Bảo Nam Ích Can Thang – Giải Pháp TRỊ DỨT ĐIỂM Bệnh Gan TOP 1 Nên Dùng

 Mới đây, cuộc bình chọn “Sản phẩm nên dùng trong điều trị bệnh về gan” của chuyên trang Tạp chí Y học cổ truyền rất may mắn được bạn đọc ủng hộ nhiệt tình. Từ đó, Tạp chí này đã tìm ra những cái tên tiêu biểu nhất. Đặc biệt, đứng đầu danh sách chính là bài thuốc Bảo nam Ích can Thang – giải pháp điều trị bệnh gan của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Theo báo cáo của Bộ Y tế, đến năm 2011, các chế phẩm hỗ trợ điều trị gan mật từ thảo dược đang lưu hành trên thị trường đã lên tới con số hàng trăm. Với một số lượng khổng lồ như vậy, liệu rằng người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm ra một giải pháp thực sự phù hợp, thực sự có giá trị tốt để sử dụng? Liệu rằng những sản phẩm tốt có thể vươn lên, khẳng định vị trí cũng như uy tín, niềm tin đối với YHCT?

Nhằm đánh giá chất lượng các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh về gan từ thảo dược có mặt trên thị trường, Tạp chí Y học cổ truyền – cơ quan đại diện, là cầu nối giữa những đơn vị, giải pháp điều trị bằng YHCT với người tiêu dùng đã đã tiến hành khảo sát, đánh giá về chất lượng, mức độ hài lòng của người dùng về các sản phẩm đang được đánh giá cao hiện nay. 

Các tiêu chí đánh giá sản phẩm mà Tạp chí đặt ra bao gồm: Hiệu quả khỏi bệnh, chất lượng, độ an toàn, tính tiện dụng, giá cả và uy tín thương hiệu. 

Kết quả bình chọn sản phẩm nên dùng trong điều trị bệnh về gan

Ngay từ khi phát động cuộc bình chọn “Sản phẩm nên dùng trong điều trị bệnh về gan”, đội ngũ trang tin Tạp chí Y học cổ truyền đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn trong cả nước và đặc biệt là người tiêu dùng. 

Cuộc bình chọn được diễn ra với sự tham dự của 2000 người bệnh. Dựa các căn cứ về hiệu quả bài thuốc, tính an toàn, tính tiện dụng, chi phí và uy tín thương hiệu, Bảo nam Ích can thang của Trung tâm Thuốc Dân Tộc vinh dự trở thành bài thuốc điều trị bệnh gan TỐT NHẤT với 46,65% số phiếu bầu, bỏ xa nhiều cái tên khác trên thị trường.

Bảo nam Ích can thang - Top 1 bài thuốc chữa bệnh gan được bình chọn trên Tạp chí Y học Cổ truyền
Bảo nam Ích can thang – Top 1 bài thuốc chữa bệnh gan được bình chọn trên Tạp chí Y học Cổ truyền

Bảo nam Ích can thang là một bài thuốc Y học cổ truyền được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc, phụ trách chính có bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT Trung Ương. Cùng với các cộng sự của mình, bác sĩ Tuấn đã đưa vào bài thuốc Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan nhiều điểm đặc biệt.

Bài thuốc sở hữu nguồn dược liệu sạch, cơ chế tác động toàn diện, chuyên sâu, đi vào gốc rễ vấn đề để giải quyết. Thông qua 6 thang thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng, đem lại hiệu quả từ đặc trị đến giải độc và bồi bổi, xử lý “gọn ghẽ” các vấn đề về bệnh lý gan như viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan, u gan lành tính… DỨT ĐIỂM, KHÔNG TÁI PHÁT.  

Thông tin bài thuốc Bảo nam Ích can thang
Bài thuốc Bảo nam Ích can thang đặc trị nhiều vấn đề về gan

Sau nhiều thử nghiệm lâm sàng, thuốc được ứng dụng rộng rãi và được người bệnh cũng như các chuyên gia YHCT đánh giá cao. Hiện tại, bài thuốc cũng đã được báo chí, truyền thông nhắc đến, giới thiệu tới cộng đồng. Và là bài thuốc trị bệnh gan DUY NHẤT được Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc bảo trợ, vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Bảo nam Ích can thang và những lý do đứng TOP 1 bài thuốc trị bệnh gan tốt nhất

Như đã chia sẻ, Bảo nam Ích can thang là bài thuốc chữa bệnh về gan được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt, “có một không hai”. Theo chia sẻ từ nhiều độc giả, Trang tin y dược thấy rằng chính những ưu điểm này đã góp phần khẳng định uy tín, chất lượng cũng như tạo nên hiệu quả vượt trội của Bảo nam Ích can thang.

Được nghiên cứu kỹ lưỡng, bài bản, thử nghiệm lâm sàng khoa học

Khác hoàn toàn các bài thuốc dân gian hay gia truyền chỉ đơn thuần là kết hợp những dược liệu đặc trị vào thành phẩm, Bảo nam Ích can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được coi là một thành quả nghiên cứu khoa học giá trị. Bài thuốc được lấy nền tảng từ phương thuốc Hòa can lý khí gia giảm đặc trị bệnh về gan, thanh nhiệt, dưỡng huyết của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, kết hợp với pháp trị Dưỡng can huyết nhằm nâng cao, mở rộng hiệu quả.

Bảo nam Ích can thang phát triển từ nền tảng y lý vững chắc hàng ngàn năm
Bảo nam Ích can thang phát triển từ nền tảng y lý vững chắc hàng ngàn năm

Người phụ trách chính đề tài nghiên cứu này là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn của Thuốc dân tộc, cũng là truyền nhân đời thứ 18 của Danh y Lê Hữu Trác. 

Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm, cùng những kiến thức đã được biết rõ về bài thuốc gốc, bác sĩ Tuấn đã thành công tạo nên Bảo nam Ích can thang, vừa kế thừa được giá trị Y học cổ truyền, đi đúng nguyên lý trị bệnh từ căn nguyên, vừa đẩy mạnh được những ưu điểm, loại bỏ những hạn chế còn tồn tại nhờ áp dụng khoa học, công nghệ cao trong bào chế thuốc.

Đưa vào thử nghiệm lâm sàng, Bảo nam Ích can thang đã chứng minh được hiệu quả đến 86,6% bệnh nhân khỏi bệnh, không còn triệu chứng, sạch men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan và xơ gan. Điều này cho thấy những tính toán, nghiên cứu và xây dựng công thức, phác đồ bài thuốc của đội ngũ chuyên gia là hoàn toàn chính xác.

Khảo sát trên 400 trường hợp bệnh nhân tại bệnh viện Favina
Khảo sát trên 400 trường hợp bệnh nhân tại bệnh viện Favina

Sử dụng 100% thảo dược sạch chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm cung cấp

Tính an toàn là một trong những điểm cộng lớn được người dùng đánh giá ở bài thuốc Bảo nam Ích can thang. Bởi lẽ, đội ngũ chuyên gia hiểu rõ, bệnh nhân lựa chọn thuốc YHCT phần lớn do lo ngại tác dụng phụ của sử dụng thuốc Tân dược. Nhất là khi, gan là bộ phận thải độc nên vấn đề này càng đáng quan ngại.

Do vậy, tất cả các thành phần của Bảo nam Ích can thang đều được tuyển chọn  kỹ lưỡng, toàn độ do Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm (đơn vị nuôi trồng và phát triển dược liệu hàng đầu cả nước) cung cấp.

Cam kết 100% dược liệu đạt chất lượng, được thu hái từ những vườn chuyên canh tiêu chuẩn GACP – WHO. Trong đó, có rất nhiều dược liệu có hoạt tính cao, được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đưa vào ứng dụng sau những chuyến đi thực nghiệm.

Các chuyên gia đã nghiên cứu, chọn lọc rất kỹ lưỡng từng thành phần để đảm bảo tính an toàn
Các chuyên gia đã nghiên cứu, chọn lọc rất kỹ lưỡng từng thành phần để đảm bảo tính an toàn

Hiện tại, Trung tâm Thuốc Dân Tộc hỗ trợ bào chế bài thuốc dưới dạng cao uống. Đặc biệt, Trung tâm thông qua công thức nấu cao độc quyền 186 giờ của chuyên gia, tinh chiết toàn phần hoạt chất trong dược liệu, giúp bài thuốc hướng đích nhanh, hiệu quả mạnh, rút ngắn thời gian sử dụng. Đồng thời điều này giúp tránh được việc đun sắc lỉnh kỉnh, phù hợp với nếp sống người hiện đại.

Ứng dụng thành công một số thành phần chủ dược, nâng cao hiệu quả gấp 3 lần

Cũng giống như nhiều bài thuốc điều trị bệnh về gan, Bảo nam Ích can thang đã ứng dụng thành công một số thành phần chủ dược, đó là Cà gai leo, cây bàn tay ma và nấm linh chi. Đây đều là các dược liệu được chứng minh hiệu quả ưu việt trong điều trị các bệnh lý về gan nhờ sở hữu một loạt các hoạt chất có khả năng ức chế hoạt động virus viêm gan, đào thải mỡ thừa, giải độc, mềm hóa mô xơ như Glycoalcaloid, chất chống oxy hóa…

Bộ ba chủ được được nghiên cứu kỹ lưỡng, gia giảm tỷ lệ tinh vi với nhau, góp phần bổ sung, hỗ trợ công dụng của các thảo dược khác, đồng thời nâng cao hiệu quả hấp thu của cơ thể. Sau thời gian sử dụng, không những bệnh lý được cải thiện, các triệu chứng được loại bỏ mà các chỉ số về gan cũng được trở lại trạng thái cân bằng.

Bộ ba "chủ dược" đặc hiệu của bài thuốc Bảo nam Ích can thang
Bộ ba “chủ dược” đặc hiệu của bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Nhiều cuộc thử nghiệm cũng chứng minh, với sự kết hợp tỷ lệ VÀNG của bộ 3 chủ dược giúp Bảo nam Ích can thang tăng gấp 3 LẦN hiệu quả.

Đồng thời, “cái hay” của Bảo nam Ích can thang còn đến từ 30+ tinh hoa YHCT kết hợp chuẩn nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ”, điều này đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng đi kèm giá trị chuyên môn cao. Đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả dược liệu, đem lại tác động chuyên sâu, toàn diện. 

Với những đặc điểm này, không thể phủ nhận kết quả của bảng bình chọn và “chiến thắng” xuất sắc của bài thuốc Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan. Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, bài thuốc đã và đang là giải pháp được HÀNG NGÀN bệnh nhân tin tưởng sử dụng, đạt được vị thế nhất định trong giới YHCT.

Cơ chế điều trị 6 trong 1, hạn chế tái phát với lộ trình rõ ràng

Trong số những sản phẩm, bài thuốc được người dùng bình chọn, Bảo nam Ích can thang gần như là bài thuốc có sự kết hợp nhiều thang thuốc trong một liệu trình. Thông qua nguyên tắc “HƯỚNG ĐÍCH – hiệp đồng bội tăng”, kết hợp các thang thuốc giúp tăng hiệu quả sử dụng. Giúp xử lý bệnh từ căn nguyên, sau đó dần dần cải thiện triệu chứng, phục hồi lại chức năng gan và ngăn chặn bệnh tái phát.

Công dụng của từng chế phẩm trong Bảo nam Ích can thang
Công dụng của từng chế phẩm trong Bảo nam Ích can thang

Các thang thuốc này sử dụng những thành phần thảo dược riêng, tác động đến từng vấn đề của người bệnh, điều trị triệt để nhiều bệnh lý từ nhẹ tới nghiêm trọng như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, u gan lành tính,… Dựa trên thăm khám 1:1, bác sĩ sẽ kết hợp thang thuốc, gia giảm vị thuốc, đảm bảo trị ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH.

Bài thuốc cũng được ứng dụng lộ trình điều trị khoa học, cụ thể. Sau quá trình thăm khám, chẩn đoán căn nguyên bệnh, dựa vào thể trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể. Thông thường, người bệnh sẽ được cải thiện các vấn đề theo các giai đoạn:

  • Giai đoạn I: Cải thiện triệu chứng, giảm đau, thanh nhiệt, hỗ trợ đào thải độc tố
  • Giai đoạn II: Loại bỏ căn nguyên, điều hòa phủ tạng, kháng virus, phục hồi chức năng gan, ngăn ngừa hình thành xơ gan, u gan và ức chế các tế bào gây ung thư.
  • Giai đoạn III: Kích thích cơ thể tự chữa lành, hấp thu dưỡng chất, nâng cao đề kháng, hạn chế bệnh tái phát, bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây hại.

Liệu trình điều trị ĐÚNG – ĐỦ giúp cải thiện tình trạng bệnh trong từ 3-4 tháng. 

Lộ trình điều trị cụ thể, khoa học
Lộ trình điều trị cụ thể, khoa học

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, người bệnh cũng sẽ cảm nhận được một số lợi ích khác từ dược tính của thuốc như ngủ ngon, ăn tốt hơn, da dẻ đẹp hơn,…

Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan – Giải pháp được chuyên gia, người bệnh khuyên dùng

Không chỉ đạt được vị trí cao trong cuộc bình chọn “Sản phẩm nên dùng trong điều trị bệnh về gan” mà Tạp chí Y học cổ truyền tổ chức, Bảo nam Ích can thang cũng là sản phẩm được rất nhiều chuyên gia YHCT khuyên dùng.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ:

“Đây là giải pháp điều trị bệnh gan TOÀN DIỆN, giúp cải thiện bệnh hiệu quả triệt để, tận gốc. Người bệnh sẽ không phải lo lắng tình trạng bệnh tái phát sau khi điều trị với Bảo nam Ích can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc.”

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ về Bảo nam Ích can thang
Bác sĩ Vân Anh chia sẻ về Bảo nam Ích can thang

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương đánh giá:

“Tôi cho rằng với việc kết hợp những dược liệu đặc trị một cách khoa học, hợp lý, bài thuốc này thực sự phù hợp để giải quyết nhiều bệnh lý về gan. Bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng Bảo nam Ích can thang điều trị bệnh gan an toàn, hiệu quả.”

Bác sĩ Doãn Hồng Phương đánh giá cao cách sử dụng dược liệu trong Bảo nam Ích can thang
Bác sĩ Doãn Hồng Phương đánh giá cao cách sử dụng dược liệu trong Bảo nam Ích can thang

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng được khá nhiều những đánh giá và phản hồi từ chính người bệnh trên một số diễn đàn, trang mạng xã hội. Từ đây, chúng ta có thể cảm nhận hiệu quả thực tế của Bảo nam Ích can thang một cách khách quan hơn, đồng thời thấy rõ được cách bài thuốc tác động lên từng bệnh lý như thế nào.

Chia sẻ của một bệnh nhân trên trang cá nhân
Chia sẻ của một bệnh nhân trên trang cá nhân
Bệnh nhân khẳng định phương pháp chữa bệnh gan của Trung tâm Thuốc dân tộc
Bệnh nhân khẳng định phương pháp chữa bệnh gan của Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài ra, Bảo nam Ích can thang cũng được nhiều trang báo, tạp chí sức khỏe chia sẻ thông tin tới đông đảo người đọc như báo Đà Nẵng, Tạp chí đông y, Wikibacsi, Dr.bacsi… Đồng thời còn là bài thuốc điều trị bệnh gan DUY NHẤT được Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc bảo trợ. Điều này cho thấy mức độ uy tín, hiệu quả của bài thuốc và rằng đây thực sự là giải pháp nên dùng cho tất cả những ai đang gặp vấn đề về gan.

Báo chí đưa tin về bài thuốc Bảo nam Ích can thang
Báo chí đưa tin về bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Hiện tại, Bảo nam Ích can thang đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm thực hiện thăm khám một bác sĩ, một bệnh nhân để đảm bảo hiệu quả điều trị được tốt nhất. Bởi vậy, nếu có nhu cầu được khám và điều trị với Bảo nam Ích can thang, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp:

BẢO NAM ÍCH CAN THANG

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

    • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
    • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
    • Hotline/ Zalo: 0932.064.179

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.