Hành trình hồi sinh mái tóc của nữ giám đốc bằng phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Cuộc sống bộn bề với nhiều áp lực là điều mà mỗi người trưởng thành phải đối diện. Trong hành trình vun vén cho công danh sự nghiệp, nhiều số phận đã phải đánh đổi bằng thanh xuân, sắc đẹp và tuổi trẻ, để rồi khi ở trên đỉnh cao danh vọng, họ lại tất tưởi đi tìm lại tuổi xuân, tìm lại sức khỏe của mình. Trong số đó có câu chuyện về nữ giám đốc thành đạt và đối diện với tình trạng hói đầu, rụng tóc ở tuổi 32. May mắn thay, mái tóc của cô đã được hồi sinh bằng phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mục tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Cái giá của đỉnh cao danh vọng là tuổi xuân phai tan

Tôi là Kim Tuyến. Năm nay tôi 32 tuổi, tôi sống ở Hà Nội. Hiện tại tôi đang là Giám Đốc Kinh Doanh tại một công ty BĐS có tiếng ở Hà Nội. Tôi ở tỉnh lên thành phố học tập rồi làm việc, lập nghiệp và gây dựng sự nghiệp ở đây. Ý thức được xuất phát điểm của mình, tôi luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Thanh xuân của tôi dành trọn hết mình cho sự nghiệp.

Bước sang tuổi 32, những nỗ lực của tôi phần nào đã được đền đáp. Tôi đã xây dựng nên một nền tảng sự nghiệp vững chắc. Điều này mang lại cho tôi cuộc sống vật chất đủ đầy. Tôi lập gia đình muộn vào năm 31 tuổi. Tôi nghĩ điều này cũng bình thường thôi vì tuổi trẻ của tôi đã dành cho sự nghiệp rồi. Khi có nền tảng về tài chính vững chắc, tôi mới tự tin bước sang một đời sống mới, mang nhiều giá trị về tinh thần và hướng đến sự hạnh phúc.

Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Sau khi sinh con đầu lòng, tôi có những dấu hiệu cho thấy sức khỏe bị xuống dốc. Cùng với áp lực công việc và việc chăm sóc con cái, tôi đã có những lúc bị stress nặng. Da dẻ tôi khô nhăn lại và có biểu hiện của sự lão hóa. Nhưng điều khiến tôi lo lắng nhất là mái tóc của mình rụng liên tục. Chỉ trong khoảng thời gian 3 tháng từ khi sinh em bé, tóc tôi rụng đến mức lộ hẳn da dầu.  Tóc con có mọc ra nhưng không đủ sức che lấp vùng tóc rụng. Vốn đã mệt mỏi lại gặp tình trạng này, tôi thực sự rất hoang mang.

Rụng tóc là điều tôi phải đối diện khi hy sinh tuổi xuân cho công việc
Rụng tóc là điều tôi phải đối diện khi hy sinh tuổi xuân cho công việc

Nỗi hoang mang, lo lắng khi rụng tóc

Quá lo lắng nên tôi đã đi khám để tìm hiểu nguyên nhân. Các bác sĩ cho hay nguyên nhân chính là do tôi bị rối loạn nội tiết tố sau sinh. Chưa kể, quá trình sinh hoạt không điều độ, thường xuyên lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi cũng khiến tóc bị rụng nhiều. Máu lưu thông lên não chậm khiến nang tóc không được cung cấp đủ dưỡng chất và có xu hướng teo lại. Điều này khiến tốc độ mọc ra của tóc mới chậm hơn rất nhiều so với tốc độ tóc rụng. Chưa kể các sợi tóc con mọc ra rất yếu và dễ gãy rụng.

Điều này khiến tình trạng tóc của tôi rụng đi rất nhiều. Tôi đang đối mặt với tình trạng bị hói. Những viễn cảnh đen tối mà tôi nghĩ đến khiến tôi suy sụp…Ngoại hình tôi sẽ xuống cấp, tôi sẽ phải mang một mớ tóc giả bí bách trên đầu, hay tôi sẽ phải đón nhận những ánh nhìn miệt thị, cười chê của những người xung quanh….Chưa kể, công việc của tôi vốn phải đi đây đi đó và gặp gỡ nhiều đối tác. Nghĩ đến thôi là tôi đã muốn thét lên rồi.

Rụng tóc khiến tôi rất buồn bã, lo lắng, trầm cảm
Rụng tóc khiến tôi rất buồn bã, lo lắng, trầm cảm

Tôi có tham khảo rất nhiều phương pháp cũng như nhận được nhiều sự tư vấn của bác sĩ. Đầu tiên, tôi tìm hiểu phương pháp cấy tóc tự thân. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy một số đơn vị nang tóc của tôi cấy lên vùng bị hói. Sau đó nuôi dưỡng để các nang tóc sống và tóc con sẽ mọc lại. Tuy nhiên phương pháp này cần thời gian lâu dài, chi phí cao. Hơn nữa, quá trình thực hiện phức tạp sẽ lấy đi của tôi nhiều thời gian, trong khi quỹ thời gian của tôi thì rất eo hẹp. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, tôi quyết định sẽ không thực hiện phương pháp này nữa.

Trong thời gian này, tôi cũng có tìm hiểu thêm các phương pháp công nghệ cao khác. Hầu như phương pháp nào cũng gây xâm lấn nặng và cần nhiều thời gian nghỉ ngơi để tái tạo và phục hồi các nang tóc. Do đó, tôi vẫn đang phân vân và chưa chốt giải pháp cho mình.

Cơ duyên biết đến phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trong một dịp tất niên, một người bạn đến thăm gia đình tôi. Đó là người bạn lâu năm mà tôi rất quý trọng. Chúng tôi gặp nhau mừng rỡ và kể cho nhau nghe về cuộc sống, về đủ thứ chuyện. Tôi có dịp được giãi bày vấn đề của mình cùng với những lo toan, trăn trở. Bạn tôi rất cảm thông, con gái mà, ai lại không mong mình đẹp lên.

Hiểu được sự lo lắng của tôi, bạn tôi đã tư vấn cho tôi tìm hiểu phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mục tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chồng của cô ấy đã chữa trị tại đây và kết quả nhận được rất khả quan. Đó cũng chính là cơ sở cho tôi niềm tin. Tôi quyết định tìm hiểu về phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mục tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Quá trình tìm hiểu về phương pháp pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Ngay sau khi được người bạn mách nước về phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi đã lên mạng tìm hiểu ngay. Tôi thực sự rất bất ngờ về phương pháp này vì những ưu điểm nổi bật của nó.

Công nghệ hiện đại châu Âu kết hợp với Y Học Cổ Truyền

Điều khiến tôi bất ngờ nhất chính là việc ứng dụng công nghệ châu Âu kết hợp với y học cổ truyền. Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đưa dưỡng chất vào trong da đầu thông qua công nghệ và kỹ thuật tinh vi. Do đó, không gây ra xâm lấn và không làm tổn thương đến các chân tóc, nang tóc.

Phương pháp trị rụng tóc của TTDLĐYVN là giải pháp kết hợp giữa công nghệ châu Âu và thảo dược thiên nhiên
Phương pháp trị rụng tóc của TTDLĐYVN là giải pháp kết hợp giữa công nghệ châu Âu và thảo dược thiên nhiên

Bên cạnh đó, các sản phẩm Đông y cũng được kết hợp để gia tăng hiệu quả điều trị bệnh. Tiêu biểu như sản phẩm Đông Y “Bổ Huyết Tiêu Dao Thang” sẽ được bác sĩ kê vào liệu trình tùy thuộc vào tình trạng bệnh.

Sự kết hợp giữa công nghệ cao và Đông Y khiến tôi rất an tâm. Bởi tôi thấy phương pháp này gây ra xâm lấn, tổn thương không đáng kể so với phương pháp công nghệ cao thông thường. Đồng thời, tác dụng của Đông y vừa giúp điều trị bệnh, vừa giúp nuôi dưỡng, tái tạo và phục hồi chân tóc, nang tóc một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, tôi tìm hiểu còn thấy phương pháp này còn giúp lưu thông mạch máu và đã thông các loại huyệt trên đầu. Từ đó, tình trạng stress, căng thẳng thường niên bị loại bỏ. Như vậy, không những tóc tôi sẽ được phục hồi mà chứng căng thẳng, stress cũng được đẩy lùi.

Thành phần an toàn, lành tính – Không gây nguy hiểm, kích ứng cho cơ thể

Các dưỡng chất đưa vào cơ thể có thành phần rất an toàn, lành tính. Chúng chủ yếu là các hỗn hợp amino axit, dưỡng chất vitamin, khoáng chất…Do đó tôi không lo bị các tác dụng phụ xảy ra khi đưa dưỡng chất vào da đầu.

Tôi thực sự rất an tâm sau khi tìm hiểu rõ ràng thành phần, công dụng có trong sản phẩm. Biết được những điều này giúp tôi tự tin và an tâm hơn phần nào.

Thành phần trị rụng tóc có trong sản phẩm
Thành phần trị rụng tóc có trong sản phẩm

Trung tâm uy tín có tiếng và thâm niên lâu năm

Bên cạnh việc tìm hiểu về giải pháp chữa trị, tôi cũng tìm hiểu về nơi mà tôi lựa chọn điều trị – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tôi muốn chắc chắn rằng đó là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong nghề để mình có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Tôi thực sự rất có cảm tình với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khi đây là đơn vị uy tín được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Các giải thưởng mà đơn vị đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động và phát triển gồm:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012” .
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013.
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017.
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017.
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là trung tâm rất nổi tiếng, uy tín từ lâu đời
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là trung tâm rất nổi tiếng, uy tín từ lâu đời

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được rất nhiều người tin dùng và nhận được những phản hồi rất tích cực. Có những sản phẩm đã lên VTV2 hay được các diễn viên nổi tiếng sử dụng và điều trị thành công. Niềm tin trong tôi dần hình thành. Tôi quyết định lựa chọn phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Quá trình chữa trị và những chuyển biến

Tôi đặt lịch và đến thăm khám vào một hôm cuối tuần. Thủ tục rất đơn giản, nhanh gọn và chuyên nghiệp. Tôi thực sự rất ấn tượng bởi phong cách làm việc cũng như không gian ở đây. Tôi được lễ tân dẫn lên phòng khám. Người trực tiếp thăm khám cho tôi chính là bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – GĐ chuyên môn Trung tâm Da liễu Việt Nam.

Đầu tiên, tôi được bác sĩ soi chân tóc và bắt mạch, chẩn đoán tình trạng bệnh. Bác sĩ bảo rằng tôi bị rối loạn nội tiết tố sau khi sinh em bé. Cùng với tình trạng căng thẳng kéo dài khiến tóc bị rụng. Cũng may chân tóc vẫn còn nhiều nên còn cơ hội tái tạo và phục hồi.

Tôi được bác sĩ chỉ định dùng liệu trình 5 buổi. Tôi sẽ thực hiện buổi đầu tiên ngay hôm đó:

 • Đầu tiên, tôi được bác sĩ sát trùng và làm sạch da đầu.
 • Sau đó, bác sĩ chuyên môn thực hiện công đoạn đưa dưỡng chất vào da đầu tôi. Quá trình thực hiện không hề đau đớn. Bác sĩ luôn bên cạnh hỏi han, kể chuyện giúp tôi khuây khỏa bớt nỗi lo lắng và cảm thấy thoải mái hơn.
 • Sau khoảng 30 phút thì quy trình thực hiện đã hoàn thành. Tôi hoàn toàn không hề thấy đau đớn. Ngược lại, những cơn đau đầu của mình được chấm dứt hoàn toàn. Tôi cảm thấy cực kỳ thư giãn.
 • Cuối cùng, bác sĩ kê cho tôi thêm các loại thuốc bao gồm thuốc uống Hush&Hush cùng với thuốc thang “Bổ Huyết Tiêu Giao Thang” và dặn tôi giữ chế độ ăn uống, sinh hoạt đều đặn và đầy đủ.
Phác đồ kiềng 3 chân mang đến giải pháp trị rụng tóc, hói đầu rất tốt
Phác đồ kiềng 3 chân mang đến giải pháp trị rụng tóc, hói đầu rất tốt

Tôi cám ơn bác sĩ và ra về. Tôi dùng sản phẩm và kiêng khem mọi thứ theo chỉ dẫn của bác sĩ Nhuần. Trong quá trình điều trị, có vấn đề gì thắc mắc tôi đều hỏi ý kiến của bác sĩ ngay. Cứ thế, tôi kiên trì thực hiện hết liệu trình của mình kết hợp với theo dõi chuyển biến. Tôi nhận thấy như sau:

 • Đầu tiên, da đầu tôi được làm sạch, nhờn và gàu bị đánh bay hoàn toàn.
 • Sau đó, nang tóc được nuôi dưỡng trở nên chắc khỏe.
 • Chính vì nang tóc trở nên chắc khỏe nên tình trạng gãy rụng thuyên giảm hẳn.
 • Tóc mới mọc ra rất chắc khỏe, thời gian tóc dài nhanh lấp đầy và phủ kín hoàn toàn vùng hói.

Niềm vui khi mái tóc hồi sinh

Tôi đã kết thúc liệu trình điều trị bằng phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tôi rất vui mừng vì giờ đây mái tóc đã trở nên dày, đều đặn, chắc khỏe. Nhờ đó, tinh thần tôi được cải thiện. Tôi lại càng thăng hoa trong công việc, cuộc sống. Hạnh phúc tạo ra thêm viên mãn, tròn đầy. Tôi thầm cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y  Việt Nam cũng như các phương pháp chữa trị tại đây đã giúp tôi hồi sinh mái tóc của mình.

Bây giờ tôi chỉ dùng liệu trình dưỡng tóc bằng sản phẩm “Bổ Huyết Tiêu Giao Thang” của TTDLĐYVN. Tôi nghĩ, mái tóc về lâu dài có thể hư tổn hoặc do tuổi tác mà có thể bạc đi. Do đó, ngay từ bây giờ cần chăm sóc và giữ gìn mái tóc, tạo ra nền tóc chắc khỏe giúp ngăn chặn tình trạng tóc gãy rụng.

Tôi hy vọng rằng, câu chuyện của mình sẽ là niềm cảm hứng cho nhiều người mạnh dạn tìm đến phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mục tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Hãy hồi sinh cho mái tóc của mình để luôn luôn trẻ đẹp, tự tin, tươi tắn và rạng ngời.

Bình luận (121)

 1. Pikachu says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu ko quá cao siêu nhưng đc các bác sĩ thực hiện rất nhuần nguyễn. Mình thì hài lòng và thích thú vô cùng, phê vãi luônnn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.