Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa DrVitamin và CTCP Bệnh viện gia đình Favina

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nền tảng chăm sóc sức khỏe DrVitamin và CTCP Bệnh viện gia đình Favina đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc mới trong chiến lược phát triển của cả hai đơn vị.

Xuất phát từ mục tiêu phát triển bền vững và sâu rộng trong tương lai đồng thời giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, vừa qua Nền tảng DrVitamin đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina. 

Sự kiện ký kết quan trọng này là kết quả của nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi và đối thoại trực tiếp của hai bên. Từ đó, hai bên đã đi đến thống nhất về việc hợp tác song phương và chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược vào ngày 21/5/2021 vừa rồi.

Đại diện Siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 Việt Nam DrVitamin (bên trái) và đại diện CTCP Bệnh viện gia đình Favina (bên phải) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
Đại diện Siêu thị vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 Việt Nam DrVitamin (bên trái) và đại diện CTCP Bệnh viện gia đình Favina (bên phải) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Nội dung chính và quan trọng nhất tại buổi ký kết đó là đại diện hai bên đơn vị đã đi đến thống nhất về phương pháp hợp tác giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho cả hai bên. Theo đó, Nền tảng DVitamin cam kết cung cấp các sản phẩm vitamin, thực phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính hãng, uy tín cho CTCP HT bệnh viện gia đình Favina.

Buổi lễ ký kết thành công rực rỡ giữa hai đơn vị
Buổi lễ ký kết thành công rực rỡ giữa hai đơn vị

DrVitamin hiện nay được biết đến là nền tảng liên kết bán hàng, hợp tác phòng khám với hàng ngàn sản phẩm đang có mặt tại website chính thức của nền tảng là drvitamin.net. Không những thế, các sản phẩm tại DrVitamin đều cam kết là hàng nhập khẩu chính hãng 100% và hàng Việt Nam chất lượng cao. Đồng thời, tất cả các sản phẩm dành cho sức khỏe được DrVitamin cung cấp ra thị trường cũng đều được kiểm định chặt chẽ về nguồn gốc và xuất xứ. 

Do đó, sự hợp tác lần này giữa Nền tảng chăm sóc sức khỏe DrVitamin và Phongfk hám đa khoa Favina được xem là một dấu mốc quan trọng để cả hai cùng có những bước phát triển mới, mạnh mẽ và vững chắc hơn trong tương lai. 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên là dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển mới
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên là dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển mới

Về phía nền tảng DrVitamin, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược vừa diễn ra có ý nghĩa quan trọng về nhiều phương diện: 

  • Giúp tiếp cận bệnh nhân một cách dễ dàng và thực tế hơn. Từ đó, nắm bắt và thấu hiểu được vấn đề mà họ đang gặp phải cũng như mong muốn về sức khỏe sau khi điều trị. 
  • Không những thế, DrVitamin còn có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng người bệnh. Dựa trên cơ sở này, chuỗi siêu thị vitamin sẽ nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm phù hợp, đáng ứng đúng nhu cầu của người bệnh. 
  • Đặc biệt, sự hợp tác lần này giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của DrVitamin và gia tăng vị thế thương hiệu có phần còn non trẻ của DrVitamin. 

Về phía CTCP Bệnh viện gia đình Favina – Hệ thống bệnh viện gia đình đầu tiên ở Việt Nam, nơi quy tụ đội ngũ các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu cả nước đến từ các bệnh viện tuyến Trung ương, sự hợp tác lần này cũng mang nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn: 

  • Hoàn toàn yên tâm về nguồn cung cấp các sản phẩm vitamin, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính hãng từ DrVitamin. 
  • Chất lượng sản phẩm uy tín và chính hãng từ chuỗi siêu thị Vitamin cũng sẽ góp phần giúp gia tăng niềm tin cho hệ thống điều trị của bệnh viện. 
  • Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa đôi bên cũng là điều kiện tuyệt vời để CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân một cách toàn diện hơn. Theo đó, yếu tố toàn diện được thể hiện thông qua sự liên kết chặt chẽ từ công tác khám, chữa bệnh đến giai đoạn tư vấn chế độ dinh dưỡng và gợi ý sản phẩm hỗ trợ phù hợp với người bệnh. 
Sự hợp tác mang tới nhiều cơ hội và điều kiện để cả hai bên cùng hướng tới những mục tiêu chung trong tương lai
Sự hợp tác mang tới nhiều cơ hội và điều kiện để cả hai bên cùng hướng tới những mục tiêu chung trong tương lai

Như vậy, với mục tiêu và định hướng phát triển lâu dài trong tương lai, sự hợp tác chiến lược giữa DrVitamin và CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina hứa hẹn sẽ tạo nên những giá trị mới, cơ hội mới và thành công mới trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt. Đồng thời, sự hợp tác này cũng đã chính thức ghi nhận bước tiến mới vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với cả hai bên. 

Từ nay, hai đơn vị sẽ luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau trong mọi chặng đường phát triển. Đồng thời, sự hợp tác cũng sẽ là nền tảng vững chắc giúp cả hai đơn vị nâng tầm thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân Việt.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.