Nền tảng DrVitamin ký kết hợp tác cùng CTCP Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Ngày 30/6/2021, đại diện nền tảng trực tuyến DrVitamin và CTCP Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn đã chính thức đặt bút ký kết hợp tác toàn diện, mở ra nhiều cơ hội mới trong chiến lược phát triển mảng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng

Ngày 30/6/2021, lễ ký kết giữa Nền tảng chăm sóc sức khỏe DrVitamin và Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn đã chính thức diễn ra. Buổi lễ đánh dấu sự hợp tác toàn diện của hai bên trong công cuộc hoàn thiện và phát triển về quy mô và chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng của cả hai đơn vị những giá trị thiết thực về sức khỏe thể chất và tinh thần. 

Góp mặt trong buổi lễ ký kết có đại diện hai bên là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phượng, nhà sáng lập thương hiệu DrVitamin và ông Nguyễn Quang Tân – Giám đốc CTCP Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn. Sau nhiều lần gặp mặt trực tiếp, đối thoại và trao đổi về chiến lược, hai đơn vị đều nhận ra tầm quan trọng của việc đưa vitamin vào liệu trình chăm sóc và điều trị các bệnh da liễu với sức khỏe người Việt. Chính vì vậy, để phát huy những thế mạnh và nắm bắt những cơ hội mới, DrVitamin và CTCP Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn quyết định xây dựng chương trình hợp tác toàn diện, chung sức trong hành trình nâng cao và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đại diện DrVitamin và CTCP Viện Da Liễu Hà Nội - Sài Gòn đặt bút ký kết hợp tác toàn diện, song hành trên chặng đường bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Đại diện DrVitamin và CTCP Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn đặt bút ký kết hợp tác toàn diện, song hành trên chặng đường bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Sau những lần hợp tác thành công với các đơn vị y tế uy tín như Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Vietfarm, CTCP Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn là đối tác tiếp theo được DrVitamin lựa chọn mong muốn song hành. 

Chương trình hợp tác toàn diện giữa DrVitamin cùng các đơn vị được xây dựng dựa trên sứ mệnh và tầm nhìn của thương hiệu. Bên cạnh những điểm chung về định hướng phát triển, nền tảng DrVitamin dành nhiều sự quan tâm tới chất lượng dịch vụ và những giá trị về sức khỏe, tinh thần mà khách hàng nhận được từ các đối tác chiến lược. 

Với lợi thế địa điểm, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cùng kinh nghiệm chuyên môn từ đội ngũ y bác sĩ, CTCP Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn đáp ứng đầy đủ tiêu chí của DrVitamin về một địa chỉ giới thiệu và cung cấp những sản phẩm chính hãng tới tận tay người tiêu dùng. Sự hợp tác lần này nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô và phủ sóng thương hiệu của DrVitamin, chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện nhất.

Buổi lễ hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới của cả hai đơn vị hàng đầu về sức khỏe
Buổi lễ hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới của cả hai đơn vị hàng đầu về sức khỏe

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, bác sĩ Nguyễn Phượng – nhà sáng lập thương hiệu DrVitamin bày tỏ sự vui mừng và kỳ vọng vào sự phát triển của cả hai đơn vị. Bà cho biết, việc đưa các sản phẩm chăm sóc da và bổ sung vitamin như collagen, vitamin E, vitamin tổng hợp vào liệu trình tại Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ nâng cao hiệu quả điều trị rõ rệt, giúp các bệnh nhân có thêm trải nghiệm trọn vẹn, từ chăm sóc da mặt tại cơ sở khám cho tới sử dụng các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp hàng ngày tại nhà.

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Quang Tân, Giám đốc điều hành Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn chia sẻ: “Một số khách hàng sau khi kết thúc điều trị tại Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn thường bỏ qua những bước quan trọng trong chăm sóc sức khỏe dự phòng. Chính vì vậy, vấn đề mà họ đã gặp dễ dàng quay trở lại hoặc phát sinh căn bệnh mới. Đây chính là lý do Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn đồng ý hợp tác cùng DrVitamin, nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện nhất”.

Thông qua sự hợp tác chiến lược này, Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn cùng DrVitamin sẽ cung cấp những sản phẩm thực sự chất lượng đến với khách hàng. Từ đó, định vị thương hiệu tại các phòng khám của Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn là đơn vị chuyên giới thiệu các dòng vitamin và thực phẩm chức năng chính hãng, uy tín, đa chức năng. Đồng thời, chúng tôi mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi nhận lời điều trị tại các cơ sở, phòng khám của Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn.”

Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội mới cho cả DrVitamin và Viện Da Liễu Hà Nội - Sài Gòn, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho từng khách hàng
Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội mới cho cả DrVitamin và Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho từng khách hàng

Buổi lễ ký kết giữa  DrVitamin và Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ có những bước tiến vượt bậc trong hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. sắc đẹp của cộng đồng người Việt. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.