dụng bài thuốc và gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Sự tin tưởng tuyệt đối đến từ cả chuyên gia và người bệnh

Nhờ những đặc điểm khác biệt nêu trên, bài thuốc đã đem đến hiệu quả điều trị rất cao, được hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước tin dùng và nhiều chuyên gia lựa chọn.

Kiểm nghiệm lâm sàng trên 500 người bệnh từng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đã cho thấy kết quả khả quan. 100% trong số đó khẳng định sự an toàn của bài thuốc, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sức khỏe phục hốt tốt hơn sau điều trị, ăn ngon, ngủ ngon. Bệnh không có nguy cơ tái lại.

Thông tin về hiệu quả điều trị của giải pháp này xuất hiện nhiều trên khắp các mặt báo. Sau khi bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu và phân tích trong chương trình, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Dần dần, hiệu ứng “tiếng lành đồn xa” đã khiến bài thuốc được biết đến nhiều hơn. Trung tâm Thuốc dân tộc lúc nào cũng trong tình trạng rất đông bệnh nhân đến đăng ký khám và điều trị viêm đại tràng.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
“Hơn 3 năm nay, tôi bị các chứng đau do viêm đại tràng hành hạ đến khổ sở, cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn hoàn toàn. Từng dùng Tây y nhiều không khỏi, tôi cũng lo lắng và sợ khi nghĩ đến viễn cảnh sống chung với nó cả đời.

Thật may, cơ duyên tình cờ đã giúp tôi gặp và được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị bằng Đông y trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Bài thuốc đã mở ra cho tôi cơ hội thoát khỏi căn bệnh này sau 3 tháng kiên trì. Đến nay viêm đại tràng của tôi hết hẳn, tôi không còn đau bụng, khó chịu nữa. Sức khỏe của tôi cũng phục hồi rất tốt.

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai, Hà Nội)

Bên cạnh đó còn không ít những trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự. Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng thật đã là “cứu tinh” cho rất nhiều người bệnh viêm đại tràng.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh) cũng chia sẻ:

“Tôi cũng thường xuyên áp dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn trong quá trình điều trị của mình. Nhìn chung, bệnh nhân của tôi chuyển biến rất tốt. Họ giảm đau, ổn định triệu chứng ngay sau 2 tuần đầu tiên. Hết 1 tháng, bệnh tình đã tiến triển đến 60%.

Hầu hết các trường hợp đều khỏi sau khoảng 2 tháng và không hề tái phát. Đây là điều khiến tôi rất vui mừng và tự hào. Tôi sẽ còn tiếp tục dùng bài thuốc này vì tôi tin không có bài thuốc chữa viêm đại tràng nào tốt hơn”.

Như vậy có thể thấy hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn là không thể phủ nhận. Bài thuốc đã và đang ngày càng phát triển cũng như chứng minh được vị trí trong lòng người dân và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thuốc dân tộc nhờ những kết quả tích cực này mà luôn chiếm trọn sự tin yêu của bệnh nhân. Đồng thời nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý.

Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền
Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2 nêu trên.

Người bệnh có thể trực tiếp liên hệ hoặc tìm đến phòng khám của trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn về liệu trình chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0962 448 569
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 | 0932 064 179
 • Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128

Website: thuocdantoc.org

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chủ đề “Hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng hiệu quả”

(Nguồn: Tạp chí Y học cổ truyền)

Bình luận (64)

 1. Giang Giang says: Trả lời

  Các bác ơi, em thấy bị đại tràng là tỉ lệ rất cao bị ảnh hưởng tới cả bộ máy tiêu hóa ý. Em bị bệnh đại tràng, mấy hôm nay còn xuất hiện táo, rất hay bị xì hơi nữa, không biết dùng thuốc của tt tdt thì có cản thiện được những bệnh lý kèm theo này nữa không nhỉ?

  1. Hà Lan says:

   Điều trị được đấy, bs YHCT còn dựa vào tình trạng bệnh kèm theo mà cho thuốc cho phù hợp mà. Em bị đại tràng mạn tính cũng bị thể táo đây, lúc nào cũng hàng giờ đồng hồ trên WC ấy, 1 tuần mới đi được 1 lần thôi thế mà đến bs Tuyết Lan điều trị mát tay lắm, chỉ 1 liệu trình là hết bệnh, hết bị đau bụng đại tràng mà em đi nặng được dần dần, rồi cuối cùng cũng rèn được thói quan sáng này cũng đi nặng dược ấy

  2. Ngoc 981994 says:

   nhung dieu tri dong y co tot that khong may bac? luc truoc o ben nha mot cu lang, thay cu suot ngay phoi thuoc la liet ngoai san, trong rat mat ve sinh, lam sao dam bao duoc chat luong thuoc khi ma duoc lieu lam thuoc lai la liet va mat ve sinh nhu vay?

  3. Mến says:

   ối, rồi ôi, vấn đề được liệu bẩn, kém chất lượng thế tồn tại trên thị trường lâu rồi ấy, lên là uy tín của thuốc đông, thuốc bắc mới càng ngày càng kém như thế. Biết trách ai bây giờ, trách người bác sĩ tham tiền, tham hư danh mà đánh đổi sức khỏe người bệnh thôi

  4. Nguyễn Ngọc Hải says:

   Các bạn chọn cơ sở đảm bảo chất lượng thì mới không gặp tình trạng ấy thôi, chưa kể dược liệu họ bảo quản không đúng quy trình, mà ngay cả nguồn gốc đã là hàng lậu, hàng tẩm diêm sa thì hỏi sao không rước bệnh vào thân. thôi, cứ tin tưởng dùng thuốc bên bác sĩ Lan là tốt nhất, bân ấy bác sĩ uy tín mà dược liệu nguồn gốc rõ ràng từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO được trồng trọt ở VN, có giấy tờ đàng hoàng, đang tin hơn hẳn những cơ sở khác đấy thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 2. Cheng Hà Tây says: Trả lời

  Feedback của mình sau khoảng thời gian điều trị bằng tiêu thực phục tràng hoàn ở trung tâm thuốc dân tộc: thuốc dùng khá tốt, cho mình cảm giác ban đầu kahs tốt vì mình biết được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP_WHO cũng như đội ngũ y bác sĩ chất lượng ở đây. Dùng thuốc cũng có cảm giác thuốc có tác dụng tốt hơn đa số thuốc đông y trên thị trường, dùng được hết tháng đầu là các triệu chứng cứ thuyên giảm theo từng ngày thôi, tới hết tháng thứ 2 thì phải nói là hết hẳn các triệu chứng đau bụng, đi ngoài, rối loạn tiêu hóa lung tung rồi ấy. Mỗi tội điểm trừ mình thấy dùng hết tháng thứ 2 là khỏi rồi, ai cũng khen sắc mặt mình tốt nên, và mình cũng chả thấy bệnh tật gì cả, thế mà bác sĩ vẫn kê cho thêm 1 tháng thuốc dùng thêm nữa, mình thấy là không cần thiết lắm. Thế thôi, còn lại cơ sở vật chất khang trang, và nhân viên cững cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp. Chất lượng tuyệt vòi so với giá thuốc như vậy

  1. Quỳnh béo says:

   thì thêm thuốc thì thêm tiền mà, giờ ai chả thế có gì lạ đâu bạn :3

  2. Mẹ min says:

   Không phải đâu mn ơi, mọi người đừng tưởng tháng thuocs cuối vô nghĩa. Hôm trước em có hỏi người chị gái làm bên YHCT, tháng thuốc cuối chủ yếu tăng cường sức đề kháng, phục hồi các cơ quan, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh, vì vậy ns như lá chắn bảo vệ mình ấy, quan trọng nhất luôn đấy, bỏ tháng này nguy cơ bệnh tái phát hơn hẳn đấy, rồi công sức chữa bệnh lại cống cốc, khổ thân lắm

  3. Nhật Anh says:

   Có ai bị mấy ngày đầu dùng thuốc mà còn bị tào tháo đuổi nhiều hơn không? Em hoảng quá, không biết sử trí thế này đây

  4. Hải Dóng says:

   yên tâm đi, Nhật Anh, giai đoạn đầu công thuốc, thuốc tác động làm giảm nội độc tố nên các triệu chứng có phần rầm rộ hơn nhưng sau ấy là sẽ thuyen giảm nhanh thôi, không vần phải quá lo lắng đâu, như vậy chứng tỏ thuốc đang phát huy tác dụng điều trị bệnh đó

 3. Hiha hiha says: Trả lời

  Chúc mừng trung tâm thuốc dân tộc được nhà đài quốc dân tin tưởng như vậy. Phải công nhận nền YHCT Việt Nam càng ngày càng phát triển, như vậy thì người bệnh có thể sử dụng được thuốc chất lượng, thuốc tốt hơn rồi

  1. Anh Thơ says:

   thuốc đại tràng này lên hẳn ti vi thì giá có đắt không?

  2. Phong 9x says:

   Giá niên yết bên này là 280k/1 thang. Giá công nhận hơi cao hơn mặt bằng thuốc đông y. Nếu dùng thì xác định cứ đầu tư 2 triệu 1 tháng nhé

  3. Ngọc Thơ says:

   E 3 triệu hơn ấy, tại đang điều trị đại tràng và dạ dày nên bs kê cả cao bình vị nữa. nhưng giá cả đi đôi với chất lượng nên cũng chấp nhận thôi, quan trọng nhất là khỏi được bệnh, chứ mua thuốc nơi khác e chả an tâm tí nào

 4. Hiếu Nguyễn says: Trả lời

  Hôm qua e đi nội soi trực tràng ở viện C thái nguyên, phát hiện bị hội chứng ruột kích thích kèm trĩ độ 3, búi trĩ lòi ra ngoài không tự vào trong được. Giờ em sử dụng thuốc tiêu thực phục tràng hoàng này có ảnh hưởng gì tới bệnh trĩ của e không ạ? các bác xem thế nào bảo e với chứ e lo quá

  1. Nguyễn Ngọc Độ says:

   Đã bị bệnh đại tràng rồi thì hay kèm theo trĩ không thôi à, không cần lo lắm quá đâu. Tôi cũng không biết khuyên chủ thớt thế nào nhưng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này được điều chế từ dược liệu đạt chuẩn gacp-who nên an toàn lắm, bao nhiêu người dùng không thấy có tác dụng phụ, các chuyên gia còn đánh giá cao cơ đây mà tapchidongy.org/danh-gia-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

  2. Hòa Nguyễn says:

   Nếu bạn muốn chắc chắn thì gọi điện cho bác sĩ bên trung tâm thuốc dân tộc để xin tư vấn đi, bên đấy tư vấn miễn phí cho mình mà người có chuyên môn có phải tư vấn sẽ đúng đắn hơn không

  3. SOS says:

   KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐÂU, TÔI BỊ ĐẠI TRÀNG MẤY NĂM NAY, CÒN TRĨ THÌ CŨNG BỊ NHẸ NHÀNG THÔI, NHƯNG NẾU VẬN ĐỘNG NHIỀU THÌ XA BÚI TRĨ THÌ KHÓ CHỊU VẬN ĐỘNG ĐI LẠI. ĐIỀU TRỊ ĐẠI TRÀNG 2 THÁNG NAY BẰNG TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN CÒN CẢM THẤY TINH THẦN THOẢI MÁI, BÚI TRĨ CO LÊN MÀ CHƯA CẦN ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC CHỨA TRĨ LUÔN ẤY

  4. Ede Sóc Trăng says:

   Tớ thì vẫn duy trìu điều trị tiêu thực phục tràng hoàn với dùng thuốc đạn thường xuyên đây. Không ảnh hưởng gì với nhau đâu, kết quả thấy điều trị tốt lắm, chả còn đau bụng dưới rối nữa mà búi trĩ cũng nhẹ nhành hơn ấy nên Hiếu không cần phải lo đâu

  5. Jimin Nguyễn says:

   Anh giống bệnh của em quá. Em còn điều trị cả trĩ và bệnh đại tràng bên thuốc dân tộc luôn đấy, tại em không hợp thuốc đặt nên dùng mấy hôm bị kích ứng đành chuyển sang thuốc đông y luôn. đợi khám bệnh ở cơ sở TDT ở quảng ninh cũng được bs tư vấn dùng cả 2 cũng hỗ trợ rất nhiều cho nhau nên em quất luôn. Dùng 1 lần xem sao thấy cũng khá ổn, hơn tháng thấy bệnh đại tràng không còn dữ dội như trước, mà trĩ cũng giảm tới 80%. Bs điều trị kê cho em 3 tháng thuốc liền nên chắc phải dùng thêm thời gian nữa thì mới hết hẳn bệnh được, đến khi ấy em lại quay lại review cho mn

 5. Huyền Sơn says: Trả lời

  Mình muốn đưa mẹ đi khám quá mà nhà ở Nghệ An thì biết làm sao đây. Mẹ mình đang độ tiền mãn tinh, nội tiết tố thay đổi, hay gặp bệnh linh tinh lắm, riêng cái bệnh đại tràng này thì uống thuốc lá nhiều năm rồi không khỏi được, người gầy sút, da sạm lại nhiều thương mẹ nhiều lắm ấy. Nghe nói bên YHCT chữa bệnh theo nguyên tắc loại bỏ nguyên nhân, triệu chứng, phục hồi chức năng cơ thể, rất phù hợp với các bệnh mạn tính như tình trạng gặp ở mẹ mình. Chả nhẽ lại mất công lặng lội lên HN 1 bữa??

  1. Búp bê Shop says:

   Thế bạn liên hệ trung tâm gửi thuốc về nghệ an đi, chứ các cụ có khi lại ngại đi lại ấy. Trung tâm có hỗ tợ gửi thuốc về các tỉnh thành mà, có muỗn mua bên Mỹ còn được nữa là, giờ hiện đại lại còn kết hợp cả khám bệnh từ xa nữa, tiện lợi mà không chất lượng vẫn thế ấy

  2. Dũng Dung Dăng says:

   Đúng đồng hương đây rồi, Khuyên thật b mua thuốc gửi về đỡ khổ đằng ấy ạ, Tớ dùng được 2 tháng cũng toàn gọi điện đặt thuốc chứ bận lắm, không lên lấy thuốc được. Dùng thuốc vẫn đều đều, bệnh chục năm nay nhưng đượt này dùng không biết có phải do hợp thuốc không mà người khỏe khắn ra hẳn, ăn uống ngủ nghỉ điều độ lắm, mỗi tội thuốc đông y thỉnh thoảng vẫn có cái mùi vị khó uống, nhưng mà bệnh thuyên giảm đực thì cũng cố gắng thôi b

  3. Ngọc Hải says:

   Giờ đang lũ lụt vậy gửi về miền trung có tốn thời gian không ạ? tôi chỉ sợ đợt này ẳm thấp nhiều thuốc về không bảo quản được hỏng hết thôi

  4. 78912 Hà An says:

   Không ảnh hưởng đâu, thuốc về nhanh lắm, tuần trước tớ 3-4 ngày là nhện đưuọc, trung tâm đống gói cẩn thận alwms, không dính chút nước nào đâu; hơn nữa giờ nước rút rồi thì các b sợ gì nauwx

 6. Hùng Hải Dương says: Trả lời

  Bị cái bệnh này thuốc thang là 1 chuyện, mấy anh em là phải tuân thủ nghiêm ngặt thức ăn, thể dục thể thao hàng ngày cũng như tinh thần thoải mái thì mới cơ may thoát bệnh được

  1. Hoa Tulip says:

   Thế kiêng gì bây giờ bay, tau cũng luyện tập giữ lém mà đâu vẫn hoàn đấy, cứ tào tháo đuổi mãi thui

  2. Fubo Trấn says:

   Ăn ít các đồ ăn kích thích thôi, rượu bia thuốc lá cũng bỏ nhé. Trong thời gian dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn, bs Thái của trung tâm TDT cũng nhắc nhở mình ăn uống ký lắm, phối hợp với bác sĩ thì thấy kết quả điều trị khả quan ghê ấy, mình thấy bài thuốc viết này cũng khá đầy đủ như lời bác sĩ nói, bạn thử tham khảo xem tapchidongy.org/viem-dai-trang-khong-nen-an-gi.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.