Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Thầy thuốc mát tay chữa liệt dây thần kinh số 7 bằng Đông y lành tính 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những vị danh y đời đầu, nổi danh là cây đa cây đề của giới Y học cổ truyền. Bằng kiến thức và lý luận vững vàng cùng với tay nghề trị liệu xuất sắc, vị bác sĩ gạo cội này đã vẽ nên bao điều kỳ diệu cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh về thần kinh, xương khớp,… trong đó nổi bật phải nhắc đến chứng LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7. 

Được biết, trong hơn nửa đời gắn liền với nền y học cổ truyền, Thầy thuốc, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã mát tay, chữa trị THÀNH CÔNG hàng nghìn ca bệnh liệt dây thần kinh số 7. Đặc biệt hơn, hầu hết các ca bệnh đều có thời gian phục hồi nhanh lên tới 95%, không để lại biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Cả một đời gắn liền với y học cổ truyền

Là hậu duệ đời thứ XVIII của Danh y Lê Hữu Trác, sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống Y học, bác sĩ Tuấn sớm được tiếp xúc và có ước mơ trở thành một thầy thuốc giỏi, ứng dụng được các bài thuốc quý, phương pháp chữa bệnh tự nhiên, kế thừa tinh hoa quý báu của dân tộc để có thể chữa bệnh, cứu sống nhiều người hơn nữa. 

Khi đến tuổi trưởng thành, bác sĩ Tuấn theo học hệ chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội và theo học bác sĩ chuyên khoa 2. Với sự chăm chỉ và đầu óc nhạy bén, bác sĩ Tuấn lĩnh hội được nhiều kiến thức vàng của Y học cổ truyền, dần dần bén duyên thêm với các lĩnh vực vật lý trị liệu Y học cổ truyền (hay còn gọi là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc). Bác sĩ Tuấn bắt đầu say mê nghiên cứu về kinh lạc, huyệt đạo, các phương pháp châm cứu, cấy chỉ, cứu ngải, điện châm, xoa bóp – bấm huyệt,… và tìm hiểu sâu về các diện bệnh. 

Bác sĩ Tuấn là người say mê nghiên cứu về Y học cổ truyền đã có nhiều thành tích xuất sắc
Bác sĩ Tuấn là người say mê nghiên cứu về Y học cổ truyền đã có nhiều thành tích xuất sắc

Cùng với đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn có thành tích nổi bật trong công tác nghiên cứu về bệnh học, chẩn đoán bệnh chính xác bằng các phương pháp của Y học cổ truyền. Đây cũng là những bệ phóng để giúp bác tiếp tục phát triển hơn nữa trên con đường sự nghiệp, có những thành quả xuất sắc, tất cả tâm huyết để chữa bệnh cứu người.

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn cũng rất chăm chỉ, chủ động cập nhật các kiến thức mới nhất để có thể ứng dụng y học cổ truyền, vật lý trị liệu một cách TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ NHẤT. Vì vậy, bác sĩ Tuấn đã đồng hành cùng với thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương phát triển ứng dụng bài bản trường phái Tân Châm của “Vua châm cứu” Tài Thu kết hợp đề tài NCKH về 12 cặp huyệt Nguyên của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Nhờ đó, các kỹ thuật cấy chỉ, châm cứu mà bác sĩ Tuấn áp dụng có hiệu quả cao gấp 4 – 5 lần và giảm đau rõ rệt so với phác đồ thông thường. 

Song hành cùng với tinh hoa y học cổ truyền, bác sĩ Tuấn còn nghiên cứu, học hỏi thêm về các kiến thức mới mẻ của y học hiện đại. Theo chia sẻ của bác sĩ Tuấn, 2 nền y học cổ truyền và hiện đại như 2 bàn tay của người thầy thuốc, chúng có vai trò bổ trợ lẫn nhau. Mỗi nền y học có ưu nhược điểm riêng, vì vậy chúng tôi cần phải kết hợp khéo léo để NÂNG CAO KHẢ NĂNG CHÍNH XÁC, HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ. 

Say mê nghiên cứu các phương pháp vật lý trị liệu chữa liệt dây thần kinh số 7 

Với những tài năng thiên phú đặc biệt về Y học cổ truyền lẫn vật lý trị liệu Đông y, bác sĩ Tuấn đã thành công chữa trị nhiều diện bệnh khó khác nhau, trong đó nổi bật phải kể đến liệt dây thần kinh số 7. 

Khi còn công tác tại bệnh viện tuyến trung ương, bác sĩ Tuấn có điều kiện gặp nhiều diện bệnh khác nhau, mức độ khác nhau, từ đó đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu. Chia sẻ về cơ duyên trở thành một trong những THẦY THUỐC CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC trong chữa trị BỆNH LIỆT DÂY THẦN KINH số 7, bác sĩ Tuấn cho biết:

“Trong quá trình công tác tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, tôi may mắn được tiếp xúc với nhiều bệnh nhân mắc liệt dây thần kinh số 7 do nhiễm lạnh hoặc do viêm dây thần kinh. Nhờ đó, tôi có điều kiện cọ xát, học hỏi các tiền bối – bác sĩ giỏi trong khoa, trong viện để nâng cao kiến thức lẫn tay nghề chuyên môn của mình. Khi được nghiên cứu kỹ về LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7, tôi dần tích lũy được những kinh quý báu từ khâu thăm khám tới phác đồ chữa trị sao cho HIỆU QUẢ TỐT NHẤT, AN TOÀN và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho người bệnh.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Danh y số 1 về chữa trị liệt dây thần kinh số 7
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Danh y số 1 về chữa trị liệt dây thần kinh số 7

Khác so với nhiều cơ sở trị liệu hoặc thầy thuốc khác, bác sĩ Lê Hữu Tuấn am hiểu sâu rộng nhiều phương pháp trị liệu, chính vì vậy, mỗi bệnh nhân mắc chứng liệt dây thần kinh số 7 đều được áp dụng ĐA TRỊ LIỆU, PHÁC ĐỒ CHUYÊN SÂU nhất, cụ thể như sau:

 • CHÂM CỨU: Châm cứu có tác dụng chữa trị liệt dây thần kinh số 7 hiệu quả tới 90%, được Bộ Y tế chỉ định có trong phác đồ. Phương pháp này có tác dụng lưu thông khí huyết, ngăn ngừa ứ trệ, tắc nghẽn, cùng với các bài tập khác trên mặt tạo điều kiện giữ trương lực cơ và phân bố mạch để chống teo cơ. Đặc biệt hơn, bác sĩ Tuấn còn khéo léo ứng dụng phác đồ châm cứu theo trường phái Tân châm của giáo sư Nguyễn Tài Thu, sử dụng các cây kim nhỏ, dài có tác dụng xuyên huyệt và liên huyệt. Cùng với khả năng xác định huyệt vị chính xác cao, dưới bàn tay vàng lâu năm, bác sĩ Lê Hữu Tuấn châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7 có HIỆU QUẢ CAO gấp 4 – 5 lần, giảm đau rõ rệt thông thường. 
 • CỨU NGẢI: Cứu ngải là biện pháp dùng hơi tinh dầu từ cây ngải cứu, có tác dụng khu phong, trừ hàn, chống viêm rất tốt. Với chứng liệt dây thần kinh số 7, cứu ngải giúp đuổi tà phong hàn – căn nguyên chính gây tổn thương đồng thời giảm tình trạng viêm dây thần kinh. Thông thường, bác sĩ Tuấn sẽ hơ cứu ngải trong vòng 10 – 15 phút, tùy từng mức độ nặng nhẹ của người bệnh mà điều chỉnh cho phù hợp. 
 • XOA BÓP, BẤM HUYỆT: Phương pháp này có tác dụng kích thích dây thần kinh bị liệt, đồng thời giữ trương lực cơ mặt và lưu thông khí huyết vùng dây thần kinh bị tổn thương. 

Bác sĩ Tuấn cùng các cộng sự nghiên cứu thành công phác đồ kết hợp chữa liệt dây thần kinh số 7

Bác sĩ Tuấn là một trong những vị danh y ĐẦU TIÊN ứng dụng kết hợp phác đồ ĐA TRỊ LIỆU, đây cũng là PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH LIỆT DÂY SỐ 7 ĐỘC QUYỀN có tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp. 

Theo ghi nhận trên 400 bệnh nhân đã được bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa trị liệt dây thần kinh số 7, kết quả khỏi nhờ NGƯỜI THẦY THUỐC ƯU TÚ cùng PHÁC ĐỒ 3 TRONG 1 đặc biệt rất khả quan, cụ thể như sau:

 • 89.7% người bệnh PHỤC HỒI 90% chỉ sau 10 – 15 ngày trị liệu
 • 10.3% người bệnh cần thời gian chữa trị lâu hơn do bệnh cảnh nặng hoặc không tuân thủ phác đồ như hướng dẫn. 

Luôn tận tình vì người bệnh, nỗ lực chăm sóc, cung cấp sức khỏe toàn diện cho người dân

Không chỉ chú trọng phát triển chuyên môn, tay nghề trong chữa bệnh thần kinh, xương khớp,… bằng châm cứu, cứu ngải. xoa bóp – bấm huyệt, bác sĩ Tuấn còn dành thời gian quý giá của mình trong công tác thiện nguyện, cung cấp, chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt đối tượng yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn. 

Bác sĩ Tuấn luôn dành thời gian để hướng dẫn cung cấp các thông tin hữu ích cho người dân
Bác sĩ Tuấn luôn dành thời gian để hướng dẫn cung cấp các thông tin hữu ích cho người dân

Trong buổi chia sẻ nhỏ về đầu bệnh thần kinh, liệt dây thần kinh số 7, bác sĩ Tuấn đã tâm huyết cung cấp kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho người dân, cụ thể như sau: 

Liệt dây thần kinh số 7 không phải là bệnh lý cực kỳ nguy hiểm, tuy nhiên chúng gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của người dân. Cùng với đó, nếu được chữa trị kịp thời ở giai đoạn vàng (trong 1 – 2 tuần đầu) tỷ lệ phục hồi rất cao, tiết kiệm chi phí chữa trị và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người bệnh. 

Ngoài ra, để phòng ngừa bệnh liệt dây thần kinh số 7, người dân cần che chắn khuôn mặt cẩn thận khi thời tiết trở lạnh. Đồng thời, bà con cần có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật. 

Bà Đinh Thị Kim Thoa (Giám đốc điều hành Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc) chia sẻ:

Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn là một trong những gương mặt vàng đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Cũng có lần trong các chuyến công tác vùng cao, bác sĩ Tuấn đã kịp thời phát hiện ra một bệnh nhân mắc liệt dây thần kinh số 7, méo hẳn 1 bên mặt và khó khăn trong nhắm mở mắt, ăn uống. Được sự hỗ trợ của bác sĩ cùng các tình nguyện viên, kỹ thuật viên, người bệnh đã được điều trị khỏi hoàn toàn sau 2 tuần. 

Trên mỗi chuyến đi mà có bác sĩ Tuấn, những người trẻ như chúng tôi được tiếp thêm năng lượng, tri thức và trái tim ấm áp của người thầy thuốc như bác rất nhiều”. 

Người Thầy thuốc Ưu tú được đồng nghiệp yêu mến, ngưỡng mộ

Nhắc đến danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, có không ít đồng nghiệp, học viên đã dành những lời khen ngợi. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện chia sẻ: 

“Bác sĩ Tuấn là người thầy thuốc giỏi cả tâm lẫn tầm, ưu tú, là tấm gương sáng của không ít những người làm nghề y như chúng tôi. Bác sĩ Tuấn có học thức cao, am hiểu cả lý luận Y học cổ truyền lẫn các kinh nghiệm vật lý trị liệu. Khi còn công tác tại bệnh viện tuyến Trung ương, anh cũng đã có nhiều thành tích xuất sắc đáng được ghi nhận và vinh danh. 

Với chứng bệnh liệt dây thần kinh số 7, bác sĩ Tuấn cũng đã chữa trị rất thành công cho hàng nghìn ca bệnh. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm, bác sĩ Tuấn thăm khám rất cẩn thận, kỹ lưỡng, từ đó xác định đúng căn nguyên bệnh để có phác đồ. Đặc biệt, bác sĩ Tuấn có kinh nghiệm chuyên sâu về các huyệt đạo, các phương pháp châm cứu đặc biệt nên tỷ lệ thành công rất cao, phải nói là tới 95% thành công. Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn còn rất cẩn thận, tỉ mỉ, từng thao tác của bác đều rất chuẩn xác”. 

Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn – Dược sĩ Chuyên khoa 2 – Nguyên Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam

“Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là người có hàm học vị cao lẫn Y đức sáng. Ở độ tuổi ngoài 60, tay nghề và cả kho tàng kiến thức mà bác sĩ Tuấn có được càng trở nên phong phú hơn bao giờ. Bác sĩ Tuấn có điều kiện tiếp xúc và thành công với rất nhiều trường hợp liệt dây thần kinh số 7, mỗi một bệnh nhân là một cá thể khác nhau, có cơ địa và tình trạng bệnh khác nhau. Tuy nhiên bằng sự nhạy bén và kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ Tuấn đã xử lý rất khéo léo, đảm bảo AN TOÀN và HIỆU QUẢ nhất cho người bệnh”. 

Bác sĩ Tuấn được các đồng nghiệp như Tiến sĩ Vân Anh, Bác sĩ Doãn Hồng Phương, Dược sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Đoàn
Bác sĩ Tuấn được các đồng nghiệp như Tiến sĩ Vân Anh, Bác sĩ Doãn Hồng Phương, Dược sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Đoàn

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

“Trước đây khi chưa làm việc cùng bác sĩ Tuấn, tôi thực sự rất ngưỡng mộ về trình độ chuyên môn lẫn tinh thần lạc quan, vui vẻ của anh với bệnh nhân. Sau này, khi có cơ hội làm việc, nghiên cứu chuyên sâu nhiều đầu bệnh cùng nhau, tôi đã học hỏi được bác sĩ Tuấn rất nhiều điểm tốt. 

Tôi và bác sĩ Tuấn cũng đã cùng nhau nghiên cứu phác đồ, nghiên cứu về 12 cặp huyệt nguyên của Tiến sĩ Vân Anh để ứng dụng trong chữa bệnh liệt dây thần kinh số 7, các đầu bệnh thần kinh và xương khớp khác. Ngoài trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ Tuấn còn rất tâm lý, thấu hiểu bệnh nhân. Anh luôn cố gắng để chia sẻ, nói chuyện sao cho bệnh nhân cảm thấy vui vẻ, yên tâm khi chữa trị bệnh. Đây là một ưu điểm khác biệt mà tôi cần học hỏi bác sĩ Tuấn nhiều vì mục tiêu chữa bệnh từ tâm, chữa người bệnh không chữa bệnh”.  

Gần 40 năm cống hiến vì ngành y, gặt hái được nhiều thành công, bác sĩ Tuấn vinh danh với nhiều giải thưởng xuất sắc từ Ban lãnh đạo Bệnh viên, Cơ quan, tổ chức và các danh hiệu cao quý khác phải kể đến như: 

 • Năm 2003, bác sĩ được trao danh hiệu “Hải Thượng Lãn Ông” vì những đóng góp cho công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn giá trị Y dược cổ truyền. 
 • Năm 2010, được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, công nhận cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân. 
 • Bác sĩ đã có nhiều thành tích trong nghiên cứu phác đồ chữa bệnh thần kinh, liệt dây thần kinh số 7 bằng Đa phương pháp trị liệu như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ, các bài thuốc cổ phương, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng,… 

Bình luận (154)

 1. Hoàng Ngọc says: Trả lời

  Điều trị cái này có ảnh hưởng gì tới huyết áp không, do mẹ em bị huyết áp cao, dễ bị lên tăng xông lắm, lại còn phải uống thuốc điều trị bên bệnh viện nữa

 2. Thanh Hiền says: Trả lời

  Chi phí điều tri với bác sĩ Tuấn là bao nhiêu và so với các bác sĩ khác tại trung tâm thì có đắt hơn không vậy ạ

  1. Ái says:

   Bên này làm gì có chuyện phân biệt bác sĩ, ai cũng như nhau hết á, bên này giá cũng hợp lý lắm, mình nhớ 1 buổi hồi đó mình đi cỡ tầm 200k thôi, đó là mua theo liệu trình nhé, còn mua lẻ thì sẽ cao hơn 1 tí, mà mua lẻ đi 1,2 buổi cũng chả ăn nhằm gì nên bạn mua luôn liệu trình đi

 3. Lương Thanh says: Trả lời

  Suốt thời gian điều trị châm cứu bấm huyệt như này có cần kiêng khem gì không, rồi cái liệt 7 này có tái lại không mọi người nhỉ

  1. Bùi Lệ Huyền says:

   Phải kiêng nhé, nên tránh gió lùa, không để điều hòa, quạt dội thẳng vào mặt rồi nếu bị mấy cái bệnh tai mũi họng phải lo mà điều trị đừng để nó biến chứng sang vùng thái dương là dính cái liệt 7 ngay. Nói chung cái này bị lại hay không cũng là do mình giữ gìn thế nào phần lớn nữa

 4. Tuấn Trần says: Trả lời

  Hình như điều trị cái này là phải châm cứu vào mặt ấy, vậy bác sĩ Tuấn làm có đau không mọi người ơi

  1. Trần Ngọc Như says:

   Bác Tuấn làm mát tay lắm, nó chỉ nhói nhẹ lúc kim châm vào thôi còn lại là êm lắm do bác làm đúng huyệt chứ nếu sai huyệt thì nó sẽ đau âm ỉ rất khó chịu

  2. Vương Thuy says:

   Cách đây 2 năm em có đưa mẹ đến đây điều trị liệt dây 7, bác sĩ Tuấn rất tận tình, chữa bệnh mát tay, hơn 1 tuần mẹ đã hồi phục tới 70% rồi sau 2 tuần điều trị cơ mặt mẹ trở về bình thường. Ai chưa biết bác sĩ nào điều trị giỏi thì có thể tới bác Tuấn nhé, rất nhiều người chữa khỏi với bác họ có feedback ở đây này thuocdantoc.org/bac-si-le-huu-tuan-thay-thuoc-lung-danh-ve-vtlt.html

  3. Em Tiên says:

   Đâu phải muốn chữa với bác Tuấn là được đâu, dễ gì được trung tâm sắp cho, kiểu tới khám và điều trị là bác sĩ ngẫu nhiên mà

  4. Trần Thị Tố Phương says:

   Khoản này bạn chủ động được mà, bạn gọi số 0974573434 cái bên đó người ta sẽ sắp xếp ngày, giờ khám với bác Tuấn cho, bạn lựa khung nào mà phù hợp với bạn ấy. Cái này hẹn không mất thêm chi phí gì đâu chứ như chỗ khác họ tính đó

 5. Võ Thùy Hương says: Trả lời

  Chữa bệnh liệt 7 bên bác tuấn có cần uống thêm thuốc gì không hay chỉ làm vật lý trị liệu thôi vậy ạ? Ví dụ em uống thuốc tây rồi làm thêm cái này được không?

  1. Lan Lan says:

   Tôi cũng đang tìm hiểu chỗ này cho mẹ tôi đi điều trị đây, tôi nghĩ chắc kết hợp cả 2 sẽ nhanh hiệu quả hơn, mà chắc phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước đã, để tới trung tâm này khám coi họ nói sao

  2. Nhung Nhung Nhỏ says:

   Không cần dùng thuốc đâu nhé, đọc bài viết này sẽ hiểu rõ cơ chế điều trị của bác sĩ Tuấn bên trung tâm đông phương y pháp thuocdantoc.org/cham-cuu-chua-liet-day-than-kinh-so-7-ngoai-bien-lieu-phap-dieu-tri-hieu-qua-khong-can-thuoc.html. Dùng thuốc làm gì chỉ tổ hại sức khỏe, như em chỉ làm mỗi vật lý trị liệu mà vẫn hồi phục đó thôi

  3. Linh says:

   Thấy bảo là phương pháp này sẽ châm cứu để lấy kim tác dụng vào huyệt đạo để kích thích dây thần kinh. Thấy cũng hay đó nhưng mà mấy cái này sợ có tác dụng phỵ rồi nguy hiểm gì không nhỉ?

  4. Hoàng Bách says:

   Hoàn toàn an toàn chị ơi, bn ng họ làm rồi mà, chị cứ an tâm đi, ng ta chọn cái này thay vì uống thuốc cũng vì nó an toàn, ko td phụ đó. Em cũng làm rồi và đã hồi phục rồi, thêm bên trung tâm này họ sạch sẽ, khử khuẩn đàng hoàng nên cũng ko lo vụ nhiễm trùng hay gì

 6. Nguyễn Trần Nam says: Trả lời

  Bị bệnh này điều trị bằng thuốc hay đi vật lý trị liệu thế này sẽ ổn hơn nhỉ, dù gì thấy thuốc uống vào người còn có cảm giác nó hấp thụ chứ làm sơ sơ bên ngoài chả biết ăn thua gì không

  1. Hải Anh says:

   Liệt 7 giờ ai mà uống thuốc, mấy bệnh về thần kinh họ sẽ dùng vật lý trị liệu an toàn mà hiệu quả hơn, đừng m ất thời gian uống thuốc làm gì, chỉ tổ hại sức khỏe mà hiệu quả còn chẳng tới đâu đâu

  2. Nguyễn Thị Ngọc says:

   Như em bị đã 4 tháng nay, theo bệnh viện họ cho uống thuốc mà chả thấy gì, miệng méo xệch ăn uống gì cũng chả được do cứ chảy hết cả ra thì giờ chuyển sang vật lý trị liệu có còn kịp không?

  3. Lê Mạnh Hiền says:

   Chữa bệnh ko có gì gọi là ko kịp hết á, nếu mình để lâu nó trở nặng thì sẽ cần kiên trì đi lâu hơn ng bị nhẹ thôi. Em trc cũng ko biết tới vltl, cũng đi uống thuốc, vừa táo bón, vừa nổi mụn mà ngày này qua ngày nọ miệng vẫn méo, mắt thì đóng chả hết đc. May mắn đọc đc bài chia sẻ của chị đó trong hội nhóm mới biết tới tt đpyp. Em đọc thấy phương pháp này hay nên qua khám rồi mua liệu trình 1 tháng bên này. Sau cỡ 1 tuần điều trị miệng đã đỡ méo, em ăn uống đỡ rơi vãi hơn hẳn rồi sau 1 tháng đỡ tới 8 phần, nhìn sơ sơ mới thấy còn méo chút ít ấy

  4. Cư Trinh says:

   Vậy trong 1 tháng điều trị đó ngày nào cũng phải đi hay sao ạ, nói thật dân đi làm mà ngày nào cũng đi như vậy thì làm sao mà xin nghỉ đây trời

  5. Gà Út says:

   Phải đi liên tục thì mới nhanh hiệu quả được, cố gắng 1 ngày thu xếp cỡ 1 tiếng đi điều trị đi, thấy mình bệnh tật mặt mũi méo xệch vậy thì họ cũng thông cảm cho thôi chứ để vậy cũng đâu làm có năng suất cho họ được. Cố gắng cỡ 1 tuần là thấy mặt đỡ hẳn liền

  6. Trần Yến Như says:

   Bác sĩ ơi tôi bị méo miệng, lông mày bên trái sụp hẳn xuống, mắt nhắm không kín được. Tôi bị thế này hơn 1 năm rồi thì có thể chữa không bác sĩ?

 7. Phan Thanh says: Trả lời

  Mất thời gian khoảng bao lâu để chữa được liệt dây thần kinh 7, tôi mới bị trúng gió ngày hôm qua, giờ mặt miệng méo mó nhìn sợ quá, không biết có hồi phục lại không

  1. Lê Hoài Như says:

   Mới bị hôm qua thì chữa nhanh lành lắm á, mình biết bác đó vừa bị lo đi ngay, còn trong thời gian vàng nên chỉ hơn 1 tuần là bác hồi phục rồi, nhìn không biết từng bị méo miệng, xệch mắt luôn á, lo đi chữa càng sớm càng tốt đi bạn ơi

  2. Linh Anh says:

   Bạn mới bị mà, sẽ hồi phục nhiều và nhanh đó bạn, anh mình bị vài tháng mới đi chữa nhưng sau 1 tháng điều trị cũng trở lại bình thường được ấy. Bạn xem feedback trong này nè, có cô đó bị cũng khá năng mà chữa cỡ 20 ngày chứ mấy dongphuongyphap.com/co-do-thi-la-chua-liet-day-than-kinh-so-7.html

 8. Tiểu Đồng says: Trả lời

  Bác sĩ lê hữu tuấn có trị liệu tại nhà không để tôi đăng kí về trị cho bố nhỉ, bố bị liệt 7 mà nhà tôi ai cũng bận nên không đưa bố đến trung tâm hằng ngày được

  1. Phạm nguyên says:

   Liệt dây thần kinh số 7 thì cần phải đến tận nơi để bác sĩ thăm khám đầy đủ cho nhé, việc điêu trị tại trung tâm có đầy đủ trang thiết bị, tác dụng rất tốt cho việc điều trị

 9. Ngọc Diệp says: Trả lời

  Bác sĩ lê hữu tuấn nghe thì giỏi đấy nhưng không biết bên đông phương y pháp dịch vụ như nào, bác sĩ giỏi mà dịch vụ tệ thì cũng theo không nổi

  1. Mai Lâm_9876 says:

   Dịch vụ bên đông phương y pháp thì số 1 rồi bạn, đến được nhân viên phục vụ tận tâm, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi lắm, đúng chuẩn dịch vụ y tế 5 sao đấy thuocdantoc.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.